Máy rửa xe Bosch Universal Aquatak 130 dùng có tốt không?

Bosch Universal Aquatak 130 là mã máy rửa xe gia đình nằm trong phân khúc giá cao cấp. Ở phân khúc giá cao cấp “kén người dùng” liệu sản phẩm này có xứng đáng với giá thành cao như vậy?

Vì vậy, trong bài viết này bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Bosch Universal Aquatak 130 trước khi bạn quyết định có mua sắm sản phẩm này không nhé!

Máy rửa xe đến từ Đức, chất lượng Châu Âu

Đến từ thương hiệu máy phun xịt rửa Bosch nên chắc chắn máy rửa xe AQT 130 sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ Đức, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Từ tổng thể máy đến các chi tiết có độ cứng rắn, độ bền cao vượt trội.

Quan sát thân máy phun xịt rửa Bosch bạn có thể thấy được sự nhỏ gọn, tiện lợi của sản phẩm mang lại cho người dùng: đầu tiên, thân hình máy không quá cồng kềnh, việc bạn di chuyển hay cất giữ máy sẽ không gặp bất kì khó khăn nào.

Chính vì động cơ kết hợp với chổi than nên máy sẽ có nhược điểm trọng lượng nặng hơn, để tiện lợi hơn cho người dùng hãng đã thiết kế cho Universal Aquatak 130 hai bánh xe di chuyển. Kết hợp với tay cầm vừa có thể điều chỉnh chiều cao, gập mở dễ dàng mỗi lần sử dụng hoặc đóng lại.

Trên thân máy đều có các vị trí cố định từng phụ kiện cụ thể, máy rửa xe Universal AQT 130 này có thể chứa toàn bộ các phụ kiện trên chính thân máy, bạn không cần phải di chuyển từng phụ kiện nhỏ như các máy rửa xe truyền thống khác.

Gợi ý dành cho bạn:

  • Máy rửa xe hãng Bosch có khả năng xịt rửa ô tô: Bosch AQT 45-14X.
  • Máy rửa xe đi kèm nhiều phụ kiện, 5 đầu phun: Karcher K2 Full Control Car & PS20.
  • Dòng máy rửa xe có khả năng điều chỉnh áp lực làm việc: máy rửa xe áp lực Karcher K2.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Universal Aquatak 130

Hướng đến người dùng vận hành máy linh động, máy được đi kèm một dây phun áp lực có chiều dài 5m, dù có chiều dài vượt trội nhưng áp lực phun xịt của máy luôn được ổn định. Một dây điện đi kèm dài 5m, bạn sẽ hạn chế được thao tác di chuyển ổ điện khi sử dụng nhiều lần.

Khác với những hãng khác, máy rửa xe Bosch trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định chất lượng thông qua các công việc xịt rửa thực tế ở mức cường độ làm việc cao. Đảm bảo một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, vận hành ổn định nhất đến tay người tiêu dùng.

Máy rửa xe Bosch làm việc với công suất động cơ lớn

Là dòng máy rửa xe dành cho gia đình nhưng Bosch Universal Aquatak 130 lại sở hữu áp lực phun xịt đến 130 bar, mức áp lớn thường được sử dụng ở dòng máy rửa xe cao áp. Giúp bạn làm việc với máy tăng cường hiệu quả hơn, khả năng làm sạch, đánh bay vết bẩn từ đó sẽ mạnh mẽ hơn.

Chính vì áp lực lớn nên hãng Bosch đã trang bị cho Aquatak 130 khả năng điều chỉnh lưu lượng nước, tia nước trên chính vòi phun. Mỗi vòi phun đều có thể điều chỉnh tia nước, chụm hay xòe.

Từ động cơ mạnh mẽ đến khả năng làm việc, điều chỉnh áp lực, tia nước giúp cho máy có thể phù hợp với mọi công việc xịt rửa trong gia đình bạn. Từ rửa xe, rửa ô tô con, xịt rửa sân vườn, bờ tường bám bụi bẩn.

Máy rửa xe Bosch Universal Aquatak 130 dùng có tốt không?

Hướng đến tiện ích cho người dùng, máy rửa xe gia đình Bosch còn có thể tự hút nước, tự ngắt khi ngả cò súng, tiết kiệm thao tác khi vận hành máy. Tuy động cơ của máy dùng chổi than nhưng độ ồn khi máy vận hàng rất nhỏ, không gây ảnh hưởng nhiều đến không gian và những người xung quanh khi máy vận hành.

Bên cạnh đó máy còn sở hữu một động cơ mô tơ 1700W, vô cùng mạnh mẽ, đủ sức tải cho áp lực, lưu lượng nước làm việc hiệu quả ở cường độ tối đa.

Xem thêm các chi tiết liên quan:

  • Máy rửa xe Bosch đến từ đâu? Dùng có tốt không?
  • Rửa ô tô tại nhà nên mua máy rửa xe Bosch hay Karcher
  • Máy rửa xe Bosch mô tơ từ nào tốt nhất hiện nay?

Đánh giá tổng quan máy rửa xe Bosch Universal Aquatak 130

Qua việc xem xét từ thiết kế đến các tính năng, chúng ta có thể đưa ra kết luận: Bosch Universal Aquatak 130 hoàn toàn xứng đáng với mức giá cao 3.840.000₫. Bởi khả năng làm việc đa năng, độ bền trong từng chi tiết.

Bạn có thể sử dụng máy trong gia đình hay mở một tiệm rửa xe nhỏ đều phù hợp. Khả năng vận hành liên tục của máy dài hơn, thời gian nghỉ ngắn hơn. Nhiều người dùng đã làm việc với máy có đánh giá về độ bền của máy tương đối tốt.

Như vậy, nếu gia đình bạn đang cần một thiết bị xịt rửa bền, đa năng, không ngại bổ ra mức chi phí lớn thì universal Aquatak 130 hoàn toàn xứng đáng. Ngoài dòng máy rửa xe gia đình, Bosch còn nổi tiếng với dòng máy rửa xe cao áp giá rẻ. Hy vọng những thông tin trong bài viết của Imall.vn sẽ hưu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Trả lời