Mua bể rửa siêu âm cần quan tâm đến chỉ số kĩ thuật nào?

Bạn đã biết mình cần quan tâm đến những chỉ số kĩ thuật nào khi mua bể rửa siêu âm chưa? Mua bể rửa siêu âm tốt với giá thành rẻ không khó.

Ngày nay, bể rửa siêu âm là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Nó là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, phòng thí nghiệm hay trong cơ khí. Sau đây, chúng tôi chia sẻ các chỉ số kĩ thuật quan trọng cần quan tâm khi mua bể rửa siêu âm.

 

>> 3 bước để sử dụng máy cắt gạch đúng kĩ thuật

Bể rửa siêu âm hoạt động trên nguyên lí sóng siêu âm, tạo ra các bọt sóng li ti đi đến từng ngóc gách trên thiết bị cần rửa. Trong cuộc sống hàng ngày bể rửa siêu âm còn dùng để vệ sinh đồng hồ, kính mắt và trang sức. Để lựa chọn được bể rửa siêu âm tốt nhất với giá thành rẻ, bạn nên tìm hiểu trước những  chỉ số kĩ thuật sau để có thể đưa ra mua hàng sáng suốt nhất

mua becc89 rucc89a sieu am can quan tam den chicc89 so kicc83 thuacca3t nao 201592

Mua bể rửa siêu âm cần quan tâm đến chỉ số kĩ thuật nào?

–    Tần số siêu âm của bể sửa siêu âm: Nó chính là chỉ số quyết định đến mức tạo sóng và khả năng đánh bật vết bẩn, cáu cặn trên bề mặt các vật. Với những vết bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa thì nên chọn bể rửa siêu âm có tần số lớn.
–    Thể tích của bể rửa siêu âm: Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua thể tích của bể một cách hợp lí. Nó thường có công suất từ 5 lít tới hàng trăm lít.

mua becc89 rucc89a sieu am can quan tam den chicc89 so kicc83 thuacca3t nao 201592 1

Bể rửa siêu âm chính hãng

–    Xuất sứ và chứng chỉ: Đây chính là chỉ số quyết định xem bể rửa siêu âm bạn mua có tốt hay không và đã được kiểm định hay chưa. Sauk hi hoàn thiện, bể rửa siêu âm phải trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của tổ chức Châu Âu, dán tem và cấp giấy chứng nhận để bán ra ngoài thị trường.
Với 3 thông số kĩ thuật trên hẳn bạn sẽ chọn mua được lại bể rửa siêu âm ưng ý với giá thành phải chăng. Khi mua bạn nên chọn mua ở những đại lí phân phối chính thức và có tem mác bảo hành để đảm bảo chất lượng.

Trả lời