Đánh giá Bosch Go Kit 33 chi tiết

Bộ tua vít điện Bosch go kit 33 chi tiết dùng có tốt không là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra với IMALL Việt Nam. Vì vậy, bạn hãy cùng đánh giá, review chi tiết bộ máy bắt vít 33 chi tiết này trong bài viết dưới đây.

Tua vít là dụng cụ hầu như người đàn ông nào cũng cần có, Bosch Go KIT 33 chi tiết – chiếc vít cầm tay hiện đại thay thế cho chiếc tua vít truyền thống, giờ đây các anh em không cần dùng đến nhiều sức lực để vặn tháo vít ốc nữa!

Máy vặn vít cầm tay Bosch Go KIT

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết một lần sạc bạn có thể sử dụng nó trong vòng hơn một tháng, khả năng bắt vặn vít ốc tối đa 300 vít ốc ngắn. Ngoài khả năng vít với điện, máy vắt vịn cầm tay Bosch Go Kit 33 chi tiết còn có khả năng vít không dùng điện, cứu cánh trong trường hợp máy hết pin hoặc bạn muốn chủ động điều chỉnh lực vặn.

Về thiết kế

Bosch Go Kit 33 chi tiết vô cùng nhỏ gọn, chỉ tương đương với một trái chuối, nó có hình dạng và kích thước không khác nhiều so với một chiếc tua vít truyền thống, vỏ máy bằng cao su nên cầm nắm rất chắc chắn, khi các anh em cần dùng một lực mạnh để siết ốc thì thân máy làm điểm tựa rất vững.

Vít cầm tay Bosch Go KIT

Dung lượng Pin

Như mình đã nói ở phần trên, so với các dòng vít dùng điện, Bosch Go Kit 33 phụ kiện thật sự nổi bật, nó dùng pin 1,5Ah, sạc pin qua cổng USB tương thích với mọi đầu sạc Smartphone. Anh em có thể dùng pin để vít hơn 300 vít ngắn và ít hơn một chút so với vít dài hay vít trên các vật liệu cứng.

Ngoài ra Bosch Go còn cho khả năng sử dụng liên tục từ 5 – 6 giờ không cần dừng lại để nạp điện, trên thân máy có đèn báo sạc pin và dung lượng pin, giúp anh em chủ động sạc pin hơn.

Bosch Go KIT

Khả năng vặn

Dù là máy vặn vít cầm tay nhưng Bosch Go thuộc dòng mini dành cho gia đình, khả năng vít sẽ có phần kiêm tốn hơn so với các anh lớn, cụ thể: Khi tháo vặn vít trên xe máy, máy tính, sửa chữa đồ điện, đồ gia dụng trong nhà hoàn toàn xứng đáng nhận điểm 10, đối với những ốc cứng, bề mặt vật liệu cứng anh em dùng chế độ không dùng điện Bosch Go vẫn sẽ giúp anh em hoàn thành tốt.

Máy vặn vít Bosch Go KIT

Nếu xét về dùng trong gia đình hay bạn có một quán sửa chữa nhỏ thì không có lý do gì để không dinh ngay một em này. Còn bạn dùng với công suất lớn có thể nghĩ đến máy vặn vít chuyên nghiệp hay những bộ máy khoan cầm tay có chức năng bắt vít.

Bosch còn trang bị cho “em nó” chức năng đảo chiều cho phép động cơ có thể quay vòng theo chiều kim đồng hồ và ngược lại một các đơn giản đem tới những hiệu quả cao trong các hoạt động lắp đặt và sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua máy khoan có chức năng bắt vít không?

Hướng dẫn sử dụng máy vặn vít Bosch Go KIT

Một vài hướng dẫn nhỏ và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp anh em dùng tô vít điện Bosch Go Kit 33 chi tiết hiệu quả hơn, đầu vít của Bosch Go được đánh là dòng tiều chuẩn anh em có thể dễ dàng thay thế hơn 30 đầu vít: Lục giác, kẹp, ba ke….

Bosch Go KIT 33 chi tiết

Thao tác vặn

Bosch Go Kit giá rẻ có một công tắc duy nhất, khi gạt xuống dưới máy sẽ xoay vào theo chiều kim đồng hồ, khi gạt về giữa nó sẽ là một chiếc tô vít bình thường phù hợp dùng với bề mặt gỗ cứng anh em sẽ dùng lực của tay để làm mềm lỗ vít sau đó mới tiếp tục dùng vít điện.

Khi gạt công tắc lên trên máy sẽ vặn ra ngược chiều kim đồng hồ sẽ là thao tác tháo vít.

Máy vặn vít cầm tay Bosch Go KIT

Điều chỉnh tốc độ

Trên đầu vít có một vòng tròn đỏ, đánh số từ 1 – 5, anh em gạt để lựa chọn tốc độ phù hợp.

Máy vặn vít Bosch Go KIT 33 chi tiết

Kết luận

Với mức giá dao động trên dưới 700.000đ, sử dụng đa dạng và độ bền tuyệt đối với các nhân mình sẽ không có gì lăn tăn khi quyết định mua Bosch Go.

Anh em có nhu cầu mua các sản phẩm máy vít, máy khoan, thiết bị điện cầm tay hãy liên hệ với IMALL Việt Nam – Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hiểu biết chi tiết sản phẩm chắc chắn sẽ giúp anh em sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: – 0902.148.147
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 – 0986.568.014
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời