Máy khoan Bosch cũ dùng có tốt không?

Bạn đang phân vân khi đưa ra quyết định có mua máy khoan Bosch cũ hay không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Máy đo chuyên dụng để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Máy khoan Bosch luôn là thương hiệu bán máy khoan hàng đầu trên thế giới. Được sở hữu và sử dụng một chiếc máy khoan là sự yêu thích của mọi người thợ. Nhiều người thợ thường chọn cách mua máy khoan Bosch cũ, vậy đây có phải là cách mua hàng phù hợp không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Máy khoan Bosch cũ là gì?

Máy khoan Bosch cũ là những chiếc máy khoan đã qua sử dụng, được người dùng hoặc các tổ chức doanh nghiệp bán lại. Có thể bán trực tiếp cho người dùng sau hoặc bán tại các cửa hàng, chợ bán đồ dụng cụ điện online.

Mua máy khoan Bosch chính hãng cũ là cách mua hàng được nhiều người thợ lựa chọn hiện nay. Bởi người dùng vừa có thể được sử dụng sản phẩm chính hãng, với mức giá thành rẻ hơn rất nhiều khoan đầu từ mua mới.

Về chất lượng, đây là yếu tố được người dùng phân vân nhất. Bởi khi mua hàng cũ, người dùng đã phải chấp nhận chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không được như ban đầu, các chi tiết đến động cơ máy có thể kém mạnh mẽ.

Còn đánh giá công bằng, Bosch là thương hiệu uy tín nên với sản phẩm của hãng dù cũ hay mới cũng sẽ không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng. Nếu biết cách vận hành, bạn vẫn sẽ đảm bảo được hiệu quả làm việc.

Máy khoan pin Bosch cũ

Máy khoan pin Bosch cũ

Cách mua máy khoan Bosch cũ đúng nhất:

Để mua được bất kì loại máy khoan Bosch Đức cũ nào chất lượng, người dùng nên ưu tiên mua của người quen, được test thử máy trên các vật liệu máy có thể khoan vít. Ưu tiên những máy còn trong thời gian bảo hành. 

Với Bosch, hãy lưu ý lấy mã số an nình và mã số khách hàng để trong trường hợp máy khoan của bạn có vấn đề, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đại lý máy khoan Bosch và hãng. Như vậy, dù có mua máy khoan cũ giá rẻ, bạn vẫn sẽ tìm được máy khoan chính hãng.

Kiểm tra từ tổng thể đến các chi tiết máy khoan Bosoh cũ, nếu thấy các chi tiết không ổn định, động cơ vận hành không êm ái bạn không nên chọn mua. Với khoan điện như máy khoan đa năng, bạn hãy kiểm tra kỹ càng bộ phận dây dẫn, với máy khoan pin Bosch, test thử xem pin và các tiếp điểm có ổn định không?

Có nên mua máy khoan gia đình Bosch cũ?

Với nhu cầu khoan trong gia đình, người dùng chỉ cần một máy khoan hoặc bộ khoan gia đình với công suất và khả năng làm việc trung bình. Mức chi phí người dùng bỏ ra không quá nhiều nên thường chọn cách mua máy cũ.

Máy khoan động lực Bosch cũ

Máy khoan động lực Bosch cũ

Thực tế, đây là cách mua hàng phù hợp, bạn vừa mua được máy giá rẻ, vừa có máy để đáp ứng yêu cầu sửa chữa trong gia đình. Bạn luôn nhớ test máy trước khi quyết định chọn mua. Mua bộ máy khoan gia đình thay vì máy khoan rời để có đầy đủ các phụ kiện, tiết kiệm thêm chi phí mua sắm.

Có nên mua máy khoan bê tông Bosch cũ?

Đây là câu hỏi thực sự khó trả lời, bởi bản chất máy khoan bê tông Bosch là dòng chuyên nghiệp. Người dùng trước đã luôn khoan, đục trên các bề mặt vật liệu cứng. Từ tuổi thọ đến câu trúc máy ít nhiều bị kém đi.

Để chọn được máy khoan bê tông Bosch cũ, cách đơn giản là bạn hãy đến trực tiếp của hàng hoặc trao đổi trực tiếp người dùng, sau đó vận hành máy thử, khoan thử. Không nên chọn mua online với dòng máy khoan chuyên dụng này. Hãy kiểm tra từ tổng thể đến chi tiết máy, xem xét đầu mũi khoan có thông dụng không, có phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn sau này không.

Máy khoan bê tông Bosch cũ

Máy khoan bê tông Bosch cũ

Có nên mua máy khoan pin Bosch cũ không?

Thực tế với bất kỳ dòng khoan Bosch nào cũng có máy khoan cũ trên thị trường, bởi cầu sinh ra cung, nhận thấy nhu cầu sử dụng khoan pin Bosch cũ không ít. Nhiều đơn vị kinh doanh đã kinh doanh, làm cầu nối giữa người mua người bán. 

Với người dùng đều biết được, khoan pin Bosch chính hãng mới có giá thành cao, đặc biệt với máy có nguồn điện áp lớn sẽ cao hơn nhiều, không phải người dùng nào cũng có thể mua sắm. Với câu hỏi có nên mua máy khoan pin Bosch cũ hay không? Câu trả lời là Có nhưng người dùng cần biết cách lựa chọn phù hợp và nhìn nhận khách quan, chắc chắn chất lượng máy sẽ không được như mới.

Khi mua bạn cần hỏi rõ thời gian người dùng trước đã dùng máy, máy đã xảy ra lỗi gì chưa, khắc phục như thế nào. Với máy khoan pin chổi than đã thay than bao nhiều lần….. Sản phẩm còn bảo hành chính hãng hay không? Hay mua ở đại lý khoan Bosch nào, để sau này khi máy xảy ra vấn đề, sẽ có đơn vị hỗ trợ. Đặc biệt vì đây là khoan pin, bạn cần quan tâm đến dung lượng pin, để đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn.

Giống như mua khoan gia đình hay máy khoan bê tông Bosch cũ, nếu có điều kiện bạn hãy đến test trực tiếp máy, vận hành thử, không nên mua hàng online để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời