Đánh giá máy quang phổ đo màu CS-580 sử dụng công nghệ hiện đại

Đánh giá máy quang phổ đo màu CS-580 sử dụng công nghệ hiện đại mang đến khả năng kiểm tra và phân tích màu sắc chính xác. Máy quang phổ đo màu CS-580 chất lượng, giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi đến từ Maydochuyendung .

Các thiết bị máy đo màu quang phổ cũng được đánh giá là dòng sản phẩm mang đến hiệu quả cao trong kiểm tra màu sắc. Trong đó, máy quang phổ đo màu CS-580 cũng được đánh giá thiết bị đo chất lượng cho người dùng. Vậy, máy quang phổ đo màu CS-580 có những ưu điểm nào? Bạn có tham khảo ngày những đánh giá chi tiết máy CS-580 để có thêm thông tin khi chọn mua sản phẩm. 580

Giới thiệu máy quang phổ đo màu 

Máy quang phổ đo màu CS-580 là thuộc dòng máy quang phổ đo màu CS-Series đến từ hãng sản xuất CHN SPEC đến từ Trung Quốc. CHN SPEC là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại máy quang phổ đo màu, máy đo độ bóng,…

CHN SPEC đã và đang là đơn vị hàng đầu của Trung Quốc trong linh vực cung cấp các thiết bị đo màu. Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, hãng đã phát huy thế mạnh của mình trong việc phát minh các thiết bị quang phổ đo màu hiện đại. CHN đang sở hữu tới 12 bằng sáng chế tại Trung Quốc và Mỹ. Do vậy, các sản phẩm đến CHN đều là thiết bị chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu về tiêu chí đo chính xác. Đồng thời, thiết bị đo cũng được sản xuất đạt độ bền, khả năng vận hành bền bỉ.

danh gia may quang pho do mau cs 580 su dung cong nghe hien dai 205587

Máy đo quang phổ CS-580 hoạt động bền bỉ, nhỏ gọn

Máy quang phổ đo màu đang được phân phối khắp các nước trên thế giới. Máy đáp ứng các yêu cầu cao về công nghệ đo hiện đại, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, độ chính xác tuyệt đối. Lựa chọn máy quang phổ đo màu CS-580 để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, sử dụng cho người dùng.

Xem thêm: Có nên mua máy đo màu sắc CHN SPEC CS không

Những tiêu chí đánh giá máy quang phổ đo màu CS-580

Phần mềm hình học chiếu sáng hiện đại

Máy quang phổ đo màu CS-580 có phần mềm sử dụng hình học D/8, SCI và SCE là phương pháp loại trừ thành phần đặc trưng đã được quy chuẩn thống nhất quốc tế. CS-580 sử dụng phương pháp chiếu sáng khuếch tán, góc quan sát 8 độ cho phép máy cung cấp ánh sáng đồng đều để có thể đo màu sắc cho các vật liệu. 

Nguồn sáng LED cao cấp cho phép đo chính xác

Đối với các loại máy quang phổ đo màu nguồn sáng luôn là một trong những yếu tố quan trọng để cung cấp ánh sáng cho phép máy thực hiện các phép đo màu trên vật liệu. CS-580 sử dụng nguồn sáng CLED – nguồn sáng LED có khả năng cân bằng được cường độ ánh sáng trên một dải phổ. 

danh gia may quang pho do mau cs 580 su dung cong nghe hien dai 205587 1

Sử dụng nguồn sáng CLED cao cấp cho phép đo màu đạt độ chính xác cao

Điều này cho phép máy quang phổ thực hiện đo màu, tránh sự được sự thiếu hụt phổ trong một số phần của quang phổ đèn LED trắng thông thường. Do vậy, thiết bị máy quang phổ đo màu có khả năng đo chính xác với tốc độ nhanh, đảm bảo được độ chính xác, đạt được các kết quả cao.  

Đồng thời, nguồn sáng LED có đầy đủ 28 nguồn sáng tiêu chuẩn để đáp ứng các điều kiện về ánh sáng. Do vậy, nguồn sáng đảm bảo các đo lường lến tới 40 giá trị màu sắc để có thể đo và phân tích đầy đủ các mẫu vật với màu sắc. Máy quang phổ đo màu CS-580 hoạt động thuận tiện để đáp ứng yêu các yêu cầu sử dụng mang lại hiệu quả cao cùng với lợi ích cho người dùng. 

Công nghệ hiệu chuẩn mọi thử nghiệm – ETC

Thiết bị hiệu chuẩn được sử dụng phổ biến chính là các ô trắng tiêu chuẩn cho các thiết bị đo màu. Tuy nhiên, khi ô trắng bị hỏng thì chức năng năng hiệu chuẩn của máy không còn được đảm bảo được độ chính xác cao. 

Một trong những không nghệ hiệu chuẩn đo màu lớn nhất hiện nay đảm bảo được độ chính xác – công nghệ ETC. CHN SPEC CS-Series sử dụng công nghệ hiện đại ETC (Every Test Calibration). Bảng trắng là thiết bị tiêu chuẩn được dùng phổ biến trong hệ thống quang học. Chính vì vậy, CS-580 có độ chính xác đáng tin cậy, đảm bảo khả năng đo lặp lại độ chính xác cho mọi phép đo. 

danh gia may quang pho do mau cs 580 su dung cong nghe hien dai 205587 2

Công nghệ hiệu chuẩn ETC cho phép hiệu chuẩn nhanh chóng luôn đạt độ chính xác cao

Máy còn tích hợp với chức năng tách cơ quang SCS có khả năng lặp lại các phép đo để thực máy có thể sử dụng tốt cho các ngành công nghiệp sản xuất. Đây cũng là lý do giúp máy có thể đo và phân tích màu sắc chi tiết mang lại hiệu qảu chính xác cao. 

Xem thêm: 

  • Nguyên lý hoạt động của máy đo màu sắc
  • Máy quang phổ đo màu là gì? Nguyên lý hoạt động máy quang phổ đo màu sắc

Công nghệ bù bóng tự động  

Độ bóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc đo màu. Thiết bị của chúng tôi áp dụng công nghệ bù độ bóng tự động đảm bảo độ chính xác của giá trị đo màu cho các bề mặt có độ bóng khác nhau. Những kết quả nghiên cứu này được công bố trên tạp chí hàng đầu quốc tế, bao gồm SCI, Optik,…

Giá máy quang phổ đo màu CS-580

Tại Imall.vn, giá máy quang phổ đo màu CS-580 đang giao động ở mức 76.000.000 đồng. CS-580 với những ưu điểm cao về khả năng phân tích và đo màu sắc rất phù hợp với mức giá của sản phẩm. 

Đồng thời, Máy đo chuyên dụng cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy đo màu chính hãng, cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chất lượng và nguồn gốc (CO – CQ). Đơn vị luôn báo giá máy quang phổ đo màu với mức giá ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lựa chọn máy quang phổ đo màu CS-580 chất lượng hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích khi sử dụng, đánh giá chất lượng màu sắc chính hãng. Đồng thời, máy quang phổ đo màu chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về đo đạc. Imall.vn sẽ luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, tư vấn chọn mua máy đo màu sắc chính xác phù hợp cho công việc của bạn. 

Trả lời