Máy mài Bosch nào có khả năng đánh bóng kim loại?

Máy mài Bosch đang dần trở thành chiếc máy không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng hay các xưởng sản xuất kim loại, cơ khí nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình, mang lại hiệu quả công việc như ý muốn của người dùng.

Máy mài cầm tay Bosch vẫn luôn được biết đến là dòng máy đa năng có thể giúp bạn mài mòn tốt trên nhiều bề mặt vật liệu. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng lại không biết rằng, một vài sản phẩm máy mài của Bosch còn có khả năng đánh bóng vật liệu rất hiệu quả.

Đó là những sản phẩm nào thì bạn hãy tìm ra câu trả lời trong bài viết này của IMALL.

Xem nhanh:

1. Máy mài góc Bosch GWS 7-125

2. Máy mài góc lớn Bosch GWS 2000-230

3. Máy mài góc lớn Bosch GWS 20-180

Máy mài góc Bosch GWS 7-125

Bosch GWS 7-125 là dòng máy mài góc được coi như một thiết kế chuyên dụng, thông minh với nhiều ưu điểm nổi trội rất tốt để người lao động thực hiện các công việc mài vật liệu một cách chuyên nghiệp. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vô cùng mạnh mẽ giúp bạn thực hiện các công việc yêu cầu độ bền bỉ, khó khăn nhất mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Máy mài góc Bosch GWS 7-125

Tính ứng dụng đa năng của GWS 7-125

Bạn biết rằng, không chỉ GWS 7-125 mà hầu hết các dòng máy mài của Bosch đều được dùng chính với chức năng là mài mòn bề mặt vật liệu được ứng dụng trong tất cả công việc, từ bên trong hộ gia đình đến các tay thợ sửa chữa, từ các xưởng gia công nhỏ đến các công xưởng kim khí lớn, xưởng đóng tàu… 

Bên cạnh đó, chiếc máy mài Bosch Đức này còn nổi trội với rất nhiều tính năng như dùng để mài các ba via, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngách trong trong thi công, gia công cơ khí, điện, nước,…

GWS 7-125 cũng được Bosch thiết kế với tính năng chủ yếu là thực hiện các công việc mài nhưng cũng hỗ trợ thêm nhiều công năng đi kèm khác như: cắt, đánh bóng… khi kết hợp với phụ kiện tương xứng mà vẫn đem lại kết quả cao trong từng thao tác.

Sản phẩm cũng hỗ trợ đĩa mài với đường kính là 125mm, thuận tiện cho bạn trong từng thao tác.

GIÁ THAM KHẢO: 1.188.000đ

Máy mài góc lớn Bosch GWS 2000-230

Bosch GWS 2000-230 là dòng máy mài góc cỡ lớn hiện đại mang lại tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề, hỗ trợ người dùng xử lý dễ dàng các yêu cầu công việc từ cơ bản cho tới nâng cao trong lao động mang lại sự chủ động hoàn toàn trong từng thao tác.

Máy mài góc lớn Bosch GWS 2000-230

GWS 2000-230 vô cùng tiện dung, mang lại hiệu quả công việc cao

Máy mài cầm tay nổi bật với động cơ công suất lớn cho phép giải quyết bất cứ yêu cầu công việc dù là khó khăn nhất, cùng một bánh mài đường kính lớn giúp xử lý nhanh gọn các bề mặt nguyên vật liệu mà không tốn nhiều công sức, đem tới những thành quả tối ưu trong thời gian ngắn.

GWS 2000-230 hỗ trợ lắp đặt các đĩa mài vời đường kính tối đa là 230mm rất thích hợp ứng dụng tại các dự án lớn, nơi khối lượng công việc yêu cầu xử lý nhiều. 

GWS 2000-230 nổi trội công suất lớn mang tới các vòng quay đĩa mài cho các mặt kim loại trở nên sáng bóng và bằng phẳng nhanh chóng hơn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, rất thích hợp cho cả việc đánh bóng vật liệu, ohujc vụ tối đa mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

GIÁ THAM KHẢO: 1.870.000đ

Máy mài góc lớn Bosch GWS 20-180

Tiếp tục là 1 dòng máy mài góc lớn của Bosch có khả năng đánh bóng vật liệu rất tốt đó chính là Bosch GWS 20-180. Tuy nhiên, đây là loại máy chuyên dụng chuyên dùng cho các công việc chuyên nghiệp, đang được hàng nghìn công xưởng lớn và rất nhiều nhà thầu xây dựng yêu thích lựa chọn.

Máy mài góc lớn Bosch GWS 20-180

Bosch GWS 20-180 là dòng máy mài đa chức năng

Bên cạnh chức năng chính là hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác mài góc, mài ba via, nhẵn mịn, mài mòn bề mặt của vật liệu các bề mặt đã gia công thô để tăng độ thẩm mỹ cho vật phẩm, việc loại bỏ các chất thừa bám trên bề mặt, xử lý các mối hàn kim loại hay làm bóng bề mặt các loại đá, kim loại…cũng được GWS 20-180 làm rất hiệu quả.

Chiếc máy mài góc Bosch Đức này còn có thể được dùng để khắc, cắt các chi tiết trên các vật liệu hay vật dụng. Tuy nhiên điều này sẽ tùy vào nhu cầu làm việc và sự kết hợp những phụ kiện đi kèm của người dùng để đem lại những sản phẩm như ý muốn.

GWS 20-180 hỗ trợ tối đa người lao động trong các công việc xử lý gia công vật liệu độ cứng cao như thép cứng, hợp kim cứng.. cùng các nguyên vật liệu có dộ giòn như như thủy tinh, đá granit…một cách đơn giản và dễ dàng nhờ vào đường kính đĩa mài lên tới 180mm.

GIÁ THAM KHẢO: 2.310.000đ

Như vậy trên đây IMALL đã giới thiệu đến bạn những sản phẩm máy mài Bosch vừa có khả năng mài tốt vừa có thể dùng để đánh bóng vật liệu đáp ứng cho yêu cầu công việc của bạn một cách hiệu quả. Hy vọng với mài viết này bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm máy mài góc giá rẻ, ưng ý và chất lượng nhất.

Trả lời