Máy rửa siêu âm công nghiệp tiện dụng

Máy rửa siêu âm công nghiệp đang là một lựa chọn số 1 trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay với khả năng tẩy rửa tiện dụng của thiết bị này.

Máy rửa siêu âm công nghiệp đang thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, các lĩnh vực sản xuất để mang lại sự sạch sẽ cho các chi tiết công nghiệp phức tạp giúp giảm bới chi phí cho tẩy rửa cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của công nghệ sóng siêu âm

Công nghệ không ngừng phát triển mang lại sự hiện đại và tiện dụng cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Máy rửa siêu âm công nghiệp đang là lựa chọn số 1 trong việc làm sạch, khử trùng các dụng cụ, thực phẩm hay các chi tiết công nghiệp phức tạp.

Bể rửa siêu âm dùng trong y tế

Bể rửa siêu âm dùng trong y tế

Máy rửa siêu âm công nghiệp sử dụng sóng siêu âm với các tần số khác nhau như 28Khz, 30Khz, 40Khz đến 120 Khz tùy theo vật liệu cần làm sạch. Máy rửa siêu âm công nghiệp cho phép làm sạch các sản phẩm ở cuối quy trình sản xuất và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp. Máy rửa siêu âm công nghiệp ứng dụng của bể rửa siêu âm công nghiệp còn tùy vào từng điều kiện hoạt động khác nhau mà công suất siêu âm sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm để nâng cao hiệu quả làm sạch.

Ứng dụng của công nghệ sóng siêu âm

Máy rửa siêu âm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khoáng sản, trường đại học, viện nghiên cứu, các đơn vị khảo cổ học, dụng cụ phòng thí nghiệm, các thiết bị kim loại và các sản phẩm nhựa dùng 1 lần. Bình thí nghiệm, con dấu, tiền kim loại cổ đại, phù hiệu, van, kim phun, lưới lọc nhiên liệu, trục in, các chi tiết máy … Đồ bạc, đồng , đồ cổ, trang sức, nhẫn, kim cương, vòng đeo tay, đ ồng hồ Kính mát, ống kính quang học, và xỏ lỗ, đầu của máy cạo râu; dao cạo, răng giả, lược, bàn chải đánh răng. Rất lý tưởng trong phòng thí nghiệm khoa học và hoá sinh học, bệnh viện Cho xưởng sửa xe hơi, các cửa hàng cơ khí, nhà máy mạ Nhà máy sản xuất điện tử, nhà máy đúc, điện tử khám nha khoa, thợ kim hoàn, các nhà sản xuất, chuyên gia nhãn khoa … 

Máy rửa siêu âm công nghiệp giúp làm sạch bộ phận, chi tiết mà không gây ảnh hưởng đến chi tiết, có thể làm sạch trong những phạm vi nhỏ, lỗ, rãnh…, có thể làm sạch nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, dây điện, thân thiện với môi trường. 

Trong thời gian sử dụng thiết bị máy rửa siêu âm công nghiệp, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời