Mua máy khoan gia đình Bosch hay máy khoan gia đình Makita

Máy khoan gia đình Bosch và máy khoan gia đình Makita, là hai thương hiệu máy khoan gia đình được người dùng tin tưởng chọn mua nhiều nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu nhược điểm giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Máy khoan gia đình đã trở thành dụng cụ điện không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp cánh mày râu tự sửa chữa và lắp đặt các đồ dùng trong gia đình nhanh chóng, không cần gọi thợ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tự có thể chăm sóc mái ấm của mình.

Với máy khoan gia đình, hai thương hiệu được người dùng lựa chọn nhiều nhất, đó là máy khoan Boschmáy khoan Makita. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập hợp những ưu nhược điểm dành cho khách hàng có nhu cầu chọn mua dễ dàng chọn mua hơn.

Ưu điểm của máy khoan gia đình Bosch

Bosch là thương hiệu dụng cụ điện lớn nhất trên thế giới, cung cấp đa dạng dụng cụ điện từ máy khoan đến máy cắt, máy rửa xe gia đình. Với máy khoan gia đình, Bosch đưa ra dòng máy GBM và bộ máy khoan Bosch GSB 550, có thiết kế nhỏ gọn, công suất làm việc ở mức trung bình, phù hợp với các yêu cầu khoan vít cơ bản.

mua may khoan gia dinh bosch hay may khoan gia dinh makita 201712

Đặc biệt, mọi dòng máy khoan của thương hiệu này đều có khả năng điều chỉnh tốc độ làm việc, đảo chiều khoan vít, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong gia đình linh động nhất. Với khoan gia đình, Bosch luôn hướng đến hai sự lựa chọn trong gia đình, một là máy khoan với công suất nhỏ, hai là bộ khoan đi kèm với đầy đủ các phụ kiện khoan vít và sửa chữa.

Máy khoan gia đình Bosch có cả máy dùng điện và máy khoan pin. Đầy đủ các chức năng cơ bản của máy khoan như: điều chỉnh đầu cặp, điều chỉnh tốc độ điện tử, duy trì tốc độ khoan, đảo chiều khoan vặn vít, một số máy còn cho phép người dùng chọn trước chế độ và tốc độ làm việc.

Về giá thành, tuy Bosch là hãng cao cấp nhưng về mặt bằng chung, tổng thể khoan gia đình có mức giá rất ưu đãi, không quá khó để mọi gia đình có thể mua sắm và chọn mua. Giá thành ưu đãi, bảo hành bền lâu, hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt quá trình bạn sử dụng.

Ví dụ như các bộ máy khoan Bosch GSB 550 dành cho gia đình thường được đi kèm nhiều chi tiết cũng chỉ có khoảng giá hơn 1 triệu đồng. Không quá khó để gia đình bạn có thể sở hữu.

Vì hướng đến đối tượng người dùng trong gia đình nên các thao tác kỹ thuật vận hành ở khoan gia đình Bosch vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đọc sách hướng dẫn sử dụng trong mô tả sản phẩm đi kèm đã có thể hoàn toàn vận hành được máy.

Ưu điểm của máy khoan gia đình Makita

Máy khoan Makita là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một quốc gia xuất xứ của rất nhiều thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Với máy khoan gia đình, Makita có ít bộ khoan hơn Bosch, đây có thể là nhược điểm duy nhất của hãng này.

Với lựa chọn dùng trong gia đình, bạn có thể lựa chọn máy khoan điện hoặc máy khoan pin Makita, thiết kế thân máy nhỏ gọn, khả năng làm việc linh động, vô cùng phù hợp với các công việc khoan vít cơ bản. 

mua may khoan gia dinh bosch hay may khoan gia dinh makita 201712 1

Người dùng Việt đặc biệt yêu thích hàng Makita hoặc hàng Makita cũ. Xét công bằng, Bosch ở vị trí số 1, Makita luôn đứng ở vị trí thứ hai trong mọi ngành hàng cung cấp dụng cụ điện. Một máy khoan gia đình Makita hoàn toàn có thể giúp bạn đáp ứng công việc khoan tường để treo các bức tranh, khoan lỗ lắp đặt đồ gia dụng hay bắt vặn ốc vít.

Sản phẩm khoan gia đình của Makita Nhật Bản cũng rất đa dạng, được các đại lý ở Việt Nam bày bán rất nhiều. Không quá khó để gia đình bạn có thể tìm kiếm được chiếc khoan chính hãng.

Với các thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng, bạn đã hoàn toàn yên tâm để lựa chọn máy khoan gia đình của 1 trong hai thương hiệu này. Khi có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua bạn hãy liên hệ với IMALL Việt Nam, chúng tôi là đại lý cấp 1 máy khoan Bosch và Makita.

Ngoài máy khoan gia đình, chúng tôi còn cung cấp máy khoan bê tông Makitamáy khoan bê tông Bosch chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất thị trường. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin trong bài viết!

Trả lời