Máy rửa siêu âm y tế mang lại hiệu quả cao

Máy rửa siêu âm y tế hay còn gọi là bể rửa siêu âm là một trong những thiết bị rất quan trọng được sử dụng rộng rãi trong nhiều bệnh viện hiện nay.

Với tác dụng tẩy rửa hiệu quả cao nhờ công nghệ sóng siêu âm, máy làm sạch bằng sóng siêu âm đã mang lại sự tiện dụng và hiệu quả cao trong các bệnh viện, giúp việc tẩy rửa thanh trùng các dụng cụ y tế trở lên an toàn và thuận tiện hơn.

Máy rửa siêu âm y tế là gì?

Máy rửa siêu âm y tếcòn được gọi với cái tên bể rửa siêu âm hay bể rửa sóng siêu âm là thiết bị tẩy rửa tiện dụng với công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm hiện đại. Khi chưa sử dụng thiết bị này, trong các bệnh viện thường xuyên xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo cho các bệnh nhân, y sỹ. Nguyên nhân chính là do các dụng cụ không được tẩy rửa hiệu quả, vẫn còn vi khuẩn bám dính trên các thiết bị dụng cụ y tế.

Đặc biệt việc tẩy rửa các thiết bị, dụng cụ y tế bằng tay gây sự nguy hiểm, mất an toàn cho cho những người thực hiện. Từ khi máy rửa siêu âm y tế được ứng dụng trong các bệnh viện việc tẩy rửa dụng cụ y tế, thiết bị đã trở lên dễ dàng và thuận tiện, an toàn hơn rất nhiều.

Máy rửa siêu âm y tế được dùng để làm sạch mẫu dụng cụ y tế

Máy rửa siêu âm y tế được dùng để làm sạch mẫu dụng cụ y tế

Ứng dụng của máy rửa siêu âm y tế

Với máy rửa siêu âm y tế, thiết bị sử dụng công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm với tần số cao mang lại hiệu quả cho công việc tẩy rửa.. Những dụng cụ y tế, thiết bị được tẩy rửa hiệu quả, tiệt trùng bởi những sóng siêu âm có tần số cao tạo ra vô vàn các bong bóng li ti, những bong bóng này bị ép vỡ tạo ra rất nhiều chiếc chổi nhỏ trên bề mặt thiết bị. Nhờ tính năng tẩy rửa hiệu quả máy rửa siêu âm y tế đã nhanh chóng trở thành vật dụng không thể thiếu trong các bệnh viện.

Máy đo chuyên dụng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị máy rửa siêu âm y tế hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời