Lý do tại sao nên chọn máy khoan Bosch có báng cầm mềm

Máy khoan Bosch là thương hiệu lớn nhất trên thế giới, mỗi chi tiết trên thân máy đều được hãng chú trọng. Đặc biệt ở các dòng máy khoan Bosch đều có báng cầm mềm, tiện lợi hơn cho người dùng.

Là thiết bị điện cầm tay, báng cầm hay các vị trí cầm chính phụ trên thân khoan Bosch đều quan trọng. Từ chất liệu đến các thiết kế đều cần hướng đến sự tiện ích nhất cho người dùng. Vì vậy trong bài viết này, bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu về báng cầm mềm hiện đại trên tất cả các dòng máy khoan Bosch.

vi sao ban nen chon may khoan bosch co bang cam mem 207682

Báng cầm mềm có đặc điểm nổi bật nào?

Khi mua máy khoan Bosch hoặc các thiết bị điện người bán hàng hoặc nhà sản xuất đều nhấn mạnh sản phẩm được thiết kế đính kèm với báng cầm mềm. Bạn có thể quan sát hình ảnh bên dưới để nhận biết:

vi sao ban nen chon may khoan bosch co bang cam mem 207682 1

Loại báng cầm này thường có các lỗ tròn, phân bố dải đều trên khắp tay cầm, ở một số dòng khoan chuyên nghiệp như máy khoan búa Bosch tay cầm phụ cũng được tích hợp thiết kế thông minh này. Khi bạn cầm máy, đặt tay vào các vị trí cầm sẽ cảm thấy sự chắc chắn nhưng lại có độ mềm nhất định. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, có thể dễ dàng cầm trọn dụng cụ trong lòng bàn tay.

Tuy chỉ là một chi tiết rất nhỏ trên máy khoan nhưng nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp, thường xuyên phải làm việc với máy sẽ nhận thấy rõ lợi ích mà loại tay cầm này đem lại. Một báng cầm cứng khi bạn thay đổi tư thế, xoay tay sẽ khó hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, loại báng cầm mềm còn có khả năng tăng cường ma sát, tạo độ ổn định. Các lỗ nhỏ trên tay cầm không gây trơn trượt ngay cả khi tay bạn bị ra mồ hôi. Báng cầm mềm từ vị trí cầm chính đến tay cầm phụ cùng được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ mềm hơn các chất liệu khác. Có khả năng cách điện, cách nhiệt, chịu được va đập tốt hơn,

Không chỉ giúp người dùng cầm máy khoan thuận tiện, ma sát tốt, loại báng cầm mềm còn đem tới rất nhiều tiện ích, việc bạn làm việc thường xuyên với các thiết bị điện cầm tay sẽ không còn khó khăn gì nữa. Để thấy rõ nhất, bạn hãy cầm hai máy có báng cầm mềm và không có báng cầm mềm để so sánh, cảm nhận sự khác biệt.

vi sao ban nen chon may khoan bosch co bang cam mem 207682 2

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  • Vì sao máy khoan kim loại Bosch lại có thiết kế nhỏ
  • Hệ thống bảo vệ pin điện tử ECP trên máy khoan Bosch có tác dụng gì?

Những loại máy khoan Bosch nào được sở hữu báng cầm mềm

Là thiết kế hiện đại nên hầu hết các dòng máy khoan Bosch đều có báng cầm mềm, đặc biệt là các sản phẩm thuộc dòng Heavy Duty. Ở máy khoan kim loại Bosch, dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, từ tay cầm chính đến báng cầm trên thân máy đều được thiết kế với chất liệu mềm hơn, bạn cầm ở bất kì vị trí nào đều phù hợp.

Ở dòng máy khoan pin Bosch hoặc máy bắt vít Bosch, vị trí tay cầm thường gần với pin nên báng cầm mềm này sẽ không có các lỗ tròn, thay vào đó là các đường kẻ. Dù ở thiết kế nào vẫn luôn đảm bảo các ưu điểm để hướng đến người dùng.

Còn ở dòng máy khooan búa Bosch, từ tay cầm chính đến tay cầm phụ đều đầy đủ báng cầm mềm. Đặc biệt khi bạn làm việc với khoan búa, báng cầm này sẽ giúp bạn khoan phá vật liệu nhanh chóng hơn, chính xác, đảm bảo đúng kỹ thuật hơn rất nhiều.

Đặc biệt với yêu cầu tư thế cầm máy khoan đúng kỹ thuật, báng cầm mềm còn có thể tạo điểm tì trên tay người dùng chính xác hơn, cố định tay bạn chắc chắn hơn. Bạn làm việc với bất kì loại máy khoan này sẽ không còn khó khắn.

Hy vọng những thông tin về báng cầm mềm trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Bạn còn thông tin nào cần tư vấn hoặc đặt mua bất kì loại dụng cụ điện nào hãy nhanh tay liên hệ với IMALL Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên bán hàng và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời