Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE dùng có tốt không?

Là máy khoan búa Bosch được người dùng chuyên nghiệp đánh giá chất lượng cao, vượt trội hơn các sản phẩm cùng hạng – Bosch GBH 2-26 DRE có tốt thật sự? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Bosch GBH 2-26 DRE là chiếc máy khoan 3 chức năng, hiện đại với chế độ điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều mũi khoan. Lựa chọn phổ biến tại các công trình xây dựng chuyên nghiệp, với khả năng khoan phá, đục mạnh mẽ, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bosch GBH 2-26 DRE khoan được những vật liệu nào?

Bosch GBH 2-26 DRE khoan được những vật liệu nào?

Với tên gọi là máy khoan bê tông, nhưng trên thực tế GBH 2-26 DRE làm việc rất đa năng có thể khoan từ các vật liệu cơ bản đến bề mặt cứng như bê tông, khối đá lớn. Từ mũi khoan gỗ nhỏ đến khoan lỗ trên bê tông máy đều giúp bạn hoàn thành nhanh chóng.

Máy hoạt động với 4 khả năng khoan chính: khoan bê tông, khoan gạch, khoan tường, khoan gỗ và đục:

Về khoan bê tông, Bosch GBH 2-26 DRE Professional làm việc hiệu quả trong đường kính khoan 4 – 26mm, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng từ công trình nhỏ đến làm việc chuyên nghiệp tại các công trường chuyên nghiệp. Nhờ sở hữu động cơ 800W nên khi bạn dùng mũi khoan lớn, động cơ máy vẫn sẽ đủ tải, kết hợp với nút duy trì thao tác đảm bảo để bạn cho máy vận hành ở mức cường độ tối đa ổn định nhất.

Khả năng khoan tường gạch: hiếm có dòng máy nào trên thị trường có thể sánh bằng Bosch 2-26 DRE ở đường kính khoan tường gạch tới 68mm, mọi bức tường máy đều giúp bạn chinh phục. Ngoài ra, máy còn có thể khoan gỗ 30mm, khoan thép 13mm mạnh mẽ và linh hoạt nhất trong các dòng khoan.

Nút chọn 3 chế độ khoan Bosch GHB 2-26 DRE

máy khoan Bosch làm việc với 3 chế độ nên sản phẩm này còn có khả năng đục, thay thế máy đục bê tông Bosch, tiết kiệm một khoản chi phí tối đa cho bạn khi trang bị các dụng cụ điện cần thiết cho công việc.

Máy khoan Bosch GSB 2-26 RE 80W hoạt động với lực đập búa 2,7J tương đương với mức lực đập ở dòng máy đục hạng trung bình, phục vụ các nhu cầu cơ bản khi đục bê tông, hay đá cứng.

Ngoài ra khi máy được tương thích với các mũi khoan tương ứng, các công việc khoan trong gia đình máy đều có thể giúp bạn hoàn thành nhanh chóng, khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử sẽ giúp bạn thực hiện công việc phù hợp nhất.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE dùng có bền không?

Tổng thể máy khoan Bosch Đức GBH 2-26 DRE có trọng lượng 2.9kg, được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ. Toàn bộ thân máy là nhựa có khả năng chịu lực, chịu va đập, cách điện cách nhiệt vừa đảm bảo độ bền, đảm bảo an toàn cho người dùng khi vận hành máy.

Thân máy được thiết kế chắc chắn, liên kết giữa các chi tiết chặt chẽ, khi máy làm việc ở cường độ cao hay chế độ búa luôn đảm bảo sự ổn định, hạn chế độ rung, ổn định cho động cơ bên trong máy tối đa nhất.

Từ vị trí cầm chính đến tay cầm phụ của máy được thiết kế cân đối, tỉ lệ chiều dài và trọng lượng được phân bổ hợp lý, vừa trợ lực vừa giúp bạn cầm máy vận hành đúng kỹ thuật. Độ rung nhẹ, đảm bảo vị trí khoan chính xác, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng cầm khi dùng lầu ngày.

Mua máy khoan búa GBH 2-26 DRE chính hãng ở đâu?

Là sản phẩm chuyên dụng, lại đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên không tránh khỏi tình trạng Bosch GBH 2-26 DRE bị làm giả làm nhái trên thị trường. Nên khi mua hàng bạn cần chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín.

Hãng Bosch chỉ bán tại các đại lý chính hãng của hãng nên bạn hãy lên trang của Bosch để tìm đến các đại lý gần nhất. Khi mua hàng bạn cần kiểm tra sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, phiếu bảo hành và mã số an ninh để bảo hành điện tử hay không? Nếu có đầy đủ bạn mới chọn mua.

Mua máy khoan búa GBH 2-26 DRE chính hãng ở đâu?

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua hàng chính hãng hãy đến với IMALL Việt Nam, chúng tôi tự hào là đại lý trực thuộc Bosch, cung cấp các sản phẩm dụng cụ điện chính hãng Bosch đến tay bạn với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình sử dụng. Chắc chắn sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Trả lời