Máy khoan bê tông Bosch đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Thực tế Bosch là thương hiệu sản xuất máy khoan bê tông nổi tiếng nhất thế giới nhưng không phải ai cũng biết Bosch đến từ đâu? Sản xuất tại nước nào? Chính sách bảo hành ra sao?

Với người tiêu dùng thông tin thương hiệu rất quan trọng, góp phần quyết định có mua hàng hay không? Đặc biệt với sản phẩm chuyên dụng như máy khoan bê tông Bosch người dùng lại cần được biết thông tin xuất xứ thương hiệu rõ ràng hơn.

Máy khoan bê tông Bosch đến từ đâu?

Bosch là thương hiệu đến từ Đức, được thành lập từ năm 1886, chuyên sản xuất đồ công cụ – dụng cụ phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, lắp đặt như: Máy mài, máy cắt… nổi bật là dòng máy khoan Bosch, được yêu thích và nổi tiếng hơn cả. Khác với những thương hiệu khác Bosch tập trung vào dòng máy khoan cầm tay, dòng khoan búa là dòng hạng nặng và chuyên nghiệp nhất.

Máy khoan búa Bosch sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu, dưới sự kiểm định nghiêm ngặt, thử nghiệm trong điều kiện làm việc khó khăn nhất trước khi đến tay người dùng.

Máy khoan bê tông Bosch đến từ đâu?

Máy khoan bê tông Bosch được sản xuất ở đâu?

Bosch đặt nhà máy sản xuất tại 3 quốc gia: Trung Quốc, Malaysia, Đức, dòng máy khoan búa hầu hết được sản xuất tại Trung Quốc, những dòng chuyên dụng hơn được sản xuất tại Đức.

Tham khảo máy khoan bê tông sản xuất tại Trung Quốc

  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-18 RE
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 E
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DE

Tham khảo máy khoan bê tông sản xuất tại Đức

  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV
  • Máy khoan búa Bosch GBH 4-32 DFR

Máy khoan bê tông Bosch bảo hành bao nhiêu lâu?

Hãng Bosch áp dụng chính sách bảo hành tiêu chuẩn 6 tháng với tất cả dòng sản phẩm, 12 tháng với dòng máy chuyên nghiệp Heavy Duty, một điểm đặc biệt IMALL Việt Nam nhận thấy sau nhiều năm bán sản phẩm của Bosch đó là tỉ lệ khách hàng gửi bảo hành rất thấp gần như không có lỗi do nhà sản xuất.

Để đảm bảo lợi ích cho người dùng và bảo vệ thương hiệu, Bosch áp dụng phiếu bảo hành điện tử thông qua mã cào trên thân máy, chỉ khi bạn mua hàng mới có thể sở hữu, ngoài ra người dùng có thể tham khảo thông tin bảo hành sản phẩm của mình trên trang thông tin của hãng (được hướng dẫn trong phiếu bảo hành đi kèm).

Máy khoan bê tông Bosch dùng có tốt không?

Có nên mua máy khoan búa Bosch

Với kinh nghiệm hơn 130 năm Bosch dẫn đầu thị trường điều này hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua máy khoan búa Bosch không? Dòng khoan cầm tay này nổi bật với khả năng hoạt động mạnh mẽ, làm việc trên vật liệu cứng, mũi khoan phá sắc nhọn. Có cả máy sử dụng nguồn điện và dùng pin tiện lợi cho người dùng chọn mua.

Mua máy khoan bê tông Bosch ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua máy khoan Bosch Quý khách hãy đến IMALL Việt Nam – Đại lý ủy quyền cấp 1 của Bosch, cung cấp đa dạng các dòng máy với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng, cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng chắc chắn sẽ giúp Quý khách hài lòng khi mua sắm.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời