Mua khoan bê tông dùng pin Bosch hay Makita

Với đặc thù sử dụng ở công trường chuyên nghiệp nên máy khoan bê tông dùng pin được sử dụng nhiều hơn cả. Hiện nay nhiều người dùng khi mua sắm thường phân vân không biết nên lựa chọn khoan bê tông dùng pin Bosch hay Makita.

Chính vì vậy trong bài viết này, IMALL Việt Nam sẽ giúp bạn so sánh về máy khoan bê tông dùng pin chính hãng đến từ hai thương hiệu lớn nhất hiện nay là Bosch và Makita, để giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định khi mua sắm.

Trước khi vào các tiêu chí khác, hãy cùng chúng tôi so sánh về thương hiệu Makita và Bosch. Bosch là hãng sản xuất dụng cụ điện đến từ Đức, đứng vị trí số 1 trên thế giới. Còn Makita đến từ Nhật Bản cũng nổi tiếng không kém, các sản phẩm của hãng này rất được người tiêu dùng châu Á tin tưởng.

Cùng là hai hãng cung cấp dụng cụ điện, có mặt ở hầu hết các dòng máy nên không khó hiểu khi hai thương hiệu nào luôn cạnh tranh và được đặt lên bàn cân với nhau.

So sánh số lượng sản phẩm khoan búa dùng pin của Bosch và Makita

Tại Việt Nam, Makita hơn Bosch về số lượng các máy khoan búa dùng pin cung cấp đến thị trường. Trong khi Bosch chỉ có khoảng 5 mã, Makita có đến gần 20 mã. Thêm vào đó máy khoan búa Makita còn nổi bật hơn khi được đi kèm nhiều phụ kiện như bộ mũi khoan, mũi vít, đầu khẩu vặn bu lông.

mua khoan be tong dung pin bosch hay makita 201633

Khi đi kèm nhiều sản phẩm người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn, nhưng sẽ khó khăn hơn, mất thời gian tìm hiểu nhiều máy khoan búa hơn để tìm ra máy phù hợp với yêu cầu thực tế. Còn ở Bosch, không quá nhiều máy nhưng mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu để phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế, một máy có thể dùng đa năng.

So sánh công nghệ khoan búa Bosch và Makita

Máy khoan bê tông Bosch Đức nổi bật hơn khi được ứng dụng nhiều công nghệ từ thiết kế sản phẩm, đến tính năng hoạt động trong máy. Khẳng định chất lượng của thương hiệu máy khoan hàng đầu thế giới.

Trong khi đó khoan búa Makita cũng không thua kém, đầy đủ các công nghệ để sản phẩm được vận hành hiệu quả, an toàn cho người dùng. Cả hai thương hiệu này đều đáp ứng cho người dùng khả năng khoan phá trên bê tông, khối đá lớn hiệu quả nhất.

Hình dáng và trọng lượng sản phẩm của cả hai thương hiệu khoan búa đều nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không gây khó khăn cho người dùng chuyên nghiệp khi liên tục làm việc với máy. Cả khoan búa Bosch và Makita đều cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, chọn trước chế độ làm việc, xứng đáng với tên gọi máy khoan chuyên nghiệp.

Vì là máy khoan tích điện nên chúng ta cần nhắc đến điện áp và dung lượng pin máy có thể chứa. Ở điểm này, sản phẩm của hai hãng tương đương nhau, riêng về pin thì Bosch nhỉnh hơn khi được ứng dụng nhiều công nghệ dành riêng cho pin và đế sạc.

Xem thêm: 17 công nghệ ở khoan búa Bosch bạn nên biết.

mua khoan be tong dung pin bosch hay makita 201633 1

So sánh giá khoan búa Bosch và Makita

Dù ở máy dành cho nhu cầu không chuyên hay chuyên nghiệp, khoan búa dùng pin Bosch đều có giá thành cao hơn nhất nhiều. Máy dùng với yêu cầu công việc nhỏ giao động 5 – 6 triệu, còn máy chuyên nghiệp với nguồn điện áp lớn có thể lên đến 20 triệu đồng.

Ở máy khoan bê tông Makita có giá thành rất ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng người dùng hơn hãng Bosch. Từ 3 – 4 triệu bạn đã sở hữu được khoan bê tông Makita dùng với yêu cầu công việc nhỏ, 6 – 8 triệu cho máy dùng trong công việc chuyên nghiệp.

Gợi ý máy khoan búa Bosch bán chạy:

  • Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI
  • Máy Khoan Búa Dùng Pin Bosch GBH 18V-EC
  • Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Chính sách hậu mãi khi mua khoan búa Bosch và Makita

Cả hai hãng máy khoan chuyên dụng này đều áp dụng chính sách bảo hành điện tử, đi tiên phong thị trường, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Có nhiều chính sách hậu mãi, khuyến mại tặng quà trong năm, khi mua sắm máy khoan búa Bosch hoặc Makita bạn hãy đến các đại lý cấp 1 của hãng để chắc chắn mình mua sắm được sản phẩm chính hãng.

Thêm vào đó vì hai hãng lớn nên có nhiều trung tâm bảo hành hỗ trợ khách hàng hơn, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng máy.

Như vậy, với 4 tiêu chí này hy vọng bạn đã nắm bắt được các thông tin so sánh liên quan đến máy khoan búa Bosch và Makita, ngoài khoan búa, bạn có nhu cầu mua bất kì loại máy khoan nào của hai hãng này hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời