Kính hiển vi cầm tay và một số sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay

Bạn có biết, kính hiển vi cầm tay là một trong số những sản phẩm có độ phóng đại lớn được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về kính và một số sản phẩm nổi trội để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Kính hiển vi cầm tay là một trong những thiết kế thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng cầm tay thao tác hoặc bỏ túi khi di chuyển. Kính có độ phóng đại phù hợp với các yêu cầu công việc, mục đích quan sát khác nhau, điều này giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Tìm hiểu cấu tạo kính hiển vi cầm tay

Thông thường, một kính hiển vi có cấu tạo với một chân đế chắc chắn dạng đặt bàn giúp cố định kính để thao tác được dễ dàng. Thân kính được cấu tạo với một trục giúp cho việc điều chỉnh quan sát được thuận tiện. Bộ phận phóng đại gồm thị kính, vật kính giúp làm rõ hình ảnh vật mẫu. Khi thao tác với kính, bạn cần điều chỉnh các núm chuyển giúp hình ảnh vật mẫu được hiện rõ khi quan sát.

Ở thiết bị dạng cầm tay, sản phẩm này được cấu tạo di động với chân đế và thân kính được tối giản, tích hợp gọn gàng, dễ dàng thao tác hơn. Với cấu tạo này, kính giúp người sử dụng dễ dàng cầm, di chuyển, thao tác với kính một cách tiện lợi.

  • kính hiển vi điện tử với camera được trang bị sẵn giúp cho việc quan sát, lấy nét tự động được thuận tiện. Kính có chất lượng làm việc tốt với khả năng làm việc liên tục cao.

kinh hien vi cam tay va mot so san pham duoc su dung nhieu hien nay 201655

  • Các núm xoay được trang bị giúp điều chỉnh độ phóng đại trực tiếp. Núm xoay được cấu tạo ở thân kính giúp người sử dụng chủ động hơn khi tiếp cận vật mẫu.
  • Vỏ kính được cấu tạo bằng chất liệu cực bền tránh va đập và đảm bảo cho việc sử dụng, thao tác với kính. Các bộ phận kính được gắn kết chặt chẽ, hạn chế tình trạng hở dẫn đến hỏng hóc.

Gợi ý một số kính hiển vi được lựa chọn nhiều hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm kính hiển vi cầm tay bán chạy dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần

Sản phẩm kính hiển vi 1000x được biết đến và sử dụng nhiều bởi giá thành rẻ. Kính có khả năng kết nối với máy tính giúp cho việc quan sát, thao tác dễ dàng. Độ phóng đại đạt được lên tới 1000x cho phép quan sát vật mẫu ở độ chi tiết cao.

Thiết bị cầm tay thông minh này được sử dụng với các công việc kiểm tra, sửa chữa đồ điện tử, đặc biệt, có thể dùng kính để theo dõi, quan sát các mẫu vật sinh học như lá cây, nhụy hoa,… Chỉ cần kết nối với máy tính, hướng ống kính về phía vật mẫu là bạn có thể thấy được vật mẫu một cách dễ dàng.

GIÁ THAM KHẢO: 900.000Đ

kinh hien vi cam tay va mot so san pham duoc su dung nhieu hien nay 201655 1

Kính hiển vi kỹ thuật số có giá đỡ UM012C

Kính hiển vi UM012C là kính hiển vi điện tử, kính được thiết kế với giá đỡ đi kèm giúp cho việc thao tác được dễ dàng hơn. Người sử dụng có thể dùng kính trực tiếp quan sát vật mẫu hoặc đặt kính lên giá đỡ, di chuyển vật mẫu để tiến hành quan sát.

Kính có độ phóng đại đạt tới 300 lần hỗ trợ người sử dụng trong các công việc quan sát mẫu vật sinh học như cây, lá với chất lượng hình ảnh quan sát sắc nét. Kính có khả năng làm việc nhiều giờ liên tục, thao tác zoom dễ dàng, linh hoạt.

GIÁ THAM KHẢO: 2.300.000Đ

kinh hien vi cam tay va mot so san pham duoc su dung nhieu hien nay 201655 2

Kính hiển vi điện tử UM039

Kính hiển vi UM039 được biết đến là kính hiển vi dùng pin di động. Kính có độ phóng đại lên tới 500 lần, cho phép người sử dụng thao tác quan sát vật mẫu được dễ dàng. Kính được cấu tạo với màn hình LCD kỹ thuật số cho phép quan sát vật mẫu trực tiếp và ghi lại quá  trình quan sát một cách dễ dàng.

UM039 thích hợp sử dụng trong các ngành khoa học hình sự, nghiên cứu thực địa. Người sử dụng chủ động điều chỉnh, quan sát một cách chi tiết, di động, hỗ trợ cho quá trình lấy dữ liệu được thuận tiện.

GIÁ THAM KHẢO: 3.100.000Đ

kinh hien vi cam tay va mot so san pham duoc su dung nhieu hien nay 201655 3

 

Mua kính hiển vi cầm tay ở đâu?

Để mua được sản phẩm này, bạn cần xác định rõ mức độ phóng đại mong muốn, từ đó có những lựa chọn phù hợp. Bạn cần tìm hiểu các địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng để mua được sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu và mua kính hiển vi tại IMALL Việt Nam – Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

IMALL Việt Nam có những chính sách đi kèm như các sản phẩm được bảo hành chính hãng, đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất.  Đối với khách hàng ở xa, IMALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, khách hàng được phép kiểm tra khi nhận hàng, điều này giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn về kính hiển vi cầm tay, các sản phẩm được sử dụng nhiều và địa chỉ mua kính hiển vi uy tín, chất lượng. Để được tư vấn mua hàng và lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời