Đánh giá Hanna HI981420-02 – Màn hình hiển thị pH/EC/TDS/ nhiệt độ dùng trong thủy canh

Hanna HI981420-02 là một chiếc máy đa năng vừa là máy đo độ pH của nước, vừa đo được độ dẫn điện (EC hoặc TDS), và nhiệt độ trong chất dinh dưỡng thuỷ canh. Máy có tính năng ghi dữ liệu giúp người dùng có thể theo dõi và kiểm soát sát xao các chỉ tiêu chất lượng nước.

Màn hình theo dõi GroLine Hanna HI981420-02 là chiếc máy đo pH trong thủy canh hiện đại được ứng dụng rất phổ biến trong hoạt động thủy canh. Hãy cũng IMALL Việt Nam đánh giá chiếc máy đa năng này nhé!

Tổng quan về Hanna HI981420-02 

Tổng quan về Hanna HI981420-02

Hanna HI981420-02 không chỉ là máy đo pH nước thông thường, nó là một máy vừa là một máy đo pH, vừa là một máy đo EC, TDS được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thủy canh nhờ chức năng theo dõi, kiểm soát một cách toàn diện các chỉ số trong dung dịch thủy canh.

HI981420-02 hoạt động rất mạnh mẽ  và ổn định; nó có khả năng hoạt động liên tục 24/7, cập nhật thường xuyên các chỉ số: độ pH, độ dẫn điện EC, tổng chất rắn hòa tan TDS và nhiệt độ. là giải pháp lý tưởng cho việc phải thường xuyên theo dõi sự biến động của các chỉ số trong dung dịch thủy canh.

Thiết kế của Hanna HI981420-02 

Hanna HI981420-02 được thiết kế với ý tưởng Hydroponics, Aquaponics và Greenhhouses – là giải pháp lý tưởng cho hoạt động thủy canh của bạn. Máy có kích thước rất gọn gàng, thiết kế treo tường tiện dụng với lỗ treo, bắt vít ở các góc giúp người dùng dễ dàng bố trí máy gọn gàng, khoa học.

Máy đo pH Hanna này được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IP95 có độ bền cao, khả năng chống nước và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Hanna HI981420-02 – sử dụng đơn giản

Hanna HI981420-02 dễ dàng sử dụng

Màn hình theo dõi Hanna HI981420-02 có thể thiết lập nhanh chóng, sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt máy và set-up vị trí một lần. Chiếc máy này sở hữu một màn hình LCD lớn cho phép hiển thị rất rõ ràng các chỉ số cần thiết, bạn chỉ cần nhìn nhanh màn hình là có thể nắm được các thông số cần đọc. 

Máy có thể hoạt động liên tục 24/7 và có tính năng báo động với đèn flash giúp cảnh báo đến bạn trong trường hợp các thông số ở ngưỡng quá  cao hoặc quá thấp để bàn có thể thực hiện điều chỉnh kịp thời.

Đặc điểm và tính năng của Hanna HI981420-02 

Đặc điểm và tính năng của Hanna HI981420-02

 • Thực hiện 03 phép đo chỉ với 01 đầu dò được thiết kế chắc chắn duy nhất nhờ 03 cảm biến được tích hợp: 01 điện cực pH có thiết kế mối nối vải linh hoạt dễ dàng vệ sinh và có thể thay thế được; cảm biến EC/TDS giúp đo độ dẫn điện EC, tổng chất rắn hòa tan TDS. Ngoài ra, một cảm biến nhiệt độ cũng được tích hợp trong đầu dò của máy cho phép máy đo được nhiệt độ của nước đồng thời thực hiện tính năng bù nhiệt tự động cho các phép đo.
 • Chiếc máy đo pH này sẽ tự động thực hiện phép đo và cập nhật kết quả sau mỗi 15 phút; đồng thời máy sẽ lưu lại toàn bộ các kết quả đo để bạn có thể xem lại khi cần. Với dung lượng bộ nhớ siêu khổng lồ, máy cho phép bạn lưu toàn bộ dữ liệu của 30 ngày gần nhất cùng tính năng hiển thị giá trị MIN/MAX và giá trị trung bình để bạn có thể nhận ra những bất thường và ngăn chặn chúng trong tương lai.
 • Máy sở hữu một màn hình LCD lớn có thể hiển thị đồng thời cả 03 giá trị đo theo chu kỳ 3 giây. Màn hình LCD này cũng được tích hợp đèn nền xanh lá cây hỗ trợ bạn có thể quan sát các thông số trên màn hình dễ dàng và chính xác hơn trong mọi điều kiện ánh sáng. Ánh sáng xanh lá của đèn nền hỗ trợ này còn rất thân thiện với các loại thực vật. Bạn cũng có thể thiết lập màn hình đồ thị thời gian thực với các tùy chọn.
 • Hanna HI981420-02 cũng được tích hợp cảm biến ánh sáng xung quanh cho phép tự động làm mờ màn hình LCD (tương tự chế độ ngủ ở máy tính) để tiết kiệm pin.
 • Hệ số chuyển đổi EC sang TDS / ppm có thể điều chỉnh và lựa chọn giữa  0,5 hoặc 0,7
 • Truyền dữ liệu đến thẻ nhớ hoặc máy tính thông qua cổng USB-C 

Giá bán

Hiện nay, giá của thiết bị hiện đại và đa năng này dao động trong khoảng từ 7,4 – 9 triệu đồng. Mức giá này là cực hợp lý để sở hữu được một chiếc máy đo chất lượng nước đa chỉ tiêu chất lượng như vậy.

GIÁ THAM KHẢO TẠI IMALL: 7.450.000₫

 

Để được tư vấn kỹ hơn về màn hình hiển thị pH/EC/TDS/ Nhiệt độ Hanna HI981420 -02 hay các dòng sản phẩm máy đo pH khác. Hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

IMALL Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong hoạt động nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo pH Hanna, Ohaus, Sanwa, Gomes, Total Meter… chính hãng với giá cả hợp lý chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

 • Tel:   – 
 • Zalo:   – 
 • sales@imall.vn,  info@imall.vn
 • Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (028) 3882 8382
 • Zalo:  0987777209 – 
 • admin@imall.vn,  sales@imall.vn

Trả lời