Kính lúp là gì? Có những loại nào? Ở đâu bán kính lúp uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang tìm hiểu về kính lúp với những thông tin như phân loại, địa chỉ bán hàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều cơ bản về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Kính lúp và kính hiển vi quang học là những sản phẩm tương đối quen thuộc được sử dụng trong các công việc như kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng tại các khu công nghiệp,… Vậy sản phẩm gồm những loại nào và có thể mua ở đâu tại Hà Nội? 

Kính lúp là gì?

Kính lúp là sản phẩm được cấu tạo bởi một thấu kính hội tụ có kích thước lớn, được dùng để phóng đại hình ảnh có kích thước nhỏ lên nhiều lần so với kích thước thật. Cấu tạo kính đơn giản, dễ dàng sử dụng nên nó phù hợp với mọi lứa tuổi, miễn là bạn có nhu cầu sử dụng.

Đây chính là một trong những thiết bị khoa học được sử dụng trong công việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, sửa chữa bo mạch, chi tiết nhỏ, nó còn là sản phẩm được dùng trong các viện bảo tàng hay các trường học.

Tìm hiểu chung về các loại kính lúp

Trên thị trường hiện nay có 4 loại kính lúp công nghiệp đang được bày bán đó chính là: Kính cầm tay, để bàn hoặc kẹp bàn, di động và đeo mắt. Mỗi kính có mức độ phóng đại tương ứng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. Kính cầm tay

Dựa theo cấu tạo mà kính lúp cầm tay này được chia thành 2 dạng đó chính là có tay cầm và không có tay cầm.

Các loại kính có tay cầm thường được cấu tạo với độ phóng đại 2x đến 5x phù hợp sử dụng để quan sát cây trồng, đọc sách. Đặc biệt, một số sản phẩm thường được trang bị với đèn Led để việc sử dụng được dễ dàng, thuận tiện hơn.

kinh lup la gi co nhung loai nao o dau ban kinh lup uy tin tai ha noi 205256 4

Kính lúp cầm tay

Kính lúp không có tay cầm được cấu tạo với khả năng phóng đại đạt từ 2x đến 22x, bạn có thể tham khảo một số mẫu từ thương hiệu Peak. Dòng sản phẩm này được lựa chọn dùng trong các công việc như kiểm tra tranh, tem mác, đá quý, kim cương,…

Bạn có biết?

  • Cấu tạo và ứng dụng của kính lúp công nghiệp
  • Làm thế nào để mua được một kính lúp tốt

2. Kính lúp để bàn

Ở dòng kính lúp để bàn có 2 dạng đó chính là đặt bàn thông thường và kẹp bàn, kính được sử dụng nhiều trong các công việc kỹ thuật với độ phóng đại đạt từ 5x đến 15x tùy lựa chọn

Nếu bạn cần một sản phẩm để sửa đồ điện tử cố định, bạn có thể mua kính lúp kẹp bàn 86A. Kính có độ phóng đại từ 5x đến 15x phù hợp làm việc, kiểm tra, sửa chữa các thiết bị điện tử, bo mạch,… Đây là thiết bị được thiết kế với chân cố định kẹp bàn. Các khớp nối linh hoạt giúp di chuyển, sử dụng kính dễ dàng.

kinh lup la gi co nhung loai nao o dau ban kinh lup uy tin tai ha noi 205256 5

Kính lúp để bàn

Tuy nhiên, một thiết bị có khả năng đặt bàn hoặc di chuyển theo ý muốn, bạn có thể sử dụng kính lúp để bàn 86C. Khả năng làm rõ hình ảnh của kính đạt được từ 5x đến 15x phù hợp sử dụng làm việc với các bo mạch, bảng điện tử,…

kinh lup la gi co nhung loai nao o dau ban kinh lup uy tin tai ha noi 205256 6

Kính lúp kẹp bàn dùng trong kiểm tra, sửa chữa bo mạch điện tử

3. Kính lúp có chân di động

Kính lúp di động hay còn gọi là kính lúp nha khoa là sản phẩm có cấu tạo với chân được thiết kế dạng bánh xe. Thiết bị hỗ trợ trong các công việc y tế, đặc biệt trong các phẫu thuật yêu cầu độ chính xác cao.

Nếu công việc của bạn cần dùng kính trong phòng khám, bệnh viện tiện dụng, bạn có thể tham khảo kính lúp đứng có chân di động 86E. Kính có độ phóng đại từ 5x đến 20x, chân đế di động cao 70cm hỗ trợ di chuyển dễ dàng.

kinh lup la gi co nhung loai nao o dau ban kinh lup uy tin tai ha noi 205256 7

Kính lúp đứng có chân di động 86E

4. Kính lúp đeo mắt

Kính lúp với thiết kế đeo mắt là sản phẩm được sử dụng trong các ngành điện tử, y tế,… Kính lúp đeo mắt thường được tích hợp với đèn hỗ trợ. Thiết bị này được thiết kế dạng 1 mắt và 2 mắt, mắt kính giúp người sử dụng tùy chỉnh mức độ phóng đại theo mong muốn.

Địa chỉ bán kính lúp uy tín tại Hà Nội

Để mua được kính lúp hiện nay không khó bởi tính phổ biến của sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, chính vì điều này mà rất khó để đánh giá về chất lượng sản phẩm. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu về thông tin, xuất xứ,… bên cạnh đó tìm hiểu địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Việc này đảm bảo tính minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, nếu là sản phẩm nhập khẩu thì phải được nhập khẩu chính hãng, có các chế độ bảo hành chính hãng đi kèm.

Imall.vn chính là đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị quan sát có chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Khi mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm về giá thành, chất lượng. 

Hiện nay, bạn có thể xem sản phẩm này trực tiếp tại: IMALL VIỆT NAM. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, các khu vực khác liên hệ tới Hotline: 0987777209 – để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp. 

Trả lời