Máy khoan pin Bosch có bắt được vít không?

Máy khoan pin Bosch có bắt được vít không? Là câu hỏi nhiều người dùng đặt cho IMALL Việt Nam chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này!

Khi mua bất kì dụng cụ điện nào người dùng luôn hướng đến sử dụng đa năng vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi cho bạn mang theo khi di chuyển, tủ đồ dụng cụ sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Với máy khoan xài pin, ngoài khả năng khoan trên các vật liệu thì khả năng bắt vít được quan tâm hơn cả chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc máy khoan pin Bosch có khả năng bắt vít hay không?

Mục lục bài viết:

1. Máy khoan pin Bosch là gì?

2. Máy khoan pin Bosch có thể bắt vặt vít ốc không?

3. Hướng dẫn sử dụng tính năng vặn vít ở máy khoan pin

4. Mua máy khoan pin vặn vít ở đâu?

Máy khoan pin Bosch là gì?

Máy khoan pin Bosch là gì?

Chúng ta cần hiểu chính xác máy khoan pin Bosch với máy khoan sử dụng nguồn pin của Bosch để xác định được chính xác tính năng của sản phẩm. Đầu tiên với khoan dùng nguồn pin Bosch như khoan bê tông dùng pin hay máy khoan tường dùng pin chỉ cần có tính năng đảo chiều qua của mũi khoan sẽ có thể bắt vặn vít ốc.

Còn máy khoan pin Bosch là những sản phẩm trên tên gọi có mã GSR ví dụ như: Bosch GSR 120-LI GEN II. Khoan pin Bosch sẽ có khả năng khoan đa dạng trên nhiều bề mặt vật liệu, từ khoan gỗ đến khoan bê tông với những máy khỏe… và hầu hết các máy khoan pin Bosch đều có tính năng đảo chiều để vặn vít ốc.

Chúng ta có thể kết luận khoan pin không chuyên dụng để làm việc trên một vật liệu nhưng rất đa năng và có tính di chuyển rất cao, nhỏ gọn để người dùng có thể làm việc ở mọi vị trí. Thêm vào đó thân máy thường có đèn led đảm bảo nguồn ánh sáng cho bạn làm việc.

Xem thêm:

  • Nên chọn máy khoan pin Bosch dùng mô tơ chổi than hay không chổi than
  • Máy khoan pin Bosch có giá rẻ hay đắt

Máy khoan pin Bosch có thể bắt vặt vít ốc không?

Câu trả lời chắc chắn là có, hầu hết các máy khoan pin Bosch có tính năng tháo vặn vít ốc, bởi từ nhu cầu thực tế chúng ta có thể thấy rằng người dùng khoan pin thường là người dùng không chuyên, có thể là thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước hay đồ nội thất, thậm chí là dùng trong các gia đình hay những người thích làm đồ handmade.

Với đối tượng sử dụng như vậy thì chắc chắn dòng sản phẩm này cần phải hoạt động đa năng mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế.

Máy khoan pin Bosch có thể bắt vặt vít ốc không?

Hướng dẫn sử dụng tính năng vặn vít ở máy khoan pin

Để sử dụng tính năng khoan vặn vít này hiệu quả bạn cần:

  • Điều chỉnh mô men xoắn phù hợp
  • Trang bị các mũi vít phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Lắp mũi vặn vít và cho máy chạy theo chiều kim đồng hồ
  • Cầm máy đúng tư thế, lựa chọn tốc độ hoạt động của máy
  • Cuối cùng là nhấn công tắc và cho máy hoạt động

Mua máy khoan pin vặn vít ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy khoan pin vặn vít hãy liên hệ với IMALL Việt Nam – Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 trực thuộc Bosch, cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, áp dụng các chính sách ưu đãi hậu mãi hướng đến người dùng.

Đặt mua máy khoan Bosch chính hãng hay máy cưa Bosch, máy mài Bosch Đức… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –

Trả lời