Lý do những bộ khoan gia đình Bosch GSB 550 được yêu thích

Với nhu cầu dùng trong gia đình, khách hàng thường ưu tiên mua bộ khoan kèm phụ kiện hơn là máy khoan bán rời. Hiện nay, bộ khoan gia đình Bosch GSB 550 đang là cái tiên được nhắc đến nhiều nhất.

Không phải ngẫu nhiên bộ máy khoan Bosch GSB 550 lại được bán chạy, nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn chưa biết được lý do và đang có thắc mắc về bộ sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Bộ khoan Bosch GSB 550 giá rẻ, đi kèm nhiều phụ kiện

Đầu tiên chúng ta cần kể đến về giá thành của mỗi bộ khoan Bosch đều rất ưu đãi, mọi gia đình đều có thể sở hữu. Ngoài một máy khoan chính, bộ khoan còn được đi kèm nhiều phụ kiện là các dụng cụ cần thiết cho công việc sửa chữa, lắp đặt trong mỗi gia đình.

Khi bạn thực hiện phép so sánh: mua riêng máy khoan và từng chi tiết ghép lại sẽ thấy mức giá chênh lệch rất rõ dệt với mua trọn bộ. Bên cạnh đó, hãng Bosch luôn sắp xếp các phụ kiện trong một hộp đựng, thiết kế vị trí để riêng biệt cho từng chi tiết, việc bạn lấy ra, cất vào dễ dàng. Với hộp đựng có khả năng cố định phụ kiện, việc bạn di chuyển sẽ tiện lợi hơn, không lo lắng đến vấn đề rơi vỡ, va chạm giữa các chi tiết với nhau.

Đặc biệt mỗi phụ kiện như mũi khoan, mũi vít hay búa đều được chính hãng Bosch kiểm định chất lượng, đảm bảo uy tín và niềm tin khi bạn lựa chọn. Hướng đến người dùng sử dụng bền bỉ nhất.

Bộ khoan Bosch GSB 550 phù hợp với mọi công việc

Chính bởi đi kèm một máy khoan đa năng cầm tay cùng nhiều phụ kiện nên mỗi bộ khoan Bosch GSB 550 đều phù hợp để thực hiện nhiều công việc, từ khoan trên gỗ, khoan tường đến bắt vặn vít công trên nhiều vật liệu.

Các phụ kiện còn giúp bạn thực hiện nhiều công việc trong gia đình như búa dùng để đóng đinh, thước đo để đo đạc khi làm việc. Các bu lông, cờ lê, mỏ lết phụ trợ bạn sửa xe máy, sửa đa dạng các loại thiết bị có trong gia đình.

Bộ khoan Bosch GSB 550 có nhiều bộ khoan cho bạn lựa chọn

Với biến thế 4 bộ khoan từ máy khoan động lực Bosch GSB 550, Bosch hướng đa đa dạng nhu cầu sử dụng hơn, dễ dàng cho người dùng lựa chọn:

1. Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 19 món

Là bộ khoan ít chi tiết nhất của Bosch, hướng đến nhu cầu dùng cơ bản trong gia đình, nếu bạn chỉ có nhu cầu khoan, bắt vít, dùng kìm, cờ lê thì đây là lựa chọn phù hợp. Bộ khoan Bosch GSB 19 phụ kiện có giá thành rẻ, không khó để mọi gia đình có thể sở hữu.

GIÁ THAM KHẢO: 1.170.000₫, bảo hành 6 tháng.

vi sao nhung bo khoan gia dinh bosch gsb 550 duoc yeu thich 207759

2. Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Được đi kèm nhiều phụ kiện hơn và đa năng hơn so với set 19 món, bộ khoan Bosch GSB 550 100 món được nhiều gia đình lựa chọn và bán chạy nhất cho nhu cầu sử dụng trong gia đình hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 1.250.000₫, bảo hành 6 tháng.

vi sao nhung bo khoan gia dinh bosch gsb 550 duoc yeu thich 207759 1

3. Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 XL

Là bộ máy khoan Bosch được đi kèm với nhiều chi tiết nhất, bộ khoan Bosch GSB 550 XL đi kèm 122 chi tiết được sắp xếp trong hộp dụng cụ tiện ích. Với đầy đủ các phụ kiện để sử dụng cho công việc sửa chữa trong gia đình, thợ sửa chữa điện nước.

GIÁ THAM KHẢO: 1.658.000₫, bảo hành 6 tháng.

vi sao nhung bo khoan gia dinh bosch gsb 550 duoc yeu thich 207759 2

4. Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Được hãng Bosch công bố thiết kế dành riêng cho thợ điện, bộ khoan Bosch GSB 550 Electrician ngoài các phụ kiện khoan còn được đi kèm với đồng hồ đo điện, bút thử điện. Đây cũng là lựa chọn phù hợp với công việc sửa chữa đồ điện tử trong gia đình.

GIÁ THAM KHẢO: 1.749.000₫, bảo hành 6 tháng.

vi sao nhung bo khoan gia dinh bosch gsb 550 duoc yeu thich 207759 3

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay đặt mua bất kì loại thiết bị điện nào hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được tư vấn miễn phí, sở hữu những sản phẩm có giá tốt nhất thị trường.

Trả lời