Kinh nghiệm chọn khoan pin Dewalt 9.6V thay thế cho khoan gia đình

Máy khoan pin Dewalt 9.6V chính là lựa chọn phù hợp nhất để thay thế cho máy khoan gia đình, bạn hãy tham khảo bài viết về khoan pin Dewalt DC750KA 9.6V để hiểu rõ hơn về nhận định này!

Dewalt DC750KA chính là chiếc máy khoan pin có nguồn điện áp 9.6V được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Bởi máy có hai chức năng cơ bản là khoan lỗ và vặn vít, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để bạn sử dụng cho các công việc cần đến khoan tay trong gia đình.

Dưới đây là những lý do vì sao Máy đo chuyên dụng khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm này để thay thế cho chiếc máy khoan gia đình.

1. Khoan pin có mức điện áp phù hợp

Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, một chiếc khoan điện có công suất khoảng dưới 350W là hoàn toàn có thể đáp ứng, tương đương với máy khoan pin có công suất từ 9.6V – 12V, nên DC750KA đến từ hãng Dewalt là một lựa chọn thích hợp.

Nguồn điện áp 9.6V hiếm gặp, không nhiều hãng hiện nay tung ra thị trường khoan pin có mức điện áp này. So với các khoan pin Dewalt đây cũng là một thiết kế vô cùng đặc biệt để chúng tôi giới thiệu đến bạn. 

Mức điện áp này hoàn toàn đáp ứng được các công việc khoan lỗ và vít ốc trên các vật liệu cơ bản trong gia đình như: khoan lỗ treo tranh trên tường, bắt vít ốc vào đồ nội thất. 

tu van chon mua khoan pin dewalt 9 6v thay the cho may khoan gia dinh 207380

2. Máy có khả năng điều chỉnh các thông số kỹ thuật

Công việc khoan vít trong gia đình sẽ không có định, cần đến một máy khoan có thể thay đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật làm việc, Dewalt DC750KA 9.6V sẽ rất thích hợp:

Thứ nhất: Máy khoan pin được trang bị hộp số hai tốc độ: Mức 1 để bạn tiến hành khoan lỗ, mức 2 để bắt vặn vít ốc. Dù ở chế độ nào máy cũng giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và không làm hỏng đến bề mặt vật liệu.

Thứ hai: Bạn có thể điều chỉnh lực siết, mô men xoắn cụ thể cho từng công việc, điều này sẽ giúp chiếc khoan tay của bạn khi khởi động, khi dừng hoạt động hoặc khi đi sâu vào bề mặt vật liệu được phù hợp nhất.

Thứ 3: Bạn có thể điều chỉnh kích thước đầu kẹp, khoan pin Dewalt 9.6V phù hợp với mọi đường kính khoan vít nhất có thể.

Thứ 4: Bạn đảo chiều mũi khoan hay điều chỉnh tốc độ điện tử vô cùng đơn giản với các nút chức năng được đặt ngay trong tầm tay kiểm soát.

Thứ 5: Máy khoan pin Dewalt DC750KA 9.6V có nguồn điện áp đầu ra tương đương với máy khoan điện có công suất quy đổi 170W nên dù dùng trong gia đình bạn không lo thiết bị không đủ khỏe.

Thứ 6: Hướng đến đối tượng người dùng trong gia đình không thường xuyên dùng đến máy khoan, bộ phận động cơ, truyền động và vỏ máy được làm từ nhựa ABS bền bỉ nhất hiện nay. Vừa bảo vệ các bộ phận bên trong máy, vừa có khả năng giúp máy có tuổi thọ bền bỉ hơn.

tu van chon mua khoan pin dewalt 9 6v thay the cho may khoan gia dinh 207380 1

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể quan sát các thông số kỹ thuật dưới đây của máy:

 • Điện thế pin: 9,6V
 • Công suất điện tương ứng: 170W
 • Tốc độ không tải: 11.000 vòng/phút
 • Đường kính khoan bê tông: 22mm
 • Đường kính khoan sắt: 10mm
 • Đường kính khoan gỗ: 20mm
 • Cỡ vít tối đa: 10mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 1,5kg
 • Phụ kiện: Hộp đựng bằng nhựa, hai pin và 1 đế sạc
 • Thương hiệu: Mỹ
 • Sản xuất tại: Trung Quốc

3. Vì sao bạn nên chọn Dewalt DC750KA 9.6V thay thế cho máy khoan gia đình?

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lại khuyên người dùng lựa chọn chiếc máy khoan này dùng trong gia đình. Bởi nó an toàn, dễ sử dụng, bạn không cần dùng liên tục vấn có thể đảm bảo được chất lượng, không sợ máy bị yếu hay hao hụt chức năng khi để lâu không dùng.

Nên chắc chắn khi bạn sở hữu chiếc máy khoan Dewalt DC750KA 9.6V sẽ hoàn thành các công việc trong gia đình nhanh chóng nhất.

Khi bạn có nhu cầu mua sắm sản phẩm này, hoặc bất kì loại máy khoan Dewalt hay máy khoan gia đình nào khác, bạn hãy liên hệ ngay với Máy đo chuyên dụng để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời