Đánh giá súng đo nhiệt độ từ xa giá rẻ chất lượng tốt GM-2200

Súng đo nhiệt độ GM-2200 là thiết bị sử dụng cảm biến có khả năng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại từ các nguồn phát ra, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được người dùng đánh giá cao.

Súng đo nhiệt độ từ xa đang là thiết bị không thể thiếu trong các công xưởng công trường thi công, các công ti cơ khí, xí nghiệp… có tác dụng đo được nhiệt độ của vật thể mà ta không phải đứng gần giúp bảo vệ sức khỏe cho người đo. Một trong những mã máy giá rẻ được người dùng đánh giá cao đó chính là GM-2200.

Hãy cùng Imall tìm hiểu lý do tại sao mã súng đo này lại được yêu thích như vậy nhé.

Những ưu điểm nổi bật của GM-2200

Tính năng hiện đại

Súng đo nhiệt độ từ xa GM-2200 có khả năng đo những nguồn nhiệt cực cao từ xa, không cần tiếp xúc trực tiếp lên đến 2200 ℃ với độ chính xác cao và nhanh chóng. GM-2200 sử dụng kỹ thuật đo bằng cảm ứng bức xạ hồng ngoại giúp bạn không cần tiếp xúc trực tiếp với vật, đảm bảo được khoảng cách an toàn.

danh gia sung do nhiet do tu xa gia re chat luong tot gm 2200 204524

Súng đo nhiệt độ từ xa GM-2200 có tính năng hiện đại

Súng đo nhiệt độ từ xa GM-2200 có tỷ lệ khoảng cách rất cao 80:1 (Tỷ lệ càng cao thì sẽ cho phép đo nhiệt độ chính xác được ở khoảng cách càng xa: Ví dụ đường kính nguồn nhiệt là 1cm thì khoảng cách tối đa để đo nhiệt độ chính xác là 80cm)

Cùng đó súng đo nhiệt độ từ xa cũng được kết hợp với 1 tia Laser để định vị nguồn nhiệt giúp cho người dùng dễ dàng đo nhiệt độ chính xác từ xa mà không phải đến gần.

Có thể bạn quan tâm:

  • Thiết bị đo nhiệt độ cầm tay tới 380 độ CH 8380
  • Súng đo nhiệt đến 580 độ, 2 tia laser DT8580

Phương pháp đo đơn giản

Để đo nhiệt độ bề mặt của một thiết bị chúng ta thường sử dụng 2 phương pháp là:

  • Đo nhiệt độ bằng phương pháp tiếp xúc: Áp đầu dò của nhiệt kế vào vật cần đo và đợi kết quá hiển thị.
  • Đo nhiệt độ bằng phương pháp không tiếp xúc: Sử dụng thiết bị đo nhiệt độ từ xa (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng hồng ngoại)

Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận, trong môi trường khắc nghiệt (đường ống trên cao, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.

danh gia sung do nhiet do tu xa gia re chat luong tot gm 2200 204524 1

GM-2200 sử dụng phương pháp đo nhiệt độ từ xa

GM-2200 đo nhiệt độ bằng phương pháp không tiếp xúc, người dùng không cần đứng sát, gần vật cần đo mà vẫn có được kết quả nhanh, chính xác. Đặc điểm này tạo sự thuận lợi, giúp máy vận hàng tốt ngay cả trong môi trường khác nghiệt hay tại những điểm khó có thể tiếp cận, nhiệt độ tại khu vực quá nóng, quá nguy hiểm đến tính mạng con người. 

Tuy nhiên với khả năng đo nhiệt độ từ xa, moi thứ đều trở nên dễ dàng hơn với GM-2200. Bạn chỉ cần ngắm và bóp cò, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD của máy.

Lưu ý khi chọn mua súng đo nhiệt độ từ xa

Khi lựa chọn súng đo nhiệt độ từ xa, cần phải quan tâm đến các tham số sau:

  • Dải nhiệt độ đo: độ C hoặc độ F
  • Khoảng cách đứng đo đến điểm cần đo
  • Độ chính xác phép đo
  • Độ phát xạ của đối tượng đo E (E cho từng đối tượng là gỗ, sắt,hợp kim, đồng, giấy…) nên thường phải lại chỉnh cho phù hợp để có kết quả chính xác. Thông thường thiết bị được đặt ở E=095
  • Đối với thiết bị này dải nhiệt độ càng cao thì độ chính xác sẽ giảm xuống. Đây là một dụng cụ cần thiết cho các kỹ sư kiểm tra hệ thống nhiệt, lạnh. Nếu có công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với những thông tin hữu ích về máy đo nhiệt độ từ xa GM-2200 mà maydochuyedung vừa mang tới cho bạn chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, nắm bắt được lý do tại sao chúng lại được yêu thích như vậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc về súng đo nhiệt độ từ xa và có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.

Trả lời