Mua mũi khoan sắt loại nào tốt nhất hiện nay

Sắt là vật liệu cứng, cần đến một máy khoan chất lượng và mũi khoan có độ cứng lớn. Trên thị trường hiện nay có đa dạng loại mũi khoan sắt, khiến người dùng ít nhiều phân vân khi lựa chọn.

Vì vậy, trong bài viết này, IMALL Việt Nam sẽ đưa ra các thông tin giúp bạn tìm ra được câu trả lời mũi khoan sắt loại nào tốt, có làm việc hiệu quả trên mọi loại sắt, đảm bảo mang đến hiệu quả làm việc vượt trội.

Có những loại mũi khoan sắt nào?

Khi tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin liên quan đến mũi khoan sắt để có thể tương thích với máy khoan sắt, chúng ta sẽ được sự đa dạng của loại phụ kiện máy khoan này.

Mũi khoan sắt truyền thống

Mũi khoan sắt truyền thống hiện vẫn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Với mức giá vô cùng phải chăng, độ bền và tính phổ thông cao là những yếu tố loại mũi khoan này luôn nhận được sự tín nhiệm từ người dùng.

Đặc biệt, loại mũi khoan này, có khả năng tương thích với nhiều loại máy khoan cầm tay, không quá kén đầu kẹp mũi khoan, thêm điểm cộng lớn cho người dùng sử dụng.

mua mui khoan sat loai nao tot nhat hien nay 201798

Mũi khoan tách

Đây là loại mũi khoan sắt hiện đại, thực hiện những nhiệm vụ mũi khoan sắt truyền thống không thực hiện được. Chuyên dụng để khoan những lỗ khoan tròn và rộng. Loại mũi khoan tách được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau.

Giá thành mũi khoan tác tương đối cao, tạo ra những đường cắt nhanh chóng, đẹp mắt, các điểm mũi khoan luôn đạt tiêu chuẩn.

mua mui khoan sat loai nao tot nhat hien nay 201798 1

Mũi khoan sắt Fishtail Point

Loại mũi khoan sắt vô cùng hiện đại với đầu khoan hình chữ V, với khả năng khoan cắt tại một điểm đi sâu vào bề mặt sắt vô cùng nhanh chóng. Ngoài khoan sắt nó còn được ứng dụng để khoan gỗ hoặc kết hợp với máy khoan kim loại Bosch.

Mũi khoan sắt Fishtail Point được tạo nên từ chất liệu hợp kim tổng hợp có độ cứng cao. Đặc biệt là đầu V mũi khoan rất cứng để đảm bảo được khả năng khoan phá.

mua mui khoan sat loai nao tot nhat hien nay 201798 2

Mũi khoan sắt Taper Point

Tiếp đến là loại mũi khoan sắt vô cùng thông dụng, với mức giá thành hợp lý, được tạo nên từ vật liệu có độ cứng trung bình. Lựa chọn phù hợp để kết hợp với mọi loại máy khoan cầm tay có khả năng khoan sắt.

mua mui khoan sat loai nao tot nhat hien nay 201798 3

Các tiêu chí chọn mua mũi khoan sắt

Để mua được mũi khoan sắt tốt, bạn hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây của IMALL Việt Nam trước khi chọn mua:

Xem xét phần chuôi và phần đầu mũi khoan

Khi xét đến phần chuôi, bạn sẽ biết được mũi khoan có thể tương thích với các loại mũi khoan nào, bởi mỗi loại máy khoan hiện nay đều sử dụng một loại đầu kẹp mũi khoan. Như máy khoan búa Bosch dùng đầu kẹp SDS sẽ kén mũi khoan, nên đây được xem là tiêu chí đầu tiên khi bạn chọn mua.

Tiếp đến là đầu mũi khoan được thiết kế với hình dáng gì, chất liệu gì? Có phù hợp với lỗ khoan sắt bạn cần thao tác hay không?

mua mui khoan sat loai nao tot nhat hien nay 201798 4

Chất liệu mũi khoan

Thường ở mũi khoan sắt sẽ được làm từ chất liệu hợp kim cứng, nhưng tuyệt vời nhất sẽ là mũi khoan sắt đầu kim cương. Loại mũi khoan này sẽ cho khả năng khoan phá được đa dạng loại sắt với nhiều độ sâu khác nhau.

Giá mũi khoan sắt và địa chỉ mua

Mũi khoan sắt thường có giá đa dạng từ 50 – 500.000đ, mức giá thường đi kèm với chất lượng nên bạn cần tham khảo kỹ để có thể chọn được phụ kiện máy khoan thích hợp nhất. Tiếp đến hãy chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng, vừa đảm bảo giá thành rẻ, vừa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn thông tin nào thắc mắc về mũi khoan hay bất kì loại dụng cụ điện nào như máy cắt sắt hay khoan Bosch GSB 550, bạn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời