Đánh giá về máy bắn cốt laser Bosch GLL 3X

Máy bắn cốt laser Bosch GLL 3X là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng thiết kế, hoàn thiện công trình xây dựng. Nó đảm bảo mang đến hoạt động bền bỉ với độ chính xác cao.

Máy cân mực laser Bosch GLL 3X là sản phẩm thuộc thương hiệu Bosch, nó đảm bảo mang đến nhiều tính năng thông minh, vô cùng tiện ích trong quá trình cân chỉnh.

Hiện nay, máy cân bằng laser xuất hiện phổ biến trên thị trường với rất nhiều các thương hiệu khác nhau, trong đó, Bosch GLL 3X đảm bảo mang đến đầy đủ các tính năng. Đây được đánh giá là sản phẩm thế hệ mới, xứng đáng nên chọn để sử dụng.

Khả năng làm việc thông minh

danh gia ve may ban cot laser bosch gll 3x 205790

Máy cân mực laser Bosch GLL 3X sử dụng tia laser diode 635nm với chùm tia 2 dọc, 1 ngang mang đến ánh sáng mạnh mẽ và sắc nét giúp bạn có thể dễ dàng quan sát thông số bằng mắt thường.

Phạm vi đo khoảng cách tối đa của thiết bị này là 15m với độ sai số không quá 0.5mm. Không chỉ đảm bảo khả năng đo lớn, máy cân bằng tia laser này còn sử dụng chế độ khóa tia hiện đại giúp bạn có thể đo nhanh chóng, tiện lợi hơn ở cả 3 vị trí đo là góc thẳng, ngang và nghiêng.

Hiện nay, máy đo laser này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là cho các công việc trong nhà như lắp đặt cửa, dựng tường, vách ngăn, ốp sàn mang đến hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được sử dụng trong ngành cơ điện lạnh, thi công nội thất với tỷ lệ sai số cực nhỏ.

Hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo độ bền

Máy cân mực laser Bosch GLL 3X sử dụng công nghệ hiện đại mang đến khả năng hoạt động bền bỉ. Máy cân bằng laser Bosch đảm bảo ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng thao tác. Xung phát tia laser mạnh mẽ, tia sáng đi nhanh, tốc độ phản hồi chỉ trong tích tắc với bộ cảm biến cực nhạy sẽ trả cho bạn kết quả tính bằng giây.

Sản phẩm đảm bảo kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ với 0,5kg giúp bạn có thể sử dụng, di chuyển và bảo quản dễ dàng. Bosch GLL 3X có kết cầu chắc chắn, mang đến khả năng chống va đập tốt, chống biến dạng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, thiết bị cân bằng laser này cũng có thể chống bám bụi, chống hơi nước hiệu quả, giúp làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

danh gia ve may ban cot laser bosch gll 3x 205790 1

Mức giá tốt nhất

Hiện nay, máy cân bằng laser thường có mức giá cao trong khi đó Bosch GLL 3X luôn đảm bảo giá tốt, phù hợp với ngân sách của nhiều người. Tại IMALL Việt Nam, thiết bị này có mức giá phải chăng, đảm bảo chính hãng 100% và nói không với hàng giả. Để được báo giá chính xác và tư vấn về máy cân bằng laser, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời