Lý do tại sao máy khoan kim loại luôn được trang bị má đấm phía sau

Khi mua sắm máy khoan kim loại, chúng ta thường thấy các hãng sản xuất đưa ra thông tin sản phẩm được thiết kế má đấm phía sau. Vậy má đấm phía sau là gì? Nó có tác dụng gì trong máy khoan hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu.

Với các chuyên gia, khi đưa ra ý kiến khuyên người dùng mua máy khoan kim loại sẽ thường khuyên mua sản phẩm có má đấm phía sau. Các sản phẩm có thiết kế chi tiết này sẽ cho ra khả năng hoạt động hiệu quả, độ bền vượt trội hơn.

Tác dụng của má đấm phía sau trong máy khoan kim loại

Nhiệm vụ chính của má đấm phía sau trong máy khoan kim loại chính là để duy trì tốc độ ổn định cho máy làm việc. Khi bạn tăng giảm hoặc đảo chiều mũi khoan, mọi thông số kỹ thuật vận hành sẽ đều được đảm bảo với mức tăng giảm theo chu trình.

Nó sẽ đảm bảo cho động cơ máy khoan không bị giật hoặc gây ra tình trạng rung cho tổng thể hoạt động của máy. Má đấm được thiết kế trong động cơ của máy, nói dễ hiểu, má đấm này chính là một bộ phận đễ hãm lại tốc độ vận hành khi người dùng tăng giảm tốc độ làm việc của máy.

Ở hầu hết máy khoan kim loại, đặc biệt là máy khoan kim loại Bosch đều được tích hợp má đấm phía sau trong máy, vừa đảm bảo hiệu quả làm việc, vừa đảm bảo động cơ và bộ phận truyền động của máy được vận hành đúng kỹ thuật.

Có thể nói, má đấm phía sau vừa là công nghệ nổi bật, vừa là tính năng làm việc không thể thiếu ở khoan kim loại. Việc trang bị má đấm sẽ giúp cho tất cả các loại khoan kim loại như khoan inox, khoan nhôm, khoan sắt… sẽ dễ dàng, đơn giản hóa thao tác, không cần đến quá nhiều kỹ thuật của người vận hành.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  • Vì sao bạn nên chọn máy khoan Bosch có báng cầm mềm?
  • Vì sao máy khoan kim loại Bosch lại có thiết kế nhỏ?
  • Đánh giá 4 bộ máy khoan Bosch GSB 550

Top máy khoan kim loại sở hữu má đấm phía sau

Má đấm phía sau ở máy khoan kim loại thật sự là thiết kế hữu ích, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thiết kế hiện đại này hãy tham khảo ngay 5 gợi ý dưới đây:

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320

Bosch GBM 320 là chiếc máy khoan giá rẻ của Bosch, đây có thể nói là chiếc máy khoan đang có mức giẻ nhất hiện nay trên thị trường của hãng cung cấp dụng cụ điện này. Thuộc dòng khoan kim loại, thiết kế má đấm phía sau giúp cho máy luôn được vận hành ổn định, êm ái.

vi sao may khoan kim loai luon duoc trang bi ma dam phia sau 207708

Khoan kim loại Bosch GBM 320 sử dụng công tắc điều khiển tốc độ kết hợp với khả năng đảo chiều, việc tích hợp thêm má đấm phía sau là rất cần thiết để đảm bảo ổn định cho động cơ máy vận hành. Khoan xoay Bosch GBM này hoạt động với công suất 320W, tốc độ không tải tối đa đạt 4200 vòng/phút, đường kính khoan gỗ tối đa 13mm, khoan thép 6.5mm. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình hơn chuyên nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO: 640.000₫, bảo hành 6 tháng.

Máy khoan xoay Bosch GBM 13 RE 

Nếu bạn cầm trên tay khoan xoay Bosch GBM 13 RE sẽ cảm nhận được độ chắc chắn mà sản phẩm này đem lại, đây còn là dòng khoan chuyên nghiệp Heavy Duty chính hãng dụng cụ điện nổi tiếng nhất thế giới đến từ Đức.

vi sao may khoan kim loai luon duoc trang bi ma dam phia sau 207708 1

Bosch GBM 13 RE sử dụng đầu kẹp măng ranh, có dụng cụ vặn mũi khoan, mũi vít đi kèm, đơn giản các thao tác để bạn vận hành máy. Khoan Bosch này được sản xuất tại Malaysia, vận hành với công suất 600W, tốc độ không tải tối đa 2600 vòng/phút, khoan gỗ tối đa 30mm, khoan thép 13mm, khoan sắt 13mm.

GIÁ THAM KHẢO: 1.380.000₫, bảo hành 12 tháng.

Máy khoan xoay Bosch GBM 6 RE

Là máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia, với thiết kế vô cùng nhỏ gọn mang đặc trưng của khoan kim loại, Bosch GBM 6 RE với báng cầm mềm, nhiều vị trí thoát nhiệt, làm mát động cơ ngay trên thân máy, tăng tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.

vi sao may khoan kim loai luon duoc trang bi ma dam phia sau 207708 2

Bosch GBM 6 RE làm việc với công suất tối đa 350W, tốc độ không tải tối đa 4000 vòng/phút, đường kính khoan gỗ tối đa 15mm, khoan thép 6mm, khoan nhôm 6mm, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng từ gia đình đến chuyên nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO: 970.000₫, bảo hành 6 tháng.

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Là máy khoan kim loại chuyên nghiệp hãng Bosch, sử dụng công tắc điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều mũi khoan mũi vít, được thiết kế má đấm phía sau tăng khả năng làm việc hiệu quả cho khoan xoay Bosch GBM 350 tối đa, khoan vít hiệu quả trên mọi bề mặt vật liệu.

vi sao may khoan kim loai luon duoc trang bi ma dam phia sau 207708 3

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350 làm việc với công suất 350W, tốc độ không tải tối đa 2800 vòng/phút, đường kính khoan gỗ tối đa 20mm, khoan thép 10mm. Trọng lượng máy nhỏ gọn 1,3kg để bạn có thể cầm máy làm việc liên tục, không lo mỏi.

GIÁ THAM KHẢO: 770.000₫, bảo hành 6 tháng.

Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

Một đại diện khoan kim loại được người dùng chuyên nghiệp rất yêu thích – Bosch GBM 10 RE, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu công năng làm việc mạnh mẽ, với má đấm phía sau, khi bạn điều chỉnh tốc độ vận hành của máy sẽ đơn giản, dễ dàng đúng kỹ thuật sẽ rất dễ dàng.

vi sao may khoan kim loai luon duoc trang bi ma dam phia sau 207708 4

Bosch GBM 10 RE làm việc tối đa với công suất 450W, tốc độ không tải tối đa 2600 vòng/phút, đường kính khoan gỗ tối đa 25mm, khoan thép 10mm…. chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với công việc chuyên nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO: 1.050.000₫, bảo hành 6 tháng.

Trên đây là 5 sản phẩm IMALL Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn chiếc máy khoan phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời