Máy khoan pin Nhật bãi dùng có tốt không?

Ngoài mua máy khoan pin Nhật mới nhiều người dùng thường có thói quen mua sắm khoan pin Nhật bãi. Liệu đây có phải cách mua hàng thông minh? Chất lượng những sản phẩm này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn.

Máy khoan pin Nhật bãi là hàng sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Nhật, không xuất khẩu bán tại các quốc gia khác. Tới khi sản phẩm đã dùng cũ, hoặc người dùng bán lại nó mới được chuyển qua các nước khác.

Ở nước ta, ngoài máy khoan, đồ gia dụng, đồ dùng điện tử Nhật bãi cũng rất được ưa chuộng. Nên nhiều thương lái, nhiều công ty dịch vụ bằng cách nào đó đem về Việt Nam và bán lại cho người dùng.

Người Việt rất yêu thích hàng của Nhật, với máy khoan Makita hay máy khoan pin Makita đến từ đất nước mặt trời mọc này cũng rất được lòng người dùng. Với máy khoan pin Makita Nhật bãi dòng sản xuất dành riêng cho nội địa cũng được người dùng đặc biệt tin tưởng lựa chọn.

Chất lượng máy khoan pin Nhật bãi

Thực chất dù là máy khoan pin hay máy khoan điện, những chiếc máy khoan Nhật bãi này đều là hàng đã qua sử dụng nên rất khó để có thể khẳng định chính xác chất lượng. Ngoài khả năng nhận định chất lượng của sản phẩm khi mua sắm, nó còn phụ thuộc một phần vào sự may rủi khi bạn mua sắm.

Hình ảnh máy khoan pin Nhật Bãi

Hình ảnh máy khoan pin Nhật Bãi

Tại thị trường Việt, máy khoan pin hãng bãi Nhật được chia thành hai loại: 

Loại I: Máy khoan Nhật bãi loại này còn bền đẹp từ 80 – 90% so với hàng mới, từ thiết kế, khả năng làm việc đến thời gian người dùng trước sử dụng không quá lâu. Mua máy khoan pin hãng bãi loại I sẽ đảm bảo hơn nhiều. Nếu bạn mua khoan chuyên dụng như máy khoan bê tông thì nên ưu tiên lựa chọn loại này. Nó sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả làm việc cho bạn hơn.

Đặc biệt, khi bạn mua khoan bê tông pin Nhật bãi, không thể bỏ qua các sản phẩm ở loại 1 này, bởi chất lượng và thiết kế của chúng mới cần đảm bảo để máy có thể làm việc và vận hành hiệu quả được. 

Loại II: Máy khoan pin bãi Nhật lợi này chất lượng sản phẩm chỉ còn khoảng 50 – 70%, người dùng trước đã sử dụng thời gian lâu, hiệu suất vận hành của máy khoan cầm tay giảm sút khá nhiều. Với máy khoan Nhật bãi loại II, bạn chỉ nên mua sắm những loại khoan không chuyên, sử dụng khoan vít cơ bản trong gia đình hay công việc trên vật liệu mềm.

Nhược điểm của máy khoan pin bãi Nhật

Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, khi bạn mua sắm máy khoan pin Nhật bãi vẫn sẽ gặp phải các khó khăn hay nhược điểm như:

Giá thành khoan khi về đến tay người tiêu dùng không hề rẻ, với dòng máy cao cấp còn cao hơn giá các thương hiệu máy khoan nổi tiếng ở Việt Nam như máy khoan Bosch hay máy khoan Dewalt. Còn với các dòng khoan không chuyên, thực sự không giẻ hơn so với các sản phẩm phổ biến, là máy mới trên thị trường.

Máy khoan pin hãng bãi Nhật rất đa dạng sản phẩm

Máy khoan pin hãng bãi Nhật rất đa dạng sản phẩm

Người dùng đặc biệt khó mua phụ kiện thay thế cho máy khoan khi xảy ra hỏng hóc hay các sự cố. Nếu mô tơ hoặc động cơ của máy hỏng thì gần như ở Việt Nam không có bán. Với dòng máy chổi than loại chổi than phổ biến sẽ không thay thế được.

Ngoài ra, nắm được tâm lý thích hàng Nhật bãi nên nhiều đơn vị đã làm giả, làm nhái hàng nên việc tìm kiếm địa chỉ mua sắm hay đại lý uy tín cũng không quá dễ dàng.

Xem thêm thông tin hữu ích:

  • Hướng dẫn cách chuyển đổi nguồn điện máy khoan từ 110V sang 220V
  • Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay đúng kỹ thuật
  • Có nên mua máy khoan bê tông dùng pin cũ hay không?

Có nên mua khoan pin Nhật bãi không?

Đây là một câu hỏi rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn đặt ra khi có nhu cầu mua bất kì dòng khoan Nhật bãi nào.

Cũng giống như mua bất kì dụng cụ điện cũ nào đó, nó cũng sẽ có điểm lợi và điểm hại. Bạn chỉ mua khoan bãi khi biết rõ nguồn gốc, thời gian người dùng trước đã sử dụng nó. Ưu tiên lựa chọn những địa chỉ mua sắm uy tín, bạn nên vận hành thử máy để nghe tiếng động cơ và khả năng làm việc thực tế.

Khi có nhu cầu mua máy khoan pin Nhật bãi TPHCM; máy khoan pin Nhật bãi Hà Nội bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử, cửa hàng bán đồ cơ khí, sẽ không quá khó khăn để mua sắm.

Máy khoan Makita thương hiệu Nhật Bản

Máy khoan Makita thương hiệu Nhật Bản

Và nếu bạn thực sự là người dùng yêu thích những sản phẩm từ nước Nhật có thể chọn máy khoan Makita, thương hiệu xuất xứ của Nhật có tuổi đời lâu dài, các loại khoan của hàng cũng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nếu bạn còn thông tin nào cần tư vấn về bất kì loại dụng cụ điện nào hãy liên hệ ngay tới IMALL.VN, chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Trả lời