Máy thủy bình Laser và địa chỉ bán máy uy tín, chất lượng

Máy thủy bình Laser là sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay bởi những tính năng ưu việt trong ngành xây dựng, địa chính. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về máy và địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng hiện nay.

Máy thủy bình Laser là thiết bị trắc địa cầm tay. Khi tiến hành đo đạc, máy phát ra các chùm laser để xác định hướng, điểm cân bằng, đường thẳng, đường vuông góc chính xác. Đây là sản phẩm đo chênh cao giữa các điểm trên mặt đất với độ chính xác cao và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, địa chính,…

Máy thủy bình Laser có thiết kế gọn, nhẹ, thông minh

Yếu tố gọn, nhẹ khi nhắc đến một thiết bị đo trắc địa là cần thiết. Đối với các công việc thực địa, các máy móc cần nhất là yếu tố gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển. Các thiết bị đo trắc địa Laser đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, tuy được thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn, độ chính xác cao khi thao tác.

may thuy binh laser va dia chi ban may uy tin chat luong 201451

Các máy thủy bình laser được thiết kế thông minh, máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Điều này giúp cho người sử dụng có thể chủ động thao tác, hoàn thiện công việc của mình được dễ dàng.

Với trọng lượng chỉ giao động khoảng từ 1 – 2kg, người sử dụng có thể di chuyển cùng với các dụng cụ hỗ trợ đo đạc khác đến vị trí tiến hành đo đạc. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Máy thủy bình Pentax AP 224. Máy được thiết kế gọn, nhẹ với trọng lượng máy chỉ 1.3kg, máy được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật với khả năng chống rung, chống sốc. Đây là sản phẩm này thích hợp sử dụng với các công việc đo đạc cần di chuyển xa.

Máy thủy bình là thiết bị được tích hợp nhiều chức năng đo

Khi sử dụng máy đo thủy bình laser, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy với các chức năng đo như đo độ cao của một vật xác định, chênh lệch độ cao, khoảng cách giữa 2 điểm,…

Với công việc đo độ cao, bạn có thể sử dụng bộ Máy thủy bình Bosch GOL 26D với chân máy, Mia kèm theo. Bạn sử dụng máy đo độ chênh cao từ thước đo đến đỉnh của vật, từ đó tính ra được chiều cao thực tế. Bạn cũng có thể sử dụng máy để xác định cao độ của một vị trí. Cách tiến hành tương tự, tuy nhiên, cách tính toán sẽ khác nhau giữa các chức năng đo.

Với công việc đo khoảng cách giữa 2 điểm cách xa, bạn cần một máy thủy bình laser sau đó sử dụng máy đặt ở giữa 2 điểm cần ngắm, từ đó đo đạc và tính toán các số liệu đưa ra kết quả đo đạc chính xác, phù hợp. Tuy nhiên, khi sử dụng máy cũng có những sai số nhất định, kết quả đo đạc chỉ ở mức độ tương đối.

may thuy binh laser va dia chi ban may uy tin chat luong 201451 1

Địa chỉ bán máy thủy bình uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy thủy bình Laser được bày bán. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để tin tưởng khi mua sản phẩm này. 

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy thủy bình laser tại IMALL Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có vị trí hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm đo trắc địa. Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

 

Trả lời