Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI dùng có tốt không?

Một trong những mã máy khoan pin Bosch nổi bất nhất hiện nay chính là GSB 120-LI, với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế tiện dụng. Chính vì vậy trong bài viết này bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng từ gia đình đến các công việc chuyên nghiệp, với người dùng dụng cụ điện sẽ không còn xa lạ với Bosch GSB 120-LI, một mã khoan được người dùng giới thiệu cho nhau rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến máy khoan pin Bosch này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Máy đo chuyên dụng.

Bộ máy khoan pin Bosch GSB 120-LI

Máy khoan Bosch GSB 120 li sử dụng hai nguồn điện áp

Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập nhiều đến khoan pin sử dụng hai nguồn điện áp, một công nghệ mới máy khoan Bosch đang dẫn đầu. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết:

Xem thêm: Có nên mua máy khoan pin Bosch sử dụng hai nguồn điện áp

Bosch GSB 120-LI sử dụng hai nguồn điện áp

Ở Bosch GSB 120-LI có thể tương thích với hai nguồn điện áp 10.8V và 12V, mức điện áp trung bình ở khoan pin, đủ để phục vụ cho các công việc trong gia đình, đến khoan, khoan vặn vít trên các vật liệu có độ cứng trung bình.

Với công nghệ hiện đại này, máy khoan sẽ linh động hơn khi người dùng cần trang bị thêm phụ kiện pin hoặc đế sạc cho máy. Hai mức điện áp của pin trong cùng một khoảng nên việc máy khoan và bộ truyền động của máy cần để tương thích sẽ không quá khó. Đảm bảo được nguồn điện cung cấp cho toàn bộ hoạt động của động cơ để lực siết hay mô men mạnh mẽ hơn.

Máy khoan pin Bosch GSB 120-li đi kèm nhiều phụ kiện

Đây là một ưu điểm ở máy khoan Bosch GSB này, khi tất cả các phụ kiện được đặt trong một hộp nhựa, có vị trí để cụ thể cho từng chi tiết. Mặc định trong bộ phụ kiện là hai pin 12V, một đế sạc có thể tương thích với hai nguồn điện.

Bộ khoan Bosch GSB 120-LI  đi kèm phụ kiện sẽ có giá thành rẻ hơn so với bạn mua riêng từng chi tiết. Các phụ kiện khi ghép lại với nhau đều có vị trí khớp nối để người dùng nhận biết khi lắp đặt sao cho chính xác. Là dòng máy khoan pin Bosch Malaysia nên chất lượng của máy khoan luôn được đảm bảo, các tiếp điểm trên máy khoan, trên pin và đế sạc nhanh nhạy, không bị ăn mòn khi người dùng sử dụng lâu ngày.

Thêm vào đó, máy đã có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ thêm pin 12V hoặc 10.8V kích thước nhỏ, có thể nắm trong lòng bàn tay, giúp cho tổng thể trọng lượng máy không khác biệt quá nhiều khi có pin hoặc không pin. Với thiết kế này, sẽ không gây mỏi tay cho bạn khi cầm máy làm việc liên tục trong thời gian dài.

Máy khoan Bosch chọn trước chế độ làm việc

Vì là bộ máy khoan đa năng Bosch nên Bosch GSB 120-LI hoạt động đa năng hơn: đầu tiên bạn có thể chọn mức công suất làm việc của máy, mức 1 máy sẽ hoạt động nhẹ, mức 2 máy sẽ làm việc mạnh mẽ, phục vụ cho các công việc chuyên nghiệp của bạn.

Bosch GSB 120-LI dễ dàng chọn trước các chế độ làm việc

Chọn ba chế độ khoan: khoan thường trên gỗ, vật liệu mềm; khoan kết hợp búa khi khoan bê tông, vật liệu cứng; bắt vặn ốc vít chuyện dụng, hiệu quả tương đương máy bắt vít Bosch để bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm thêm dụng cụ làm việc.

Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh lực mô men xoắn, để bạn có thể linh động hơn khi làm việc trên đa dạng vật liệu. Cùng với đó là đầu cặp autolock việc tháo lắp mũi khoan sẽ đơn giản hơn, bạn không cần dùng đến phụ kiện tháo mở.

Bosch GSB 120-LI là máy khoan đa năng giá rẻ

Với mức giá 2.150.000₫ hưởng chính sách bảo hành chính hãng 6 tháng tại tất cả các trung tâm của Bosch, chúng ta có thể thấy đây là một máy khoan giá rẻ, không quá khó để bất kì người dùng nào cũng sẽ có thể sở hữu.

Giá rẻ, phụ kiện chính hãng, lại làm việc đa năng, đường kính khoan vượt trội: khoan gỗ 19mm, khoan thép 6mm, khoan bê tông 8mm, vặn vít ốc cỡ vít tối đa 7mm. Giúp cho Bosch GSB 120-LI xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của bạn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn còn thông tin nào cần tư vấn về bất kì loại máy khoan gì hãy liên hệ ngay với IMALL.VN để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Trả lời