Máy khoan pin Total 18V loại nào tốt?

Bạn đang tìm kiếm một máy khoan pin 18V Total nhưng chưa biết loại nào tốt, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam để tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Máy khoan pin Total sở hữu nguồn điện áp 18V đủ để đáp ứng các yêu cầu khoan vít của người dùng chuyên nghiệp, nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm dòng khoan pin này hãy tham khảo ngay hai sản phẩm dưới đây.

Máy khoan pin Total 18V TDLI228180

Gợi ý đầu tiên là chiếc máy khoan pin vặn vít 18V Total TDLI228180 phù hợp với người dùng trong gia đình hay các anh thợ sửa chữa điện nước, đồ gia dụng. Máy sở hữu hai chức năng cơ bản khoan lỗ và tháo vặn vít ốc.

Ngoài một máy khoan chính, bộ khoan pin còn được đi kèm các mũi khoan, mũi vít, vít ốc và tắc kê, tất cả được đặt trong hộp đựng bằng nhựa, có các vị trí để riêng biệt. Giúp người dùng vừa tiết kiệm được chi phí mua sắm, vừa được sử dụng phụ kiện chính hãng.

Total 18V TDLI228180 sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng, sạc nhanh trong hai giờ, đế sạc có đèn báo dung lượng pin đã nạp. Bạn có thể điều chỉnh lực mô men xoắn, điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều khoan vặn vít, chọn trước tốc độ hộp số, tất cả hỗ trợ cho thao tác của người dùng linh hoạt, dễ dàng nhất.

Bạn có thể sử dụng khoan pin 18V thay thế cho máy khoan bắt vít, mô men xoắn 18 + 1 và lực siết 30 Nm sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Còn về khoan, bạn sẽ khoan hiệu quả trên vật liệu như gỗ, nhựa, thép…

GIÁ THAM KHẢO: 1.590.000₫

Máy khoan pin Total 18V TDLI228180

Máy khoan động lực dùng pin 18V Total TIDLI228180

Nếu như TDLI228180 chỉ phù hợp để khoan vít cơ bản, thì tới máy khoan pin 18V TIDLI228180 hãng đã nâng cấp thêm chức năng, để sản phẩm có thể phù hợp với người dùng chuyên nghiệp hơn. Cụ thể, đây là máy khoan pin 3 chế độ, máy khoan pin có búa làm việc vô cùng mạnh mẽ.

Thêm vào đó Total TIDLI228180 thuộc dòng máy khoan động lực nên khả năng khoan vít đa năng vượt trội, bạn có thể khoan tường, khoan thép, khoan bê tông hiệu quả. Đầu kẹp mũi khoan được làm từ chất liệu kim loại với đường kính tối đa 10mm sẽ máy tương thích với mọi phụ kiện đi kèm trong bộ khoan.

Bạn sẽ chọn được chế độ làm việc: khoan thường, khoan búa, khoan vặn vít. Điều chỉnh tốc độ điện tử, tốc độ hộp số, đảo chiều khoan hay khóa cò máy dễ dàng. Các nút công tắc được bố trí khoa học, tiện tầm tay với của người dùng.

Máy khoan pin 18V Total TIDLI228180 cũng được đi kèm với nhiều phụ kiện và hộp đựng, tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng khi mua sắm.

GIÁ THAM KHẢO: 1.790.000₫

Máy khoan động lực dùng pin 18V Total TIDLI228180

Với hai lựa chọn máy khoan 18V này, việc bạn lựa chọn sẽ đơn giản hơn, khi bạn có nhu cầu mua tư vấn hoặc đặt mua bất kì loại máy khoan Total nào hãy liên hệ ngay tới IMALL Việt Nam. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Total, cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời