Mũi khoan hãng này có dùng cho máy khoan hãng khác được không?

Một câu hỏi IMALL Việt Nam nhận được rất nhiều từ người dùng máy khoan: Mũi khoan hãng này có dùng cho máy khoan hãng khác được không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Mũi khoan bị cùn, bị gãy…bạn muốn mua mũi khoan thay thế nhưng không thể tìm được sản phẩm cùng hãng, bạn phân vân có thể mua của hãng khác không…? Cùng tìm câu trả lời với IMALL Việt Nam.

Đối với các thiết bị điện cầm tay nhà sản xuất khuyên dùng phụ kiện chính hãng nhưng luôn có một nghịch lý: số phụ kiện hãng sản xuất lại ít hơn nhu cầu sử dụng thực tế, người dùng buộc phải mua phụ kiện hãng khác hoặc mua tại các công ty chuyên sản xuất phụ kiện.

Xem thêm:

  • Mũi khoan tường và mũi khoan gỗ khác nhau điểm gì?
  • Tháo lắp mũi khoan đúng cách
  • Hướng dẫn cách lấy mũi khoan bị gãy khi khoan sắt

mui khoan hang nay co dung cho may khoan hang khac duoc khong 201818

Mũi khoan hãng này có dùng cho máy khoan hãng khác được không?

Thị trường máy khoan đa dạng từ các thương hiệu lớn như: Máy khoan Bosch chính hãng Đức, Makita, Total, đến từ Đức, Nhật Bản và dòng máy khoan giá rẻ đến từ Trung Quốc như: MPT, FEG, Gomes… hầu hết các hãng này sản xuất rất ít phụ kiện hoặc có sẽ đi kèm theo bộ set trong sản phẩm. 

Không phải hãng nào cũng phủ rộng thị trường như Bosch vừa có bộ set vừa có mũi khoan để bạn chọn khi có nhu cầu mua sắm. Từ thực tế người dùng sử dụng chúng ta có thể kết luận mũi khoan hãng này có thể dùng với hãng khác nhưng phải đảm bảo các điều kiện:

  • Mũi khoan phù hợp với đường kính đầu kẹp lắp mũi khoan
  • Phụ kiện máy khoan cầm tay phải tương thích với công suất máy
  • Tốc độ không tải của máy phù hợp để làm xoay mũi khoan

Cách mua mũi khoan chuẩn nhất

Dù bạn là người dùng chuyên nghiệp hay người không chuyên cũng đã có lúc cần dùng đến nhiều loại mũi khoan khác nhau, vậy đâu là cách mua mũi khoan phù hợp nhất, câu trả lời chính là hãy xem xét mục đích sử dụng của bạn và chọn mua một bộ mũi khoan phù hợp với đường kính khoan và khả năng khoan sâu đa dạng, có thể làm việc trên nhiều vật liệu.

Gợi ý cho bạn: Bộ mũi khoan và vặn vít X-Line 34 món Bosch

mui khoan hang nay co dung cho may khoan hang khac duoc khong 201818 1

X-Line 34 món Bosch là bộ phụ kiện đa năng phù hợp với cả máy khoan và máy khoan bắt vít đi kèm 5 mũi khoan đá đường kính 5 – 8 mm, 5 mũi khoan gỗ đường kính 4 – 8 mm, 13 mũi vặn vít chiều dài 25mm, PH 1/2/3, PZ 1/2/3, S 4/6/7, T 15/20/25/30…. rất tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với nhiều công việc khác nhau, mức giá ưu đãi 269.000₫ bảo hành 12 tháng.

Mua mũi khoan ở đâu?

Bạn có thể thấy tìm mua được mũi khoan phù hợp không hề đơn giản, vì vậy hãy đến với IMALL Việt Nam bạn chỉ cần nói ra nhu cầu sử dụng đội ngũ tư vấn viên bán hàng kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời