Máy phát hiện khí gas với những ứng dụng không thể bỏ qua

Máy phát hiện khí gas có trang bị cảnh báo âm thanh với những ứng dụng không thể bỏ qua giúp bạn yên tâm hơn trong công việc, sinh hoạt cũng như cuộc sống. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ qua bài viết này!

Như chúng ta đã thấy những hiện tượng rò rỉ gas khá lớn không những làm tiêu hao năng lượng mà còn là những nguyên nhân gây ra những vụ cháy lớn. Khí gas chính là nguồn năng lượng được sử dụng phổ biến trong các gia đình để nấu ăn, đun nước uống. Máy phát hiện khí gas chính là thiết bị đo được dùng trong tìm kiếm, đánh giá lượng khí gas tồn tại trong môi trường để có thể khuyến cáo sớm cho những sự cố rò rỉ để người dùng có thể phát hiện và xử lý kịp thời.

Ứng dụng của máy phát hiện khí gas

Máy rò rỉ khí gas thực sự quan trọng, bởi nó giúp kiểm tra được tình trạng môi trường không khí. Một số ứng dụng cụ thể của máy như sau:

Phát hiện khí gas ở trong thành phố: Đây là một trong những ứng dụng cực kỳ quan trọng bởi khu vực thành phố đông dân. Máy có khả năng xử lý nhanh, cho người dùng có thể chủ động trong kiểm tra và có phương án xử lý kịp thời nhất.

Máy phát hiện khí gas

Máy phát hiện khí gas

Máy dò gas còn có ứng dụng khá nhiều ngành công nghiệp hóa dầu: máy giúp dò tìm sự rò khí cháy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phát hiện rò rỉ khí đốt dễ cháy của nhà ga, bến tàu, xe tải chở xăng, dầu để có thể nhanh chóng xác định được lượng khí gas có trong môi trường. Nếu lượng khí này cao, máy phát ra cảnh báo để người dùng có thể chủ động hơn để có phương án xử lý kịp thời.

Máy phát hiện khí gas có nhiều loại với giá thành, cách sử dụng khác nhau. Có loại phải được người thợ chuyên nghiệp lắp đặt để kết nối trực tiếp với hệ thống an ninh trong nhà bạn. Những loại khác đơn giản hơn, tương tự với máy phát điện khói và dễ dàng lắp đặt. Máy phát hiện rò rỉ khí gas có thể báo động lượng gas trong không khí ở nhiều mức khác nhau (15%, 20%…).

Một số máy phát hiện khí gas đang được sử dụng nhiều hiện nay

Chúng tôi chia sẻ đến bạn một số máy phát hiện khí gas được lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm để chủ động trong việc lựa chọn:

Bút phát hiện khí Gas X10

Giá tham khảo: 700.000đ (chưa gồm VAT)

Bút phát hiện khí gas X10 là thiết bị dò khí cầm tay thông minh được sử dụng trong việc kiểm tra, đo đạc, phân tích mức độ của khí Gas có trong môi trường. Máy có cảm biến có độ nhạy cao. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tiến hành đo đạc với kết quả đo nhanh chóng, độ chính xác cao.

Bút phát hiện khí Gas X10

Bút phát hiện khí Gas X10

Bút báo động rò rỉ khí Gas HT-3000

Giá tham khảo: 750.000đ

Bút báo động rò rỉ khí Gas HT-3000 hoạt động đơn giản, người sử dụng chỉ cần bật máy, hướng đầu cảm biến lại nguồn khí cần đo đạc. Máy cho phép tính toán và chỉ ra các đại lượng khí với mức độ khí để cảnh báo đến người dùng.

Bút báo động rò rỉ khí Gas HT-3000

Bút báo động rò rỉ khí Gas HT-3000

Máy dò khí Gas SPD202

Giá tham khảo: 3.900.000đ

Máy dò khí Gas SPD202 là thiết bị đo có âm thanh báo động được trang bị sẵn để người dùng biết được nếu lượng khí độc trong môi trường vượt quá ngưỡng cho phép. Máy rất dễ cài đặt, thao tác đo đơn giản, dễ dàng.

Máy dò khí Gas SPD202

Máy dò khí Gas SPD202

Bạn có băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm máy phát hiện khí gas, bạn muốn tìm đơn vị cung cấp các thiết bị phát hiện khí gas chính hãng? Vậy sự lựa chọn tốt nhất của bạn hãy đến với Imall.vn để được tư vấn và lựa chọn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.

Trả lời