Đánh giá khả năng làm việc của kính hiển vi Dino-lite AM3113

Dino-Lite AM3113 là một trong những lựa chọn sáng giá với kính hiển vi điện tử cầm tay. Cùng theo dõi đánh giá dưới đây để có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm nhé!

Dino-lite AM3113 được biết đến với thiết kế cầm tay có khả năng kết nối với các thiết bị trình chiếu, máy tính,… qua cổng USB tiện lợi. Điều này cho phép người dùng có thể chủ động ghi lại thông tin, dữ liệu quan sát cần thiết phục vụ cho công việc của mình. 

Kính hiển vi Dino-Lite AM3113 có chất lượng làm việc tốt

Chất lượng làm việc ở một sản phẩm kính hiển vi cầm tay được đánh giá bởi khả năng hỗ trợ người dùng trong việc hoàn thành nhanh và tốt các công việc quan sát của mình. AM3113 được biết đến là một thiết bị có chất lượng làm việc khá tốt, ở kính hội tụ nhiều đặc điểm cho phép người dùng có thể hoàn thiện tốt quá trình theo dõi quả người sử dụng.

  • Độ phóng đại của kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite này đạt tới 230 lần cho phép người dùng có thể quan sát mẫu vật với độ chi tiết nhất. Độ phân giải hình ảnh của thiết bị này đạt tới 640 x 480 pixel cho hình ảnh với chất lượng cao, đảm bảo hỗ trợ người sử dụng hoàn thành tốt công việc của mình. Thao tác điều chỉnh zoom dễ dàng, giúp quan sát thuận tiện nhất.
  • Khả năng kết nối, ghi dữ liệu tốt cũng là một điểm cộng khi sử dụng thiết bị này. Với giao diện USB 2.0, bạn hoàn toàn có thể kết nối thiết bị của mình với các hệ điều hành như Windows 10, 8, 7; Vista; XP; MAC OS 10.4. Kính được trang bị phần mềm DinoCapture xem và xử lý hình ảnh trên máy tính một cách chủ động nhất.
  • Ánh sáng đèn Led hỗ trợ thao tác dễ dàng với 8 đèn Led dạng vòng hỗ trợ quá trình quan sát thấy vật mẫu một cách sắc nét, dễ dàng nhất.

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite AM3113

Gợi ý cho bạn:

  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản kính hiển kỹ thuật số đúng cách
  • Top 3 kính hiển vi Dino-Lite dùng trong trường học

AM3113 có ứng dụng trong nhiều ngành nghề

Kính hiển vi AM3113 được tin dùng và sử dụng trong nhiều công việc hiện nay. Kính giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các chi tiết vật mẫu một cách dễ dàng.

  • Trong sửa chữa, kính giúp làm rõ các chi tiết như bản mạch, chi tiết mạch,… cho phép người dùng có thể hoàn thành công việc của mình. Các chi tiết nhỏ sẽ được phóng đại phù hợp để người sử dụng chủ động hơn trong việc thao tác, trong quá trình tiến hành, điều chỉnh zoom được tiến hành trơn tru nhất.
  • Trong giáo dục, thiết bị này trở thành công cụ giảng dạy khi người dùng sử dụng để giới thiệu đến học sinh, sinh viên các chi tiết mẫu vật từ đơn giản đến độ chi tiết cao qua ứng dụng hỗ trợ kết nối màn hình trình chiếu. Bên cạnh đó, kính còn được sử dụng trong các công trình nghiên cứu với công việc hỗ trợ quan sát, ghi lại quá trình thao tác bằng phần mềm thuận tiện.
  • Trong công việc khác, kính hỗ trợ người sử dụng tiếp cận đến các mẫu vật với độ chi tiết cao, khả năng lưu trữ giúp cho quá trình làm việc nhanh chóng, độ tin cậy cao.

 

Với những ưu điểm nổi trội mà thiết bị này mang lại, việc sở hữu một sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số có thương hiệu Dino-Lite là cần thiết đối với các công việc kỹ thuật, giáo dục,… Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm hỗ trợ phóng đại hình ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời