GENNECT Cross trên ampe kìm Hioki CM3286 có ý nghĩa gì?

Ứng dụng GENNECT Cross trên ampe kìm Hioki CM3286 giúp thiết bị có thể kết nối nhanh với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng từ đó theo dõi và lưu kết quả đo dễ dàng khi bạn không có ở hiện trường.

Ampe kìm Hioki CM3286 được thiết kế chuyên dụng với mục đích đo công suất, ở mức tối đa, nó có thể đo lên đến 360 kW. Bên cạnh đó, ampe kìm này còn được nhiều người ưa chuộng nhờ tính năng nổi bật như đo nhiễu sóng, phát hiện trộm cặp điện năng nhờ sử dụng công nghệ GENNECT Cross giúp kết nối với điện thoại thông minh.

Ứng dụng GENNECT Cross trên ampe kìm Hioki CM3286

y nghia cua gennect cross tren ampe kim hioki cm3286 207832

GENNECT Cross là một ứng dụng miễn phí cho iOS và Android được sử dụng để kết nối với ampe kìm Hioki. Ứng dụng này có chức năng kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua giao tiếp Bluetooth ®. Chỉ cần ghép các thiết bị tương thích là bạn có thể dễ dàng ghi dữ liệu và tạo báo cáo.

Có thể kể đến các chức năng chính của GENNECT Cross là:

  • Kết nối các thiết bị với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
  • Lưu tất cả các giá trị đo được trên điện thoại thông minh của bạn.
  • Sử dụng chức năng ghi nhật ký để tự động lưu các giá trị đo trong khoảng thời gian đã đặt.
  • Sử dụng chức năng dao động đơn giản để xem dạng sóng dòng điện và điện áp trên điện thoại thông minh.
  • Đo liên tục điện trở và điện áp của pin axit-chì.

Một chiếc ampe kìm thông thường chỉ có khả năng đọc các phép đo trực tiếp. Tuy nhiên, sử dụng GENNECT Cross giúp truyền dữ liệu nhanh chóng đến thiết bị di động của bạn, điều đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

GENNECT Cross còn đi xa hơn thế, nó còn mang đến hàng loạt chức năng, cho phép bạn sử dụng các công cụ kiểm tra điện như một thợ chuyên nghiệp. Điển hình có thể kể đến như chia sẻ dữ liệu đo qua e-mail. Hiện nay, GENNECT Cross không chỉ được ứng dụng trên ampe kìm Hioki CM3286 mà còn trong một số loại ampe kìm Hioki khác như Hioki CM3472, Hioki CM3474… 

Các chức năng khác của ampe kìm Hioki CM3286

y nghia cua gennect cross tren ampe kim hioki cm3286 207832 1

máy đo điện tử hiện đại, được sản xuất bởi thương hiệu đình đám tại Nhật Bản, ampe kìm Hioki CM3286 là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, đảm bảo phục vụ tốt nhất khi kiểm tra, sữa chữa chuyên nghiệp.

Đo dòng mạnh mẽ với hàm kẹp lớn

Khi kết hợp với bộ chuyển đổi hàm tùy chọn 9290-10, bạn có thể do dẫn dẫn lên đến 55mm và khả năng đo dòng lớn, đạt 1000 A AC (tối đa 1500 A trong 5 phút).

Giá trị Min/Max và trung bình

Giá trị tối đa (MAX), giá trị tối thiểu (MIN) và giá trị trung bình (AVG) của các giá trị đo được sẽ được ghi lại. Các giá trị được ghi có thể được nhìn thấy sau trên màn hình LCD.

Cảnh báo âm thanh

Khi phát hiện đầu vào quá mức của dòng điện hoặc điện áp, cảnh báo được đưa ra với đèn nền màu đỏ và còi để tránh các sự cố xảy ra.

Chức năng giữ giá trị

Chức năng này cần thiết khi thực hiện các phép đo, nó cho phép người dùng quan sát thông số dễ dàng hơn. Giữ giá trị được ký hiệu bằng phim Hold trên thân ampe kìm.

Ampe kìm Hioki CM3286 không chỉ đơn thuần là sản phẩm đo công suất, nó còn đảm bảo mang đến các chức năng khác, giúp người dùng ứng dụng đa dạng hơn. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt, đến ngay với IMALL Việt Nam để được phục vụ.

Trả lời