Đánh giá kính hiển vi dùng cho học sinh XSP-02

Cùng đánh giá kính hiển vi sinh học XSP-02 qua những ưu điểm và nhược điểm còn tồn tại để có thêm thông tin khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

XSP-02 là sản phẩm kính hiển vi sinh học một mắt có giá thành tương đối rẻ. Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyên sử dụng với lứa tuổi học sinh. XSP-02 sẽ là một gợi ý hợp lý và ý nghĩa khi bạn muốn khuyến khích con trẻ học tập, tìm hiểu thế giới.

Ưu điểm của kính hiển vi XSP-02

Sản phẩm này được biết đến là kính hiển vi sinh học sử dụng ánh sáng quang học để quan sát mẫu vật. Kính được cấu tạo với khả năng cầm tay và di chuyển kính dễ dàng. Khi sử dụng, thao tác với kính, bạn có thể dễ dàng quan sát các vật mẫu có kích thước cực nhỏ như các mẫu vật sinh học, lá cây, côn trùng,…

Kính hiển vi quang học này có trường quan sát khá rộng, độ phóng đại từ 40-640 lần. Khi thao tác với kính, bạn có thể chủ động điều chỉnh đến mức độ phóng đại mong muốn để quan sát. Điều chỉnh phóng đại bằng núm xoay dễ dàng, cho phép việc quan sát được chi tiết nhất có thể. Bạn cũng có thể xoay nhanh khi điều chỉnh độ phóng đại, tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến việc khó xác định vật mẫu quan sát để điều chỉnh phù hợp.

XSP-02 có ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động học tập, nghiên cứu. Là sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ mục đích quan sát, học tập của lứa tuổi học sinh trong trường học, kính đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các buổi học thực tế, ngoại khóa. Đặc biệt, trong nghiên cứu, kính giúp những nhà khoa học trẻ tuổi tiếp cận được gần hơn với những tri thức mà chỉ sử dụng sản phẩm kính hiển vi mới có thể mang lại được. 

Ưu điểm của kính hiển vi XSP-02

Gợi ý cho bạn: Nên mua kính hiển vi sinh học nào cho con?

 

Thiết kế của sản phẩm này được đánh giá là đơn giản, với một mắt kính dài thẳng đứng giúp cho việc quan sát vật mẫu khá dễ dàng. Kính có bàn đặt tiêu bản dùng cơ, người sử dụng có thể chủ động tùy chỉnh để có quan sát tốt nhất khi thao tác với kính.

Khung kính được làm cong tiện cho việc cầm kính hoặc di chuyển, đèn phản chiếu chiếu sáng lõm, bạn có thể lựa chọn thêm đèn Led hỗ trợ. Điều này giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng kính dùng để quan sát các vật mẫu.

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên mà đây còn là sản phẩm có mặt trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện,… Tiến hành quan sát các mẫu sinh học với độ phóng đại cao, tối đa 640 lần, sản phẩm này hoàn toàn có thể làm được.

Nhược điểm còn tồn tại của kính hiển vi cho học sinh XSP-02

Ngoài những ưu điểm nổi trội, kính hiển vi XSP-02 còn tồn tại một số điểm hạn chế: 

  • Kính không được trang bị sẵn đèn Led, nếu muốn sử dụng cần phải mua thêm. Tuy nhiên, với thiết kế đèn phản chiếu, chỉ cần sử dụng kính ở điều kiện thông thường, bạn hoàn toàn có thể thao tác, làm việc với kính được dễ dàng.
  • Thiết kế đơn giản tuy nhiên thân cong làm kính trở nên thô. 
  • Độ phóng đại tối đa chỉ đạt 640 lần, tuy nhiên, với độ phóng đại này, bạn có thể thao tác sử dụng quan sát với rất nhiều vật mẫu.

Kính hiển vi XSP-02

XSP-02 là sản phẩm được sử dụng tại các cơ sở giáo dục, đào tạo, hộ gia đình,… Kính mang đến cho người sử dụng sự trải nghiệm thoải mái, thiết thực. Đây là sản phẩm được tin dùng và trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Với giá chỉ 900.000đ, đây là kính hiển vi nên mua nhất hiện nay.

IMALL Việt Nam cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm kính hiển vi sinh học chính hãng, giá thành cạnh tranh. Để được tư vấn mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời