Máy khoan Bosch Heavy Duty là gì? Vì sao nên chọn mua?

Bosch nổi tiếng trên toàn thế giới với sản phẩm máy khoan nhưng với khoan Bosch dòng chuyên nghiệp Heavy Duty đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng người dùng nhiều hơn cả!

Hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy khoan chuyên dụng Heavy Duty của Bosch đang được người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

Mục lục bài viết:

1. Khoan Bosch Heavy Duty là gì?

2. Ưu điểm của khoan Bosch Heavy Duty

3. Đặc điểm nhận biết máy khoan Bosch Heavy Duty

4. Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

Khoan Bosch Heavy Duty là gì?

Khoan Bosch Heavy Duty là gì?

Heavy Duty thực sự không phải một dòng máy khoan của Bosch như bộ máy khoan đa năng Bosch hay máy khoan bê tông Bosch giá rẻ mà nó là tên gọi chỉ những sản phẩm thuộc dòng máy chuyên nghiệp mới có chất lượng cao, có khả năng làm việc chuyên nghiệp, công suất lớn. Ngoài máy khoan thì máy cưa, máy cắt Bosch hay nhiều dụng cụ điện khác cũng có máy thuộc dòng chuyên nghiệp này.

Khoan Bosch Heavy Duty ra đời đã tạo ra một khái niệm mới về công suất và sức mạnh, với người dùng chuyên nghiệp thì đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Mỗi sản phẩm đều được hãng Bosch nghiệm cứu từ nhu cầu sử dụng thực tế, không ngừng cải tiến công nghệ và thiết kế đáp ứng mọi mong đợi của người dùng.

Hiện nay Bosch đã dần đưa Heavy Duty vào các sản phẩm của mình dù ở mức công suất nhỏ, sử dụng trong gia đình đến các sản phẩm cao cấp, việc làm này được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực và phản hồi chất lượng tốt, khẳng định vị thế dẫn đầu các thương hiệu sản xuất dụng cụ điện cầm tay của Bosch.

Xem thêm:

  • Mua máy khoan gia đình Bosch ở đâu?
  • So sánh máy khoan pin Total Đức và Bosch Đức

Ưu điểm của khoan Bosch Heavy Duty

Tất nhiên là dòng khoan Bosch chính hãng này sẽ có nhiều ưu điểm mới có thể ghi dấu trong lòng người tiêu dùng, hãy cùng IMALL tìm hiểu: 

  • Điểm đầu tiên phải kể đến là chất lượng các sản phẩm này không ngừng cải tiến, Bosch rất tích cực cải tiến các tính năng, thiết kế phù hợp nhất với người dùng
  • Giá thành không quá cao, mọi dòng máy với mọi phân khúc giá đều có
  • Độ bền vượt trội hơn rất nhiều, tuổi thọ máy khoan được nâng cao
  • Dù được kiểm nghiệm trong điều khiện làm việc tiêu chuẩn khắc nghiệt nhưng các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giá thành không quá cao ngược lại là mức giá rất ưu đãi so với chất lượng sản phẩm
  • Khoan Bosch dòng Heavy Duty có cả máy khoan điện và máy khoan pin Bosch
  • Bosch khẳng định đầy là dòng máy có độ bền chưa từng có, thể hiện sự tin cậy của người dùng với hãng và đẳng của một thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Heavy Duty sẽ giúp bạn thực hiện những công việc, nhiệm vụ nặng nề mà các dòng máy khác khó có thể thực hiện được

Đặc điểm nhận biết máy khoan Bosch Heavy Duty

Điều đầu tiên người dùng cần tìm mua máy khoan tại những cửa hàng chính hãng, bán sản phẩm Heavy Duty của Bosch sẽ không sợ mua phải hàng giả, ngoài ra bạn có thể tìm trên vỏ hộp sản phẩm có kí hiệu Heavy Duty hay không? 

Một điểm nữa là bạn xem trên phiếu bảo hành chính hãng tất cả các sản phẩm dòng này đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, pin và phụ kiện bảo hành 6 tháng. Áp dụng chính sách bảo hành chung của hãng.

Thông tin bảo hành Quý khách có thể tham khảo: Chính sách bảo hành dụng cụ điện của hãng Bosch

Đặc điểm nhận biết máy khoan Bosch Heavy Duty

Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

Quý khách hãy ghé tới IMALL Việt Nam địa chỉ bán hàng chính hãng Bosch với mức giá cạnh tranh, cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382

Trả lời