Máy mài góc Dewalt DWE8100T và DWE8100S có điểm gì khác nhau?

Dewalt là thương hiệu đến từ Mỹ, được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và lựa chọn nhiều, Dewalt rất phát triển về các dòng máy mài góc, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không giống nhiều thương hiệu khác các sản phẩm máy mài góc Dewalt không được ký hiệu mã máy trên thân máy nên người dùng thường sẽ khó phân biệt từng sản phẩm hơn (mã máy trên thông số kỹ thuật tương đối nhỏ nên nhiều người không dễ nhận biết) đặc biệt là 2 mã máy Dewalt DWE8100TDewalt DWE8100S.

Nhìn tổng thể 2 máy không có nhiều sự khác biệt nếu bạn không phải thợ hoặc không biết các tính năng sẽ khó nhận dạng được 2 mã máy này. Để giúp bạn phân biệt được cũng như tìm hiểu về tính năng của từng máy, hãy tham khảo bài viết này của IMALL nhé.

So sánh 2 mã máy mài Dewalt DWE8100T và DWE8100S

Đặc điểm nổi bậtDewalt DWE8100TDewalt DWE8100S
Công suất hoạt động720W720W
Đường kính đĩa mài100mm100mm
Tốc độ không tải12.000 vòng/phút12.000 vòng/phút
Phụ kiện đi kèm

Phiếu bảo hành chính hãng, sách hướng dẫn, chìa
vặn đá mài.
Lưu ý: máy không đi kèm tay cầm phụ

Phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng,
chìa vặn đá mài
Khóa trục màiThiết kế ngay đầu máyĐược thiết kế ngay đầu máy
Công tắcDWE 8100T sử dụng công tắc đuôi

DWE8100S sử dụng công tắc trượt ngay hông
máy

Công dụng nổi bật

– Chuyên dùng để mài, cắt sắt, gỗ,.. có thể chà nhám
gỗ tốt, cắt được cả gạch
– Nhờ công tắc đuôi nên thích hợp cho thao tác cắt
hơn mài mòn.
– Hỗ trợ khả năng cắt có nước mà không ảnh
hưởng motor máy

– Có khả năng cắt sắt, gỗ, mài mòn/mài sắc trên nhiều
loại vật liệu linh hoạt.
– Chuyên dụng với thao tác mài mòn bề mặt vật liệu do
sử dụng công tắc trượt, dễ dàng bằng 1 tay

Nên chọn máy mài góc Dewalt DWE8100T hay DWE8100S?

Bạn cố thể thấy rằng 2 sản phẩm máy mài góc Dewalt chính hãng này gần như không có sự khác biệt, sở hữu tốc độ, công suất và đường kính đĩa mài giống như nhau. Chúng đều có thể giúp bạn thực hiện tốt các thao tác mài, cắt… thông thường.

Chọn máy mài chuyên cắt: Nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc máy mài góc chuyên để cắt thì bạn nên chọn DWE8100T, chúng sử dụng công tắc đuôi, thích hợp cho thao tác trong thời gian dài, thậm chí bạn có thể tiếp nước để cắt vật liệu dễ dàng hơn nhưng không ảnh hưởng đến máy. 

may mai goc dewalt dwe8100t va dwe8100s co diem gi khac nhau 203356

Sản phẩm cũng rất thích hợp nếu bạn muốn chế thành máy cắt để bàn (bạn có thể tham khảo bài viết Cách biến máy mài cầm tay thành máy cắt để bàn của IMALL để nắm rõ hơn cách thức chế máy). Nhưng DWE8100T có 1 hạn chế nhỏ đó chính là người dùng thường rất hay quên tắt công tắc nguồn vì chúng thiết kế ở đuôi và phải dùng 2 tay mới có thể tắt gây nguy hiểm hơn khi sử dụng.

Chọn máy chuyên để mài: Ngược lại nếu bạn cần 1 chiếc máy mài góc chủ yếu cho thao tác mài mòn vật liệu thì Dewalt DWE8100S là lựa chọn an toàn nhất. Công tắc trượt của máy sẽ giúp bạn mài mòn hiệu quả hơn, vì thao tác mài cần thực hiện bóp – nhả công tắc liên tục để không cháy bề mặt.

may mai goc dewalt dwe8100t va dwe8100s co diem gi khac nhau 203356 1

Cả 2 chiếc máy mài cầm tay Dewalt đều chạy rất êm, không hề xảy ra hiện tượng nóng máy trong quá trình làm việc, giá bán cũng rất hợp lý chỉ 1.070.000đ (bán tại cửa hàng của IMALL) và đượcbảo hành chính hãng 3 năm từ ngày bạn kích hoạt mã bảo hành.

Để sở hữu 1 trong 2 sản phẩm bạn có thể gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Trả lời