Hướng dẫn sử dụng của súng bắn keo mini

Súng bắn keo mini hay còn gọi là súng bắn keo nến, súng bắn keo que. Súng có kích thước nhỏ và vừa thường được sử dụng để thực hiện các thao tác nhỏ, mức độ tỉ mỉ cao, nhất là làm đồ handmade, dán bao bì, thùng carton, dán bìa giấy.

Bạn đang sở hữu một chiếc súng bắn keo mini nhưng chưa nắm vững cách sử dụng dòng máy này hay bạn đang muốn tìm hiểu về cách sử dụng chiếc súng bắn keo nến trước khi chọn mua chúng, hãy tham khảo bài viết này của IMALL để biết được cách dùng súng bắn keo hiệu quả nhất.

Cách sử dụng súng bắn keo mini hiệu quả

Súng bắn keo mini hay còn gọi là súng bắn keo nến, súng bắn keo que, có kích thước nhỏ và vừa thường được sử dụng để thực hiện các thao tác nhỏ, mức độ tỉ mỉ cao, nhất là làm đồ handmade, dán bao bì, thùng carton, dán bìa giấy. Bạn có thể dùng súng bắn keo mini cho các dòng keo nến cây nhỏ có đường kính 7mm giúp thao tác gắn kết, dán keo được nhanh hơn keo không tràn ra ngoài, tăng tính thẩm mỹ cao.

Cách dùng súng bắn keo:

uu diem va cach su dung cua sung ban keo mini 207588

Bước 1: Sau khi bỏ ra khỏi hộp bạn sẽ nhận được súng bắn keo và một đoạn thép dùng để gắn lên đầu súng bắn keo để tạo thành giá khi không sử dụng. Để sử dụng bạn bỏ thanh nến (hay còn gọi là silicon, keo cây, keo que, keo tăm, keo nhiệt hot melt) theo đúng chủng loại kích thước của súng bắn keo vào súng.

Chú ý: đẩy dần từ dưới lên, bóp cò súng cho đến khi thanh keo được đưa chắc chắn vào bộ phận làm nóng chảy của súng.

Bước 2: Cắm súng bắn keo vào ổ điện đèn bật sáng, chờ 5 phút để đạt độ nóng thích hợp. Tuyệt đối không nên ép cò súng khi súng chưa đạt được đủ nhiệt độ làm keo nóng chảy. Trong lúc chờ đợi bạn nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt vật liệu gần dán việc này sẽ giúp keo được dính chắc chắn hơn.

Bước 3: Đặt đầu súng vào vị trí dán, bóp cò súng cho đến khi keo chảy ra từ nòng súng. Nhả cò súng nếu muốn keo ngừng chảy. Giữ cò súng trong khoảng 30 giây để thực hiện việc dán dính. Nhả cò súng hoàn toàn khi công việc hoàn thành.

Những lưu ý an toàn khi sử dụng súng bắn keo mini

uu diem va cach su dung cua sung ban keo mini 207588 1

 • Không tháo rời cò súng ra khỏi súng.
 • Không chạm vào nòng súng đang nóng hoặc keo nóng chảy (nhiệt độ nóng chảy khi dán của keo nến có thể lên tới hơn 100 độ C).
 • Không được đặt súng bắn keo nến gần nước hoặc môi trường ẩm ướt.
 • Không được đặt súng chổng ngược.
 • Sau khi sử dụng phải rút phích cắm ra khỏi ổ điện nguồn
 • Trong trường hợp bị bỏng keo hoặc nòng súng nóng, lập tức dội ngay vết thương bằng nước lạnh, không tìm cách rửa sạch vùng keo dính trên da hoặc vùng bị bỏng. Sau khi hoàn tất sơ cứu, phải đến ngay bác sĩ để được điều trị.
 • Cuối cùng, bạn nên để súng bắn keo tránh xa tầm tay của trẻ em

Ưu điểm của súng bắn keo mini

uu diem va cach su dung cua sung ban keo mini 207588 2

 • Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng thực hiện các thao tác.
 • Linh hoạt, dễ mang theo và di chuyển.
 • Chất liệu nhựa cứng hoặc hợp kim bền bỉ, kết cấu chắc chắn cho sản phẩm sử dụng lâu dài.
 • Khả năng làm nóng nhanh, điều chỉnh mức độ keo chảy ra dễ dàng.

 

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc súng bắn keo có thể tham khảo tại website Imall.vn của IMALL Việt Nam. Chúng tôi nhận phân phối súng bắn keo mini cao cấp chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn khi mua sản phẩm cao cấp chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Trả lời