Máy tẩy rửa siêu âm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Dù trong công nghiệp sản xuất chế tạo hay trong cuộc sống gia đình thường ngày máy tẩy rửa siêu âm vẫn được ứng dụng khá rộng rãi.

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, những tiến bộ khoa học đã mang đến nhiều sự tiện dụng, tiếp kiệm công sức cũng như tiền bạc cho người sử dụng. Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm là thiết bị được ứng dụng công nghệ sóng siêu âm mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửa dụng cụ hay chi tiết công nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo của bể rửa siêu âm

Máy có cấu tạo gồm: cạnh bể làm bằng nhựa chống ăn mòn, thân bể làm bằng thép không gỉ. Với các vật liệu cấu tạo nên bể như vậy, chắc chắn là bạn có thể tin tưởng về độ bền của bể. Bể cũng có trọng lượng tương đối, không quá khó khăn mỗi khi phải di chuyển.

Máy tẩy rửa siêu âm được điều khiển bằng bộ vi xử lý thông minh, đảm bảo quá trình hoạt động được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác và hoàn toàn tự động. Thật dễ dàng khi sử dụng bể rửa mà hiệu quả lại rất cao.

may tay rua sieu am duoc ung dung nhieu trong cuoc song 201437

Bể rửa bằng sóng siêu âm giúp làm sạch mẫu nhanh chóng

Ứng dụng của bể rửa siêu âm

Máy tẩy rửa siêu âm sử dụng ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý để thực hiện chức năng tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi góc ngách của vật cần tẩy rửa. Nhờ có tính năng này mà máy tẩy rửa siêu âm đang là lựa chọn hàng đầu và sử dụng nhiều nhất hiện nay với mục đích tiếp kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có tính năng rửa sạch tất cả những vật, dụng cụ hay chi tiết công nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì máy tẩy rửa siêu âm chính là sản phẩm mà bạn cần.

Như tên gọi, máy tẩy rửa siêu âm sử dụng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến trong vật lý để thực hiện chức năng tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi góc ngách của vật cần tẩy rửa. Có những chất bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được, mà việc tẩy rửa bằng tay thô sơ không thể hoàn toàn làm sạch những chất bẩn này. Với lợi thế sử dụng sự co dãn của dung dịch gây ra va chạm với bề mặt vật cần tẩy rửa,bể rửa siêu âm có thể tẩy sạch các chất bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Máy tẩy rửa siêu âmcó rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Với từng loại chi tiết hay vật thể cần tẩy rửa khác nhau sẽ có các chế độ sử dụng tần số sóng siêu âm hợp lý nhất.

Máy tẩy rửa siêu âm là sản phẩm có độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Là nhà phân phối có uy tín, chúng tôi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IMALL Việt Nam luôn đảm bảo về độ bền của sản phẩm cũng như giá cả hợp lý nhất.

Sử dụng bể rửa siêu âm là một biện pháp an toàn để làm sạch vật cần tẩy rửa. Do sóng siêu âm không hề gây hại cho các vật, nó cũng không gây ra bất cứ phản ứng hóa học, vật lý nào nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Máy tẩy rửa siêu âm là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm bể rửa có chất lượng cao và giá cả phải chăng, cũng như sự đa dạng về dòng sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm bể rửa siêu âm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn vào bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn thấy thích thú với sản phẩm này thì đừng ngần ngại với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.

Trong thời gian sử dụng máy tẩy rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời