Lý do nên chọn máy khoan pin lion có công nghệ pin COOLPACK

Pin là linh hồn của máy khoan pin, ở hầu hết sản phẩm hiện nay đều sử dụng pin lion. Nhưng nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những máy được kết hợp với công nghệ pin COOLPACK.

Vậy công nghệ COOLPACK trên máy khoan sạc pin là gì? Nó có những đặc điểm nổi bật nào? Vì sao bạn nên lựa chọn những sản phẩm có công nghệ pin này? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của IMALL Việt Nam. Mời bạn theo dõi.

Công nghệ pin CoolPack có những ưu điểm gì?

Đầu tiên chúng ta có thể hiểu công nghệ CoolPack là một công nghệ hiện đại, dành riêng cho pin máy khoan Lion. Căn bản pin lion đã có nhiều đặc điểm nổi bật như: trọng lượng nhẹ, sức chứa công suất điện lớn, thời gian hoạt động bền bỉ, không phóng điện không tự hao pin trong suốt quá trình vận hành….

Với người dùng trong gia đình, khi mua máy khoan sử dụng pin lion đã quá đủ để đảm bảo hiệu suất làm việc. Nếu pin lion còn được kết hợp với CoolPack không khác “Hổ mọc thêm cánh” giúp chiếc khoan của bạn mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn nhiều. Bởi CoolPack có nhiều điểm nổi bật:

  • Đây là công nghệ hiện đại, chỉ có thể kết hợp với loại pin hiện đại như lion.
  • Được ứng dụng ở những dòng máy khoan có điện áp lớn, đặc biệt phù hợp với khoan động lực, khoan pin Bosch, khoan bê tông. Vì chỉ là một công nghệ trong pin nên không gây ảnh hưởng đến kích thước và trọng lượng pin.
  • Pin không xảy ra tình trạng hiệu ứng bộ nhớ, không tự xả điện khi lâu ngày bạn không sử dụng máy hoặc để pin ở trạng thái ngủ.
  • Giúp pin có khả năng tự làm mát, đảm bảo tuổi thọ vận hành, bền bỉ từ đó tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa hay mua sắm thay mới cho người dùng.
  • Điểm nổi bật nhất của CoolPack ở pin lion chính là khả năng tản nhiệt tối ưu, nâng tuổi thọ lên gấp 100% so với pin lion thông thường không được sử dụng công nghệ này.
  • Bạn có thể hiểu đơn giản CoolPack chính là công nghệ làm mát cho pin, thoát nhiệt liên tục để pin không bị nóng lên trong quá trình làm việc. Đảm đảo an toàn và độ bền khi bạn sử dụng máy liên tục trong thời gian dài.

 

Ở một số khoan pin như: Bosch GSR 12V-ECBosch GSR 18V-EC, pin của máy đặt ngay vị trí tay cầm nên sẽ hữu ích hơn, không gây nóng hay bỏng cho tay người dùng khi thao tác với máy.

Top máy khoan pin ứng dụng công nghệ làm mát pin CoolPack

Nếu bạn đã ưng ý và muốn sở hữu một máy khoan pin được ứng dụng công nghệ CoolPack hãy tham khảo những gợi ý dưới đây, những sản phẩm được bán chạy, nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 36VE-2-LI

Thuộc dòng máy khoan Bosch GSB nên đây sẽ là lựa chọn phục vụ mọi yêu cầu khoan, vít của người dùng chuyên nghiệp. Khoan pin sử dụng pin lion, có công nghệ CoolPack mang đến thời gian sử dụng lâu hơn và bền hơn cho máy.

vi sao nen chon may khoan pin lion co cong nghe pin coolpack 207748

Bosch GSB 36VE-2-LI có đường kính khoan gỗ 102mm, khoan thép 16mm, khoan khối xây nề 20mm. Vặn vít ốc với lực xoắn tối đa đến 100Nm. Đặc biệt, với công nghệ pin hiện đại chỉ với 45 phút bạn đã sạc pin đầy, vặn liên tục đến hàng trăm con vít.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Một gợi ý thuộc dòng máy khoan bê tông dùng pin, dành cho các yêu cầu thi công chuyên nghiệp nên GBH 36V-LI PLUS vô cùng xứng đáng để chúng tôi gợi ý cho bạn. Đây là một sản phẩm hiện đại, được ứng dụng rất nhiều công nghệ nổi bật của máy khoan Bosch.

vi sao nen chon may khoan pin lion co cong nghe pin coolpack 207748 1

Bosch GBH 36V-LI PLUS có khả năng khoan 240 lỗ khoan sau mỗi lần sạc đầy, với đường kính khoan đa dạng:

  • Đường kính khoan trên bê tông bằng mũi khoan búa 4 – 28 mm
  • Phạm vi ứng dụng tùy chọn trên bê tông bằng mũi khoan búa 8 – 18 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên kim loại 13 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên gỗ 30 mm

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 18V-EC

Bosch GBH 18V-EC hiện đại sử dụng động cơ không chổi EC, tăng cường sức mạnh khả năng làm việc mạnh mẽ. Máy sử dụng nguồn pin 18V dung lượng pin lớn 4Ah, kết hợp với công nghệ pin CoolPack sẽ giúp bạn làm việc với máy hiệu quả hơn.

vi sao nen chon may khoan pin lion co cong nghe pin coolpack 207748 2

Máy khoan búa Bosch làm việc với khả năng khoan bê tông từ 4mm – 18mm, khoan gỗ 20mm, khoan thép 13mm. Hiệu quả khi làm việc trên các bề mặt cứng.

Hy vọng những thông tin và các gợi ý trong bài viết sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn còn thông tin nào cần tư vấn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời