Kinh nghiệm chọn mua mũi khoan bê tông xuyên tường

Bạn đang muốn mua mũi khoan bê tông xuyên tường nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của IMALL Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Khoan bê tông xuyên tường là kỹ năng khoan chuyên nghiệp, đòi hỏi máy khoan bê tông chất lượng, mũi khoan phù hợp. Nếu công việc khoan phá của bạn thường xuyên khoan xuyên tường bê tông, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được các thông tin hữu ích cho công việc.

Cách chọn mũi khoan bê tông xuyên tường

Khi đã sở hữu được chiếc khoan bê tông chất lượng, điều tiếp theo bạn cần quan tâm là lựa chọn một mũi khoan bê tông có khả năng khoan xuyên tường chất lượng và thích hợp với yêu cầu công việc.

Lựa chọn thiết kế và chất liệu

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là chất liệu và thiết kế tạo nên mũi khoan. Hãy chọn mũi khoan được làm từ chất liệu thép HSS, Tungsten Carbide hoặc Cacbua, bởi chúng có độ cứng lớn, khả năng chinh phục bề mặt vật liệu và đưa mũi khoan chuyển động đúng tâm chính xác hơn.

Thông thường chất liệu để tạo nên bất kì loại mũi khoan nào cũng có hai phần, phần thép gió và phần lớp phủ bên ngoài. Bạn cần quan tâm để lựa chọn cả hai yếu tố này sao cho phù hợp nhất với độ dày bức tường cần chinh phục.

tu van chon mua mui khoan be tong xuyen tuong 207389

Lựa chọn đường kính mũi khoan

Lựa chọn mũi khoan được thiết kế đầu mũi hơi tù, đường răng hay rãnh thoát phoi có kích thước rộng, sẽ hạn chế tối đa được hiện tượng gãy hoặc kẹt mũi khoan. Loại mũi khoan này, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp tại máy khoan bê tông Bosch Đức.

Mũi khoan bê tông xuyên tường được các hãng lớn thiết kế với đa dạng đường kính. Bạn cần xem xét đến độ cứng của tường và độ sâu lỗ khoan để lựa chọn, bởi thực tế, mũi khoan bê tông chuyên tường có mức giá thành đắt nhất trong các loại mũi khoan.

Cuối cùng hãy xem xét đến đầu kẹp mũi khoan để lựa chọn được loại mũi khoan phù hợp. Ví dụ bạn đang dùng máy khoan bê tông SDS max, chắc chắn cần lựa chọn mũi khoan chuôi SDS Max. Ngoài ra, nếu bạn dùng loại máy khoan khác để khoan xuyên tường, hãy xem xét đến thông số kỹ thuật có đủ đáp ứng yêu cầu khoan phá của bạn hay không?

Top mũi khoan bê tông xuyên tường đáng bán chạy nhất hiện nay

Với ba mũi khoan dưới đây, đủ để đáp ứng các tiêu chí của một mũi khoan xuyên tường chất lượng.Bán rất chạy tại IMALL Việt Nam, nhận được phản ánh tích cực từ người dùng đã sử dụng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

1. Mũi khoan tường Bosch Impact CYL 1

Lựa chọn đầu tiên là chiếc máy khoan bê tông giá rẻ với đa dạng đường kính và chiều dài mũi khoan, bạn có thể lựa chọn loại mũi khoan này để kết hợp với máy khoan đa năng hoặc máy khoan tường để tiến hành khoan xuyên tường.

tu van chon mua mui khoan be tong xuyen tuong 207389 1

Tuy nhiên, Bosch Impact CYL 1 sẽ chỉ phù hợp với những tường bê tông có độ cứng và chiều sâu lỗ khoan ở mức trung bình. Mũi khoan này được thiết kế hình xoắn ốc, với lát cắt bán nguyệt cho độ chắc chắc cao cho phép dễ dàng phá vỡ các bề mặt thi công một các đơn giản.

2. Mũi khoan Bosch SDS Plus 1

Đây là mũi khoan tường, mũi khoan bê tông với đa dạng chiều dài, đường kính khoan nên chắc chắn sẽ là lựa chọn để khoan tường xuyên tường bê tông hiệu quả. Bosch SDS Plus 1 sẽ hơi kén máy khoan, tương thích với các máy khoan sử dụng đầu kẹp SDS Plus.

Giá thành loại mũi khoan này nằm ở phân khúc trung bình, có cả mũi khoan bê tông phi 25, mũi khoan bê tông phi 18, tiện lợi cho bạn lựa chọn đáp ứng với mọi yêu cầu khoan.

tu van chon mua mui khoan be tong xuyen tuong 207389 2

3. Mũi khoan Bosch SDS Plus 5

Bosch SDS Plus 5 là mũi khoan được làm từ chất liệu hợp kim, thách thức mọi bê mặt tường bê tông. Loại mũi khoan này cũng được hãng khoan Bosch thiết kế với đa dạng kích thước và đường kính lỗ khoan, linh hoạt cho mọi yêu cầu công việc khoan xuyên tường của bạn.

Mũi khoan Bosch SDS Plus 5 là loại mũi khoan 4 khía với khả năng tiến sâu vào bề mặt vật liệu nhanh chóng, đi đúng tâm khoan, thoát phoi tốt, hạn chế tối đa hiện tượng kẹt hay gẫy mũi khoan.

tu van chon mua mui khoan be tong xuyen tuong 207389 3

Với các thông tin về mũi khoan xuyên tường và các sản phẩm gợi ý, hy vọng bạn đã lựa chọn được một mũi khoan phù hợp nhất với nhu cầu khoan xuyên tường. Hãy liên hệ với IMALL Việt Nam khi có nhu cầu đặt mua.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị điện như: khoan Bosch GSB 550 hay máy cắt sắt với chất lượng chính hãng, giá thành rẻ nhất thị trường, chắc chắn sẽ là địa chỉ mua sắm uy tín dành cho bạn.

Trả lời