Nên chọn khoan pin 36V nào để khoan vít bề mặt vật liệu cứng?

Điện áp 36V là mức điện áp rất lớn trong dòng máy khoan pin, phù hợp để phục vụ các công việc chuyên nghiệp tại các công trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua khoan pin 36V nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào hãy tham khảo ngay bài viết này.

Dải điện áp ở khoan pin thường từ 3V – 48V, để phục cụ cho yêu cầu sử dụng chuyên nghiệp, khoan vít hay đục chúng ta cần đến khoan pin với điện áp lớn đến 36V mới có thể đáp ứng và cho ra hiệu quả làm việc cao. Chính vì vậy Máy đo chuyên dụng sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm nổi bật của khoan pin 36V và gợi ý sản phẩm đáng mua nhất hiện nay đến bạn.

Đặc điểm nổi bật của khoan pin 36V

Đối với các công việc trong gia đình, chúng ta sẽ cần dùng đến khoan với điện áp 12V, 14.4V, 18V như: Bosch GSR 140-LI, Bosch GSR 120-LI GEN II,…. sẽ đủ đáp ứng. Để khoan bê tông hay vật liệu cứng sẽ cần dùng đến điện áp lớn hơn khoảng 18V hay 24V.

nen chon khoan pin 36v nao de khoan vit be mat vat lieu cung 201862

Tới điện áp 36V, cực mạnh mẽ sẽ thường chỉ xuất hiện ở máy khoan pin Bosch hãy máy khoan pin Makita, dòng động lực hoặc khoan bê tông. Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của khoan sử dụng điện áp 36V, trước khi tìm đến các sản phẩm phù hợp.

  • Đầu tiên phải kể đến đây là mức công suất động cơ mạnh mẽ, gần như vô địch ở khoan pin
  • Dung lượng pin có thể tương thích cũng sẽ lớn hơn, từ đó sức mạnh được kết hợp với thời gian sử dụng, biến khoan pin 36V xứng đáng với nguồi dùng chuyên nghiệp
  • Thời gian sạc và thời gian sử dụng chắc chắn sẽ lâu hơn, nên chúng thường được dùng tại các công ty xây dựng chuyên nghiệp
  • Dành riêng cho các dòng khoan chuyên dụng như khoan động lực, khoan bê tông
  • Về sức mạnh làm việc không cần nhắc đến quá nhiều, khoan pin 36V có khả năng chinh phục mọi bề mặt từ bê tông đến các khối đá lớn
  • Về thân máy khoan pin 36V không quá to nhưng phần pin sẽ lớn hơn và trọng lượng nặng hơn, từ đó giá thành mua sắm cũng sẽ cao hơn các dòng khoan pin khác
  • Khi bạn vận hành loại máy khoan pin đặc biệt này sẽ cảm nhận thấy rõ sự chắc chắn, vận hành ổn định từ từng chi tiết nhỏ đến động cơ bên trong máy

Top máy khoan pin 36V đáng mua nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, 36V là điện áp dành cho dòng máy chuyên nghiệp, hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là khoan búa dùng pin, chính vì vậy Imall.vn sẽ giới thiệu đến bạn hai khoan pin 36V mà chúng tôi đang kinh doanh, được các anh thợ công trình phản ánh chất lượng ổn định, đủ các yếu tố khoan tốt để chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn.

Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 36VE-2-LI

Đầu tiên là máy khoan Bosch GSB sở hữu nguồn điện áp 36V có khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử – GSB 36VE-2-LI, sản phẩm với rất nhiều tính năng hoạt động, công nghệ máy hiện đại. Tải được đường kính mũi khoan: khoan gỗ 102mm, khoan thép 16mm, khoan khối xây nền 16mm, đường kính vít tối đa 12mm.

nen chon khoan pin 36v nao de khoan vit be mat vat lieu cung 201862 1

Vì thuộc dòng máy khoan động lực Bosch nên máy có thể khoan trên nhiều vật liệu, khoan thường, khoan kết hợp búa, bắt vặn vít riêng biệt. Người dùng sẽ dễ dàng chọn trước tốc độ làm việc, lực mô men xoắn của máy, kết hợp với đảo chiều, điều chỉnh tốc độ điện tử, chắc chắn sẽ biến bạn trở thành người vận hành khoan đúng kỹ thuật.

Bosch GSB 36VE-2-LI được sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như: hộp số hành trình hai tốc độ; pin 36 V ứng dụng công nghệ pin Li-on COOLPACK tăng tuổi thọ 100% so với loại pin thông thường; Hệ thống bảo vệ pin điện tử ECP có thời gian sạc chỉ bằng một nửa pin Lion khác, giúp pin không tự thất thoát nhiên liệu, tuổi đời pin được tăng lên 4 lần;  Máy có khả năng tự ngắt khi gặp sự có, không tự gia nhiệt đảm bảo tuổi thọ của máy.

Như vậy, nếu bạn muốn mua khoan pin 36V làm việc đa năng có thể vặn vít, tiêu chuẩn chọn pin hiện đại thì Bosch GSB 36VE-2-LI sẽ là lựa chọn phù hợp.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Là máy khoan bê tông chạy pin dành riêng cho người dùng thao tác trên các bề mặt cứng, phục vụ, đáp ứng các yêu cầu cao của người dùng. Bosch GBH 36V-LI PLUS sẽ là lựa chọn cho công việc công nghiệp, cơ khí, xây dựng.

Khoan sử dụng điện áp 36V, mỗi lần bạn sạc đầy, máy sẽ có thể khoan 195 lỗ khoan (6mm x 40mm trên bê tông), để bạn có thể làm việc liên tục, không lo gián đoạn. Bosch GBH 36V-LI PLUS xứng đáng là máy khoan pin 3 chế độ đáng mua nhất hiện nay.

nen chon khoan pin 36v nao de khoan vit be mat vat lieu cung 201862 2

GBH 36V-LI PLUS sử dụng nguồn điện áp chính từ pin 36V, với nhiều tính năng công nghệ nổi bật như: pin li-on COOLPACK, tăng tuổi thọ, quá trình sạc đầy nhanh hơn so với các loại pin thông thường; Hệ thống bảo vệ tình trạng pin trán khỏi tình trạng quá tải ECP giúp pin vận hành hiệu quả hơn.

Như vậy, nếu công việc chính của bạn là khoan bê tông và đang cần đến khoan pin hãy nhanh tay lựa chọn Bosch GBH 36V-LI PLUS này nhé.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn còn thông tin nào cần hỗ trợ hoặc tư vấn về các loại khoan pin khác như: máy khoan tường dùng pin chính hãng, hãy nhanh tây liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời