Địa điểm uy tín bán máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS – giải pháp hoàn hảo cho mỗi gia đình

Tại sao nên sử dụng máy đo tổng chất rắn hòa tan và nên mua ở địa chỉ nào để được giá tốt?

Nguồn nước không sạch ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Một thiết bị có tên “ Máy đo tổng chất rắn hoàn tan” được ra đời với mục đích kiểm tra tổng số lượng tất cả các chất vô cơ và hữu cơ, khoáng chất, các phân tử ion hóa hay vi hạt có trong nước. Máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Lý giải tại sao nên sử dụng máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS

TDS là chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng của nước. Khi chỉ số TDS càng nhỏ cho thấy nước có độ tinh khiết càng cao và ngược lại.

0 370

Nằm trong hạng mục của máy đo chất lượng nước mang lại độ chính xác cao, thiết kế gọn nhẹ, máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS là thiết bị dùng để xác định chỉ số TDS là tổng số lượng những loại chất rắn có thể hòa tan trong nước, bao gồm tất cả các loại khoáng chất, muối, kim loại, các cation hoặc anion hòa tan trong nước…. bất cứ sự hiện diện trong nước nào khác với nước tinh khiết (phân tử H20)  và chất rắn lơ lửng

Khi xã hội ngày càng phát triển, nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Chính vì thế, việc sử dụng máy đo tổng chất rắn đóng vai trò ngày càng quan trọng, giúp chúng ta kiểm soát được mức độ an toàn của nước cũng như bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Theo quy định Secondary EPA  cho biết: chỉ số TDS trong nước an toàn không được vượt quá mức tối đa 500mg / lít (500 phần triệu (ppm), khi vượt qua ngưỡng này, nước đã có hiện tượng bị ô nhiễm. Nếu nồng độ TDS trong nước vượt quá 1000mg /L, cảnh báo nguồn nước này có thể sẽ nguy hiểm đến sức khỏe và không thích hợp để sử dụng.

Máy đo TDS được coi là thiết bị hoàn hảo cho mỗi gia đình bởi những lý do sau:

  • Nếu chỉ số TDS quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng có mùi hoặc có vị ở nước như: cay, đắng, mặn,..hoặc kim loại. Việc sử dụng máy đo giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân và có phương pháp khắc phục kịp thời.
  • Việc thường xuyên sử dụng máy đo tổng chất rắn TDS sẽ giúp chúng ta kiểm soát được hiệu suất lọc của bộ lọc thông qua việc nắm bắt sự thay đổi chất lượng nguồn nước, để biết khi nào cần thay thế bộ lọc/màng lọc/hộp mực.
  • Sử dụng máy đo TDS cũng giúp bạn gián tiếp kiểm tra độ cứng của nước bởi TDS ảnh hưởng tới độ cứng của nước.
  • Máy đo chất rắn hòa tan còn giúp bạn kiểm tra TDS của dung dịch trong thủy canh, trong các bể nuôi trồng thủy sản, các bể thủy sinh nhằm đảm bảo quá trình sinh trưởng, phát triển.

Bạn có thể tham khảo: Máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS Hanna HI98302, máy đo tổng chất rắn hòa tan cầm tay TDS-2016,…Đây là những dòng máy hiện có số lượng bán chạy và được đánh giá là những sản phẩm tốt.

Địa chỉ mua máy đo tổng chất rắn hòa toàn TDS chính hãng giá rẻ

Mua máy đo tổng chất rắn hòa tan ở đâu giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng và thời gian bảo hành tốt là câu hỏi khiến nhiều người phải cân não. Nguyên nhân lý giải cho vấn đề này nằm ở chỗ thị trường cạnh tranh gay gắt khi nhiều loại hình quảng cáo xuất hiện, thật giả lẫn lộn và thật khó để bạn tìm cho mình một địa chỉ uy tín.

Việc đầu tiên, hãy tìm hiểu trên các trang mạng một số địa chỉ. Mức độ uy tín được đánh giá dựa trên độ thâm niên của địa chỉ bán đó. Tiếp đến dựa trên đánh giá của khách hàng khi dùng sản phẩm và cuối cùng là thời gian bảo hành máy đo TDS của cơ sở ấy.

0 371

Nếu có thời gian, bạn nên đến tận showroom và tiến hành trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định đặt mua.

Nếu bạn chưa thực sự cảm thấy tin tưởng các địa chỉ trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH IMALL Việt Nam. Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, am hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và là đại lý cấp 1 về máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS, IMALL tự tin mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành an tâm nhất.

IMALL Việt Nam cũng tự tin khi là đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệp. Đó cũng là tiền đề giúp IMALL có được hàng trăm đơn hàng trên ngày và được nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Gia đình bạn đã sở hữu máy đo tổng chất rắn hòa tan TDS chưa? Hãy liên hệ ngay với IMALL chúng tôi để được tư vấn vã hỗ trợ miễn phí.

Trả lời