Đánh giá khả năng làm việc của kính hiển vi XSP-02 và XSP-06

XSP-02 và XSP-06 là hai kính hiển vi sinh học được tin dùng và sử dụng nhiều trong các trường học, phòng thí nghiệm hiện nay. IMALL Việt Nam sẽ đánh giá khả năng làm việc của 2 thiết bị này, cùng theo dõi bài viết này để có thêm thông tin, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Tại các trường học, các sản phẩm kính hiển vi sinh học được quan tâm lựa chọn và sử dụng nhiều đó chính là XSP-02 và mã XSP-06. Để đánh giá khả năng làm việc của sản phẩm, các tiêu chí được đưa ra gồm: độ phóng đại, khả năng làm việc, cấu tạo. Để giúp bạn có cái nhìn khái quát và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, IMALL Việt Nam gửi đến bạn đánh giá chi tiết về hai sản phẩm này.

Khả năng làm việc với kính hiển vi XSP-02 và XSP-06

Khả năng làm việc chính là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị này. Các sản phẩm kính hiển vi thường có chất lượng làm việc tốt, cho phép người dùng có thể sử dụng, thao tác một cách thuận tiện nhất.

XSP-02 với khả năng phóng đại tối đa 640 lần, điều chỉnh quan sát thuận tiện giúp người dùng có thể chủ động thực hiện công việc của mình. Kẹp giữ tiêu bản giúp cố định mẫu vật quan sát khi thao tác. Trong khi đó, XSP-06 lại được biết đến với khả năng làm rõ vật mẫu lên tới 1600 lần, chất lượng làm việc của kính nổi trội. Khi thao tác, người sử dụng có thể dễ dàng đặt mẫu trên lame kính và được đặt ở chính giữa bàn đặt tiêu bản. Điều chỉnh thị kính để quan sát khi bàn đặt tiêu bản có thước chặn cơ học giúp cố định mức quan sát.

Vậy, ở khả năng làm việc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn XSP-06 phục vụ cho công việc của mình.

Kính hiển vi XSP-02 và kính hiển vi XSP-06

Về độ phóng đại, đây chính là điểm được quan tâm nhiều khi nhắc đến các thiết bị có ứng dụng phóng to hình ảnh. Độ phóng đại biểu thị khả năng làm việc của kính, cho phép người dùng tiếp cận đến mẫu vật với hình ảnh rõ ràng nhất.

  • Kính hiển vi sinh học XSP-02 được biết đến với khả năng làm việc với độ phóng đại đạt từ 40 đến 640 lần. Điều này được hiểu là, khi thao tác với kính, người dùng có thể phóng đại hình ảnh tối đa lên tới 640 lần. Với độ phóng này, người dùng có thể sử dụng thiết bị này phục vụ cho các công việc quan sát mẫu nước, mẫu sinh học, mẫu tế bào.
  • Kính hiển vi XSP-06 là dụng cụ dùng trong thí nghiệm có độ phóng đại lớn, đạt tối đa 1600 lần. Kính cho chất lượng hình ảnh quan sát với độ chi tiết cao. Khi thao tác, người dùng dễ dàng thao tác phóng to, thu nhỏ mẫu vật quan sát rõ ràng nhất.

Vậy, để lựa chọn một thiết bị có độ phóng đại lớn, cho phép người dùng dễ dàng phóng to, thu nhỏ hình ảnh mẫu vật một cách thuận tiện nhất, sản phẩm bạn nên lựa chọn đó chính là kính hiển vi có mã XSP-06. Kính có độ phóng lên tới 1600 lần, đây chính là thông số phóng đại lý tưởng của một thiết bị phòng thí nghiệm.

Về cấu tạo của kính hiển vi XSP-02 và XSP-06

XSP-02 và XSP-06 là kính hiển vi sinh học 1 mắt được biết đến với cấu tạo dạng đặt bàn cố định giúp người dùng có thể chủ động quan sát, làm việc một cách thuận tiện, thoải mái nhất. Kính có cấu tạo chắc chắn, cố định thích hợp sử dụng với các công việc học tập, nghiên cứu.

Ứng dụng của kính hiển vi XSP-02 và XSP-06

Có thể bạn quan tâm:

  • Cấu tạo và ứng dụng của kính hiển vi sinh học 1 mắt dùng trong trường học
  • Top 3 kính hiển vi sinh học 1 mắt giá rẻ

 

Kính hiển vi XSP-02 được biết đến với cấu tạo nhỏ gọn, sử dụng ánh sáng quang học để hỗ trợ quá trình quan sát, thao tác. Kính được thiết kế với thân cong, chân đế bằng sắt được sơn tĩnh điện. Bộ phận làm việc của kính với vật kính sắc nét, đèn phản chiếu sáng lõm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

XSP-06 với cấu tạo đặc biệt khác cho khả năng làm việc vượt trội. Bàn kẹp tiêu bản được trang bị thêm thước chặn giúp cố định khoảng cách khi làm việc với mẫu vật, điều này cho phép kính làm việc ổn định, lâu bền. Bộ sáng của thiết bị có thể được bổ sung bằng đèn Led giúp bổ trợ việc quan sát được dễ dàng nhất.

Bạn có thể theo dõi phân biệt 2 thiết bị này qua bảng dưới đây: 

Đặc điểm/ Sản phẩm

XSP-02

XSP-06
Cấu tạoDạng 1 mắt, kẹp mẫu vật cơ bản.                         Dạng 1 mắt, bàn đặt được trang bị thước chặn.
Độ phóng đại tối đa640 lần1600 lần
Trọng lượng (cả hộp)3.5kg4kg
Giá thành900.000đ1.500.000đ

 

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đánh giá khả năng làm việc giữa hai kính hiển vi sinh học là XSP-02 và XSP-06. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan như thông số kỹ thuật, địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng. Để được tư vấn chuyên sâu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời