Đánh giá kính hiển vi cầm tay Vitiny VT300+

Cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của kính hiển vi cầm tay Vitiny VT300+ để có những nhận định, đánh giá chính xác nhất về thiết bị này.

Vitiny là thương hiệu kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay được biết đến với chất lượng làm việc tốt. Vitiny VT300+ là mã sản phẩm được tin tưởng và lựa chọn nhiều trong các ngành kiểm định chất lượng sản phẩm, giáo dục, pháp y. Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất về thiết bị này, cùng theo dõi thêm nhé!

Những ưu điểm mà Vitiny VT300+ đem lại

Kính hiển vi Vitiny VT300+ là sản phẩm cầm tay được thiết kế nhẹ và nhỏ gọn với cấu trúc ống kính lồi dễ dàng định vị các mẫu vật nhỏ và lấy nét. Thiết bị này còn cho phép quan sát với thời gian thực và trên bộ đếm thời gian, điều này giúp công việc đạt hiệu quả hơn.

  • Vitiny VT300+ được trang bị màn hình kỹ thuật số chất lượng cao với khả năng hiển thị thang đơn giản trên màn hình. Ống kính của dụng cụ đạt phóng đại quang học tối đa 30 lần, cho phép người dùng khi thao tác có thể nhìn rõ mẫu vật tới tối đa 155 lần so với kích thước thật.
  • Máy được trang bị Chức năng Web Cam tích hợp cùng với Skype, màn hình TFT cho phép quan sát trực tiếp và 
  • Kính hiển vi này có chức năng đo 2D cho phép đo chiều dài, chu vi, diện tích, bán kính, đường kính và góc của mẫu vật, cho phép so sánh hình ảnh quan sát với độ chi tiết nhất, hỗ trợ tích cực mục đích quan sát, làm việc của thiết bị. Sản phẩm được thiết kế tương thích với hệ thống hỗ trợ: win 7/ win 8/ win 10, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và ghi lại dữ liệu cần thiết, phục vụ cho công việc.
  • Thiết bị dùng pin nên có tính di động, tiện dụng cực kỳ cao. Bạn có thể mang theo thiết bị đến vị trí cần quan sát mà không cần phải kết nối thiết bị với nguồn điện. Đây là một điểm cộng lớn của kính hiển vi này.

Ứng dụng kính hiển vi VT300+

Ứng dụng kính hiển vi VT300+

Xem thêm:

  • Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng kính hiển vi
  • Tìm hiểu các thương hiệu kính hiển vi cầm tay được sử dụng nhiều hiện nay

Những hạn chế mà Vitiny VT300+ còn tồn tại

Giá thành tương đối cao là điểm hạn chế đầu tiên khi nhận định về thiết bị này, tuy nhiên, với những ưu điểm mà thiết bị này mang lại, với giá 7.500.000đ là hoàn toàn hợp lý. Kính hiển vi này có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị cùng giá để bàn khác đã trở thành thiết bị đáng mua nhất hiện nay.

Kính hiển vi Vitiny VT300+

Kính hiển vi Vitiny VT300+

Thiết bị có quá nhiều chức năng khiến người dùng phải mất thời gian để vận hành, sử dụng. Tuy nhiên, các chức năng của sản phẩm đều hỗ trợ công việc của người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng và thao tác qua vài lần là có thể chủ động sử dụng thiết bị một cách chính xác nhất.

Mua kính hiển vi Vitiny VT300+ ở đâu?

Bạn có thể tham khảo mua thiết bị này tại Maydochuyendung – địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, các mặt hàng đều có chính sách bảo hành giúp cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Maydochuyendung còn có đội ngũ nhân viên tư vấn có hiểu biết sâu về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vinity VT300+ là thiết bị cầm tay đáng mua nhất hiện nay. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Trả lời