Đánh giá Bosch GBH 2-28 DFV máy khoan dành cho công trường xây dựng

Bosch GBH 2-28 DFV – một thiết kế dành riêng cho nhu cầu sử dụng tại các công trường xây dựng. Chính vì vậy trong bài viết này bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam khám phá các tính năng hiện đại của chiếc máy khoan này.

Bosch GBH 2-28 DFV có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thi công khó khăn nhất trên các công trường xây dựng chuyên nghiệp. Vận hành hiệu quả ở cường độ làm việc lớn, từ thiết kế đến các tính năng hoạt động đều hướng đến tiện ích cho người dùng.

Đánh giá máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV

Ưu điểm của máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV

Bosch GBH 2-28 DFV hoạt động với ba chế độ

Là chiếc máy khoan búa Bosch chuyên nghiệp, hướng đến người dùng sử dụng đa năng nên GBH 2-28 DFV sở hữu 3 chế độ làm việc, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh phù hợp với từng mục đích, để máy có thể thay thế được mọi loại máy khoan bạn cần để bổ trợ cho công việc.

Bosch GBH 2-28 DFV dùng có tốt không?

Khoan thường: không phải lúc nào công việc ở các công trường xây dựng đều cần khoan các bề mặt vật liệu cứng, hay yêu cầu vận hành với công suất lớn. Lúc này bạn cần đến một sản phẩm hoạt động với sức công phá vừa phải thì chế độ khoan thường của GBH 2-28 DFV hoàn toàn có thể đáp ứng.

Khoan kết hợp với búa: là chế độ khoan mạnh mẽ nhất tạo nên sức mạnh cho sản phẩm, khoan búa sẽ giúp bạn chinh phục mọi bề mặt, từ bê tông cứng đến các khối đá có kích thước lớn. Thực tế, trong các dòng máy khoan, khoan búa luôn là lựa chọn ưu tiên cho các công việc nặng, yêu cầu người dùng có kỹ thuật vận hành.

Đục: ở chức năng này Bosch GBH 2-28 DFV có thể thay thế một chiếc máy đục bê tông Bosch, thực hiện nhiệm vụ đục tỉa trên mọi bề mặt. Mũi đục sẽ chỉ chuyển động tịnh tiến, không xoay tròn như mũi khoan nên bạn cần chọn một mũi đục phù hợp.

Khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV làm việc với đường kính mũi khoan lớn

Xứng đáng là một máy khoan đa năng cầm tay – Bosch GBH 2-28 DFV có thể khoan trên nhiều vật liệu với đường kính mũi khoan lớn:

  • Đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa 4 – 28 mm
  • Làm việc tối ưu trên bê tông, các mũi khoan búa 8 – 16 mm
  • Đường kính khoan bê tông với các dao cắt lõi 68 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên tường gạch, máy cắt lõi 68 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên thép 13 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên gỗ 30 mm

 

Review khoan Bosch GBH 2-28 DFV

Các thông số kỹ thuật này còn được in trên thân máy, tiện lợi cho bạn quan sát, luôn đảm bảo cho máy khoan búa giá rẻ vận hành đúng với khả năng. Tuy thuộc hạng khoan búa 2kg nhưng với đường kính khoan lớn, đủ để thực hiện các nhiệm vụ nặng.

Máy khoan búa hoạt động với độ rung thấp

Chính vì mục đích hướng đến sử dụng tại các công trình lớn, khoan phá trên các vật liệu cứng lên Bosch GBH 2-28 DFV được sở hữu một độ rung cực thấp. Với độ rung thấp sẽ hạn chế mỏi tay cho người dùng khi làm việc, đảm bảo sức khỏe hơn khi bạn làm việc với máy khoan chuyên dụng liên tục trong thời gian dài.

Việc hạn chế độ rung sẽ giúp các mũi khoan, mũi đục đi vào vị trí làm việc chính xác hơn. Thực tế khi sử dụng, máy sẽ làm việc với độ rung giảm 27% so với các loại máy khoan khác.

Ngoài ra đây còn là sản phẩm hãng Bosch tự tin công bố có tuổi thọ lớn hơn 25% so với máy khoan cùng dòng, hiệu suất đục cao nhất trong dòng máy. Công suất hoạt động 800W, lực đập 3,2J tương đương với máy đục hạng phổ thông.

Nhược điểm của máy khoan Bosch GBH 2-28 DFV

Dù là một sản phẩm cao cấp nhưng Bosch GBH 2-28 DFV vẫn tồn tại hai nhược điểm:

Thứ nhất: Khi cầm thực tế làm việc lâu ngày máy sẽ hơi nặng để bạn làm việc ở các vị trí cao quá đầu hoặc đưa máy vào các vị trí góc cạnh hẹp.

Thứ hai: vì được đến từ thương hiệu lớn nên giá thành của máy hơi cao, với mức giá 4.460.000₫. Người dùng không chuyên sẽ đắn đo khi lựa chọn. 

Đây là hai nhược điểm nhỏ tồn tại của máy, còn với người dùng chuyên nghiệp, khi vận hành sẽ thấy các tính năng của máy hoàn toàn xứng đáng với mức giá. Độ bền cao hơn hẳn so với dòng giá rẻ.

Với ưu nhược điểm của máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm này. Nếu bạn còn có thắc mắc nào cần tư vấn về bất kì loại máy khoan nào như: máy khoan thépmáy khoan dùng pin giá rẻ…. hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để nhận được những tư vấn miễn phí từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Trả lời