Mua khúc xạ kế đo nồng độ cồn ở đâu?

Chất lượng của các khúc xạ kế đo nồng độ cồn sẽ ảnh hưởng tới trực tiếp tới độ chính xác của kết quả đo. Vì thế, việc chọn mua một sản phẩm chất lượng là yếu tố quan trọng để quyết định tới hiệu quả công việc đo lường của bạn. Vậy mua khúc xạ kế đo nồng độ cồn ở đâu?

Để đo nồng độ cồn trong rượu, trong các loại thực phẩm… người ta thường sử dụng các khúc xạ kế đo độ cồn – loại thiết bị được thiết kế chuyên dụng để xác định nồng độ cồn trong các loại rượu, nước hoa quả, các loại thực phẩm…. Chúng được cấu tạo và thiết kế dựa trên nguyên lý, tính chất của ánh sáng; cụ thể: cồn (etanol) trong dung dịch hiện diện là các hạt ion, các hạt này sẽ gây tác động tới đường truyền ánh sáng, làm thay đổi đường truyền. Các khúc xạ kế này sẽ đo mức độ ảnh hưởng và dựa vào đó để xác định được nồng độ cồn trong mẫu cần đo.

Các loại khúc xạ kế đo nồng độ cồn

mua khuc xa ke do nong do con o dau 201651

Có 02 dạng khúc xạ kế đo nồng độ cồn chính:

  • Khúc xạ kế đo nồng độ cồn quang năng (quang học) hay còn gọi là khúc xạ kế cơ: là các dụng cụ không sử dụng pin, không tiêu thụ điện năng. Chúng có thiết kế nhỏ gọn và rất đơn giản, sử dụng dễ dàng nhưng độ chính xác rất đảm bảo. Người dùng sẽ thực hiện đo thủ công, tự điều chỉnh ống ngắm để quan sát kết quả đo.
  • Khúc xạ kế đo độ cồn điện tử (kỹ thuật số): các thiết bị này được tích hợp bộ mạch điện tử, chúng sử dụng pin, tiêu thụ điện năng nên còn được gọi là các máy đo nồng độ cồn. Các thiết bị này rất  hiện đại và được tích hợp các tính năng tự động hỗ trợ giúp việc thực hiện các phép đo nhanh chóng hơn, dễ dàng và tiện lợi hơn. Các kết quả đo sẽ được hiển thị chính xác bằng số trên màn hình LCD, người dùng không cần điều chỉnh ống ngắm để đọc và quan sát kết quả.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của khúc xạ kế và độ chính xác của kết quả đo

Loại bỏ các nguyên nhân bên ngoài tác động trong quá trình thực hiện gây ảnh hưởng tới độ chính xác của kết quả đo thì chất lượng của khúc xạ kế mới chính là yếu tố quan trọng nhất. Các nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng của khúc xạ kế, độ chính xác của kết quả đo có thể kể đến là: Lăng kính, thấu kính hội tụ: các khúc xạ kế đo nồng độ cồn hoạt động dựa trên nguyên lý khúc xạ, tán xạ ánh sáng và lăng kính, thấu kính là các bộ phận chứa mẫu và là nơi cho ánh sáng đi qua, nếu các bộ phận này được làm bằng các loại nguyên liệu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phép đo, kết quả đo. 

Đối với các khúc xạ kế đo nồng độ cồn điện tử, các nguyên nhân còn có thể xuất phát từ chất lượng nguồn sáng, chất lượng của bộ mạch điện tử….

Mua khúc xạ kế đo nồng độ cồn ở đâu?

mua khuc xa ke do nong do con o dau 201651 1

Hiện nay, trên thị trường đang phân phối các sản phẩm khúc xạ kế đo nồng độ cồn của các thương hiệu như: Hanna, Atago, Total Meter, Miwaukee…

Các khúc xạ kế đo nồng độ cồn được ứng dụng khá phổ biến, bởi vậy, chúng được phân phối rất rộng rãi trên thị trường toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được cho mình một sản phẩm khúc xạ kế đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, cũng vì được phân phối rộng khắp như vậy nên khó tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, để mua được sản phẩm khúc xạ kế đo nồng độ cồn chất lượng, bạn hãy tìm đến các đại lý chính hãng, các cửa hàng được ủy quyền phân phối của hãng. Tại đó, bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với đúng giá cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng và hậu mãi tốt hơn.

Imall.vn – Công ty Cổ phần Công nghệ IMALL Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong hoạt động nhập khẩu và phân phối các khúc xạ kế chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý.

Hiện nay, chúng tôi có 2 cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể trực tiếp ghé qua để tham khảo được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính xác giao hàng thu tiền trên toàn quốc, bạn có thể đặt online qua website hoặc liên hệ HOTLINE/ZALO: – 0987777209 để được hỗ trợ.

Trả lời