Đánh giá bút đo tổng chất rắn hòa tan TDS-039

Bút đo đa năng 3 trong 1 TDS-039 có thể đo 3 giá trị: Tổng chất rắn hòa tan TDS, Độ dẫn điện nước EC, Nhiệt độ nước.

Bút đo TDS TDS-039 là một công cụ được thiết kế để kiểm tra môi trường nước – xác định tổng số chất rắn hòa tan trong nước (khoáng sản, muối, kim loại, cation, anion …). Đây là một trong những sản phẩm khá nổi bật của Total Meter, được sử dụng rất rộng rãi, rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Cùng IMALL Việt Nam đánh giá sản phẩm này nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

TDS-039 là chiếc máy đo TDS dạng bút. Do đó, sản phẩm này có kích thước rất nhỏ gọn và tiện dụng. Máy có kích thước chỉ 223 *84 * 35mm, trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 36g; tương đương với một chiếc bút dạ dầu thông thường, tính di động cao, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Máy sử dụng pin, có thể hoạt động ở bất kì đâu mà không cần nguồn điện.

Với thiết kế tối ưu như vậy, TDS-039 là thiết bị cực lý tưởng cho các công việc cần đo TDS phải thực hiện tại hiện trường, thường xuyên phải di chuyển. Chỉ cần bỏ sản phẩm vào túi dụng cụ, thậm chí gài trên túi áo, túi quần là bạn có thể mang máy đi bất kỳ đâu.

Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

  • TDS-039 rất nhỏ gọn và có cấu tạo rất đơn giản và tối ưu.
  • Hình dạng và kích thước vừa vặn, dễ dàng cầm nắm, thao tác.
  • Máy có 03 nút chức năng cơ bản trên thân máy được thiết kế gọn gàng và thuận tiện thao tác,
  • Điện cực liền với máy, người dùng không cần thực hiện nhiều thao tác phức tạp, không cần kết nối, set-up máy cầu kì trước khi sử dụng.
  • Màn hình hiển thị LCD lớn hiển thị trực quan, rõ ràng; bạn có thể đọc các kết quả đo, quan sát các thông số và theo dõi các thao tác mà mình thực hiện một cách dễ dàng.

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, tính năng hữu ích

TDS-039 là một sản phẩm đa năng. Máy có thể đo được 02 thông số của nước là: tổng chất rắn hòa tan TDS, độ dẫn điện EC và nhiệt độ của nước.  Máy sở hữu các đặc điểm thiết kế nổi bật, các tính năng hữu ích như: tự động bù nhiệt cho tất cả các phép đo giúp giảm thiểu tối đa các sai số do ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường; tính năng HOLD – đóng bằng màn hình giúp bạn có thể đảm bảo được sự chính xác khi lấy kết quả đo ngay cả khi thực hiện phép đo ở những vị trí không thuận tiện. Tính năng tự động tắt máy khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin, kéo dài thời lượng sử dụng pin. Tính năng này thật sự rất hữu ích với các máy di động, thường xuyên sử dụng tại hiện trường như TDS-039.

Thông số kỹ thuật đáng mơ ước

Bút đo TDS TDS-039 có thang đo rất rộng, máy có thể thực hiện đo TDS trong khoảng từ 0 ~ 9990 ppm; đo EC trong khoảng từ 0 ~ 999 μs/cm và đo nhiệt độ của mẫu trong khoảng từ 0 ~ 60 ℃. Máy trả về kết quả với sai số rất thấp ± 2% F-S. Máy hoạt động hiệu quả nhất trong môi trường nhiệt độ từ 0 đến 60 °C, thực hiện tự động bù nhiệt trong khoảng từ 0 đến 50 °C giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định và hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường, đo được nhiều mẫu. Việc hiệu chuẩn máy rất dễ dàng với tính năng tự động hiệu chuẩn. Máy sử dụng 02 pin 1.5V loại pin nút AG-13 với thời lượng sử dụng tới 1000 giờ liên tục

Giá cả

Sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật, tiên tiến nhưng sản phẩm có mức giá rất hợp lý, mềm hơn nhiều so với nhiều dòng cùng loại có tính năng tương được. Sản phẩm có mức GIÁ THAM KHẢO: 450.000 đ

Nếu bạn đang cần tìm một bút đo TDS với mức giá phải chăng nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu đo TDS tốt nhất thì bạn có thể cân nhắc bút đo TDS TDS-039. 

Để được tư vấn kỹ hơn về thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: HOTLINE/ZALO: – 0987777209

Trả lời