Đánh giá chức năng khoan tường ở từng dòng máy khoan Bosch

Hầu hết các loại máy khoan của Bosch đều có chức năng khoan tường, vì vậy bạn hãy cùng IMALL Việt Nam đánh giá chức năng khoan tường cụ thể ở từng dòng máy trong bài viết dưới đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm máy khoan Bosch giá rẻ có chức năng khoan tường thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đánh giá chức năng khoan tường chi tiết ở từng khoan máy khoan của Bosch, đây sẽ là những thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế nhất.

Khả năng khoan tường của máy khoan kim loại gỗ Bosch

Với mã GBM, dòng máy khoan kim loại, khoan gỗ Bosch sẽ là lựa chọn phù hợp với công việc khoan tường cơ bản trong gia đình như: khoan tường đi dây điện, khoan tường bắt vít, khoan lỗ với đường kính, kích thước nhỏ.

Vì là dòng khoan trong gia đình nên mọi thông số kỹ thuật đều phù hợp với nhu cầu khoan tường kích thước mũi khoan nhỏ. Ngoài ra bạn có thể dùng khoan GBM để khoan tường gạch hiểu quả.

Khả năng khoan tường của máy khoan Bosch GBM

Một số sản phẩm gợi ý cho bạn:

  • Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320
  • Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Khả năng khoan tường của máy khoan động lực Bosch GSB

Là dòng máy khoan đa năng, máy khoan động lực Bosch có khả năng khoan tường tương đối chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng từ trong gia đình đến người thợ chuyên nghiệp. Dòng khoan này có thể làm việc với đường kính khoan tường tối đa lên đến 30mm, chinh phục mọi loại tường.

Thậm chí, máy còn có khả năng khoan tường bê tông, ví dụ như các sản phẩm trong bộ máy khoan Bosch GSB 550 đều có khả năng khoan tường, khoan tường bê tông chuyên nghiệp. Thuộc dòng khoan động lực nên các sản phẩm còn được kết hợp với chế độ khoan búa, tăng cường khả năng khoan tường mạnh mẽ.

Khoan động lực Bosch sẽ có dòng dùng điện và dùng pin, loại dùng điện sẽ mạnh mẽ hơn, còn loại dùng pin sẽ hiện đại hơn ở khả năng chọn trước tốc độ làm việc, chọn mô men xoắn, tăng cường độ chính xác hơn khi bạn khoan tường.

Khả năng khoan tường của máy khoan động lực Bosch GSB

Một số sản phẩm gợi ý cho bạn:

  • Máy khoan động lực Bosch GSB 13 Re
  • Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 120 li
  • Máy khoan bắt vít Bosch GSB 180 li

Khả năng khoan tường ở các dòng khoan pin Bosch

Dòng máy khoan pin Bosch với mã GDR, GSR của Bosch cũng sở hữu chức năng khoan tường, nó có thể khoan tường và khoan tường bắt vít. Khả năng khoan phù hợp dùng trong gia đình hoặc những bề mặt tường có độ cứng vừa phải, đường kính và kích thước lỗ khoan không quá lớn.

Với nhiều người dùng, khoan tường dùng pin là lựa chọn tiện lợi, nó nhỏ gọn để thao tác cầm làm việc của người dùng dễ dàng, khả năng khoan ở mọi tư thế không sợ mọi tay, luôn đúng kỹ thuật. Ở những mã khoan pin Bosch có điện áp lớn còn là lựa chọn cho yêu cầu công việc khoan tường chuyên nghiệp.

Khả năng khoan tường ở các dòng khoan pin Bosch

Một số sản phẩm gợi ý cho bạn:

  • Máy khoan pin Bosch GDR 12-LI
  • Máy khoan Pin Bosch GSR 140-LI

Khả năng khoan tường ở máy khoan búa Bosch

Là dòng máy khoan chuyên dụng nên chắc chắn khả năng khoan tường ở dòng máy khoan bê tông Bosch của Đức này sẽ vượt trội nhất. Máy sẽ giúp bạn khoan tường có độ cứng, độ dày lớn hoặc khoan tường bê tông hiệu quả.

Đây sẽ là dòng khoan hướng đến người dùng chuyên nghiệp, có kỹ năng sử dụng máy khoan cao, để đảm bảo bề mặt tường được ổn định khi khoan lỗ. Một số mã sản phẩm còn được thiết kế chế độ khoan tường riêng biệt, hiện đại và hướng đến sự tiện ích cho người dùng.

Khả năng khoan tường ở máy khoan búa Bosch

Một số gợi ý cho bạn:

  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE
  • Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DRE

 

Trên đây là toàn bộ khả năng khoan tường ở các dòng máy khoan Bosch, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời