Hướng dẫn tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Âm thanh trên nhiệt kế Microlife làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành, sử dụng của bạn? Dưới đây chính là hướng dẫn cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng, thao tác.

Nhiệt kế  thương hiệu Microlife là một trong những thiết bị chuyên dụng được dùng trong việc xác định nhiệt độ cơ thể để người dùng có thể nắm bắt được nhanh chóng và chính xác nhất. Âm thanh được trang bị trên máy hỗ trợ cảnh báo người dùng khi đo nhiệt độ xong hoặc khi kết quả đo vượt quá ngưỡng cho phép, đặc biệt là trong trường hợp máy hết pin.

Đôi khi, âm thanh trên máy có thể ảnh hưởng tới hoạt động của đối tượng cần kiểm tra, ví dụ như bé đang chơi hoặc đang ngủ có thể giật mình. Chính bởi vậy, nhiều người lựa chọn tắt tiếng cho máy khi sử dụng.

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Khi máy đo nhiệt độ đang bật, bạn có thể áp dụng cách tắt tiếng nhiệt kế Microlife ở dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để tắt máy. (nếu máy đang tắt nguồn, có thể bỏ qua bước này)
  • Bước 2: Nhấn giữ phím nguồn ON/OFF trong 5 giây, chú ý bên góc trái màn hình, thấy xuất hiện ký hiệu âm thanh thì dừng lại.
  • Bước 3: Nhấn giữ phím ON/OFF quan sát trên màn hình, ký hiệu âm thanh có dấu gạch là đã tắt tiếng thành công.
  • Bước 4: Chờ máy tự khởi động lại là có thể sử dụng được.

cach tat tieng may do nhiet do microlife 208812

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Nhiệt kế Microlife bị tắt tiếng có sao không?

Nhiều người thắc mắc, nhiệt kế Microlife tắt tiếng có sao không? Câu trả lời đó chính là không, tuy nhiên, nếu máy bị tắt tiếng, các chức năng cảnh báo sẽ không hoạt động, người dùng cần phải chú ý hơn khi vận hành.

Để khắc phục điều này, bạn cần theo dõi quá trình đo, tránh máy hết pin khi đang thực hiện đo. Xem màn hình để khi máy trả về kết quả đo có thể đọc trực tiếp mà không cần phải thao tác lại.

cach tat tieng may do nhiet do microlife 208812 1

Nhiệt kế Microlife bị tắt tiếng có sao không? 

Có thể bạn quan tâm:

Cách bật tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Vậy, muốn bật tiếng máy đo nhiệt độ Microlife cần thao tác thế nào? Đây cũng là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều hiện nay. Âm thanh của máy giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình thao tác. Tuy nhiên, nếu vô tình bạn tắt tiếng của máy mà chưa biết bật lại ra sao, theo dõi cách thao tác nhanh dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn ON/OFF trong 5 giây, chú ý bên góc trái màn hình, thấy xuất hiện ký hiệu âm thanh thì dừng lại.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn giữ phím ON/OFF quan sát trên màn hình, ký hiệu âm thanh biến mất dấu gạch là đã bật tiếng của máy thành công.

cach tat tieng may do nhiet do microlife 208812 2

Trên màn hình máy đo nhiệt độ Microlife có biểu tượng chuông chứng tỏ bật tiếng thành công

Một số máy đo nhiệt độ Microlife dễ sử dụng:

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách tắt âm thanh máy đo nhiệt độ Microlife đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể áp dụng để chủ động hơn trong quá trình thao tác, sử dụng thiết bị đo này. Trong quá trình vận hành, nếu gặp khó khăn, khúc mắc, bạn có thể liên hệ ngay với Imall.vn để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời