Đánh giá kính hiển vi 1 mắt XSP-104

Kính hiển vi 1 mắt XSP-104 là thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều trong các cơ sở giáo dục, đào tạo hiện nay. Cùng tìm hiểu đánh giá chi tiết sản phẩm này để bạn có thể hiểu thêm về kính nhé!

Kính hiển vi 1 mắt XSP-104 là thiết bị thí nghiệm quan trọng được sử dụng nhiều tại các trường học, cơ sở giáo dục, bệnh viện, viện nghiên cứu hiện nay. Kính có độ phóng đại lớn, đạt tới 1000 lần, phù hợp đáp ứng các công việc một cách thuận tiện, dễ dàng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và hạn chế của thiết bị này để có lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất nhé!

Ưu điểm kính hiển vi 1 mắt XSP-104

XSP-104 là kính hiển vi sinh học có thiết kế phù hợp với nhiều ưu điểm nổi trội như: Thiết kế phù hợp, linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực; độ phóng đại lớn; giá thành phù hợp,… 

Thiết kế phù hợp, linh hoạt là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến XSP-104, với cấu tạo dạng đặt bàn, người dùng có thể chủ động sử dụng, điều chỉnh, thao tác với kính một cách dễ dàng, chủ động nhất. Khung thân dạng cong giúp người dùng có thể di chuyển kính dễ dàng và đặc biệt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kính hiển vi 1 mắt mã XSP-104 có độ phóng đại lớn, đạt tới 1000 lần. Người dùng có thể chủ động sử dụng để quan sát mẫu vật có kích thước nhỏ một cách thuận tiện nhất. 

Ổ kính có khớp xoay linh hoạt dạng mâm xoay 360° và có 4 vị trí lắp vật kính tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng khi sử dụng, thao tác. Vật kính sắc nét có 4 loại 4X, 10X, 40X, 100X(dầu) với khả năng nhúng dầu soi giúp hình ảnh quan sát có chất lượng tốt.

Kính sử dụng nguồn ánh sáng với tụ quang Abbe NA = 1.25 với màng chắn & bộ lọc lris. Cấu tạo này bổ trợ việc quan sát được thuận tiện, rõ ràng nhất.

XSP-104 là kính hiển vi quang học được sử dụng cho học sinh, sinh viên với công việc học tập, nghiên cứu. Thiết bị này có giá thành phù hợp, chỉ với 2.400.000đ, bạn có thể sở hữu ngay thiết bị thông minh, hiện đại này. 

kính hiển vi 1 mắt XSP-104

Hạn chế còn tồn tại ở kính hiển vi 1 mắt XSP-104

XSP-104 còn tồn tại một số điểm hạn chế bạn cần nắm được để có thể sử dụng, vận hành kính một cách chính xác nhất. 

Thiết bị này có khả năng làm việc và lấy nét tự động chưa cao, khi sử dụng cần phải thao tác, điều chỉnh mới có thể lấy nét phù hợp. Điều này là một điểm trừ của sản phẩm này, tuy nhiên, việc này giúp cho người dùng có thể điều chỉnh chủ động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kính không có khả năng tích điện, nếu không cung cấp nguồn điện đầy đủ cho kính việc quan sát không được đảm bảo. 

kính hiển vi 1 mắt XSP-104

Mua kính hiển vi 1 mắt XSP-104 ở đâu?

Bạn có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm này tại Maydochuyendung, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng kính hiển vi 1 mắt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi mua hàng tại Maydochuyendung, các thiết bị đều được bảo hành chính hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 
admin@imall.vn,  sales@imall.vn

  

Trả lời