Lý do tại sao nên mua khoan pin Bosch có đèn led

Đã bao giờ bạn cầm vào máy khoan pin Bosch và thắc mắc vì sao lại sử dụng đèn led không phải loại đèn nào khác? Nếu bạn đã có câu hỏi đó hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

máy khoan cầm tay sử dụng pin sạc, đèn led là chi tiết người dùng đều quan tâm khi chọn mua, vì vậy hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về chi tiết thú vị trên sản phẩm này nhé!

Ứng dụng của đèn led trong khoan pin Bosch?

Hầu hết các máy khoan pin từ các hãng lớn như máy khoan pin Bosch, máy khoan pin Makita đến các hãng nhỏ đều sử dụng loại đèn led để chiếu sáng.

Nếu bạn đã sử dụng máy khoan chuyên dụng Bosch ở những khu vực có ánh sáng yếu, vị trí khoan cần tăng cường ánh sáng sẽ thấy rõ lợi ích của đèn trên led. Tuy là một chi tiết rất nhỏ nhưng lại mang lại hiệu quả lớn khi máy vận hành.

Nhiệm vụ chính là chiếu sáng khu vực làm việc, chính xác vào lỗ khoan, lỗ vít. Loại đèn này được cố định trên thân máy, tự động được kích hoạt khi người dùng nhấn công tắc bật/tắt của máy. Với thiết kế này bạn sẽ được đèn bổ trợ cho hoạt động linh động, hạn chế đi các thao tác điều khiển.

Nhiều người dùng thường băn khoăn nếu khoan pin Bosch đi kèm đèn có sợ làm tốn điện áp hay không? Câu trả lời là Không. Bởi nguồn điện áp đèn sẽ tiêu thụ sẽ rất nhỏ, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến dung lượng pin cũng như nguồn điện áp chung của máy.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  • Mua khoan pin 10.8V nên chọn sản phẩm nào?
  • Sức mạnh của khoan pin được quyết định bằng yếu tố nào?

 

vi sao nen mua khoan pin bosch co den led 207715

Vì sao khoan pin lại dùng đèn led không phải loại đèn khác?

Hãng Bosch sử dụng đèn led cho khoan pin bởi nó có nhiều lợi ích:

Đèn led không tỏa ra nhiệt khi đèn chiếu sáng trong thời gian dài, sẽ không gây ra các tình huống bạn bị bỏng tay, hay đèn nóng lâu quá sẽ phát ra nhiệt gây cháy nổ, hạn chế tối đa nguy hiểm đối với người dùng.

Được tích hợp tự động hoạt động cùng với động cơ máy, không cần đến công tắc riêng. Đây là một ưu điểm cũng là một nhược điểm của loại đèn này bởi không phải lúc nào người dùng cũng cần sử dụng đến. Đặc biệt khi khoan ở vị trí đủ nguồn sáng, đèn sẽ không thực sự cần thiết.

Ánh sáng ở đèn phát ra ổn định, cường độ ánh sáng vừa phải, không làm chói mắt người cầm máy khoan Bosch. Nhìn vào thực tế bạn sẽ thấy ánh sáng led không mạnh như các loại ánh sáng khác, đủ để đảm bảo khu vực làm việc hoặc chiếc sâu vào lỗ khoan. Trên thực tế thì ánh sáng led sẽ làm dịu mắt nhất cho người dùng.

vi sao nen mua khoan pin bosch co den led 207715 1

Đèn led tuy hiện đại nhưng giá thành lại hợp lý, đây chính là lý do nhiều hãng sản xuất đã chọn đèn led cho thiết kế khoan pin của mình. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn led cũng lớn hơn các loại đèn khác, tăng độ bền hạn chế tối đa việc người dùng cần thay thế bóng đèn trong quá trình sử dụng.

Trên khoan pin đèn thường được lắp ở phía trên pin máy hoặc phía dưới đầu khoan, hai vị trí thích hợp nhất để chiếu sáng lỗ khoan. Kích thước đèn cũng rất nhỏ, không gây vướng víu cho người dùng, hạn chế tối đa tình huống vỡ đèn.

Điểm đặc biệt bạn có thể để máy hoạt động trong mọi điều kiện tình hình thời tiết, không lo độ ẩm, không lo nhiệt độ.

Khoan pin sử dụng đèn led được yêu thích nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua khoan pin sử dụng đèn led có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Bosch GSB 120-LI có đèn led được lắp phía dưới đầu máy khoan, không gây vướng khi bạn sử dụng và đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tốt nhất trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khả năng chiếu sáng lỗ khoan chính xác.

GIÁ THAM KHẢO: 2.048.000₫

vi sao nen mua khoan pin bosch co den led 207715 2

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Khác với GSB 120-LI, Bosch GSB 180-LI có vị trí đèn led đặt dưới gần khu vực pin của máy, luôn đảm bảo ánh sáng cho khu vực làm việc. Đèn led kết hợp với nguồn điện áp 18V của máy vô cùng mạnh mẽ, tăng cường khả năng làm việc hiệu quả cho người dùng.

GIÁ THAM KHẢO: 2.990.000₫

vi sao nen mua khoan pin bosch co den led 207715 3

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn còn thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời