Đánh giá 4 bộ máy khoan Bosch GSB 550

Bosch đưa ra 4 bộ máy khoan GSB 550, hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết cách lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Vì vậy IMALL Việt Nam sẽ đưa ra đánh giá chi tiết từng bộ khoan, phân tích mục đích sử dụng phù hợp để bạn có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn. Bởi tổng thể 4 bộ cùng được đi kèm với khoan Bosch GSB 550, chỉ khác biệt ở phụ kiện đi kèm.

Mục lục bài viết:

1. Bosch GSB 550 19 phụ kiện – Bộ dụng cụ dành cho gia đình

2. Bosch GSB 550 Set 100 món – Phù hợp với thợ sửa chữa

3. Bosch GSB 550 Electrician – Bộ khoan dành cho thợ điện

4. Bosch GSB 550 XL – Bộ khoan đa năng nhất

Bosch GSB 550 19 phụ kiện – Bộ dụng cụ dành cho gia đình

Đầu tiên cần kể đến bộ khoan Bosch đi kèm ít chi tiết, được hãng này thiết kế hướng đến “cánh mày râu” sử dụng phục vụ cho các công việc sửa chữa cơ bản trong gia đình. Hoặc nếu bạn là một anh thợ sửa chữa cơ bản GSB 550 Set 19 phụ kiện cũng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bosch GSB 550 19 phụ kiện - Bộ dụng cụ dành cho gia đình

Bosch GSB 550 Set 19 phụ kiện đi kèm máy khoan chính, phụ kiện kết hợp với máy, các phụ kiện sử dụng độc lập như búa, kìm, cơ lê….

Tuy không đi kèm nhiều chi tiết như các bộ khoan khác nhưng nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc khoan, khoan vặn vít trên các vật liệu như tường, gỗ, nhựa…. Sửa chữa hoặc tháo lắp đồ nội thất, đồ gia dụng cơ bản thì đây hoàn toàn là lựa chọn phù hợp.

Bộ sản phẩm hiện đang có giá tham khảo: 1.170.000₫, bảo hành 6 tháng.

Bosch GSB 550 Set 100 món – Phù hợp với thợ sửa chữa

Không khác quá nhiều với set khoan 19 món, đến Bosch GSB 550 Set 100 món có thêm bộ đinh vít và tắc kê, đầu khẩu, thước đo độ nghiêng….. thệm tiện tích cho người dùng. Phù hợp với người dùng là thợ sửa chữa, thợ điện nước hơn.

Bosch GSB 550 Set 100 món - Phù hợp với thợ sửa chữa

Tổng thể từng chi tiết trong bộ sản phẩm, từ máy khoan Bosch GSB đến các phụ kiện đều chính hãng, đạt liêu chuẩn chất lượng, luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng. Việc bạn kết hợp khoan với phụ kiện, sử dụng khoan hay các phụ kiện độc lập đều dễ dàng.

Mỗi chi tiết đều hướng đến sự tiện lợi cho người dùng, khi làm việc hoặc tác động vào bề mặt vật liệu luôn đảm bảo sự chính xác.

Bộ sản phẩm hiện đang có giá tham khảo: 1.250.000₫, bảo hành 6 tháng.

Bosch GSB 550 Electrician – Bộ khoan dành cho thợ điện

Bạn là thợ điện, thường xuyên lắp đặt và kiểm tra đường điện, thiết bị điện thì hãy lựa chọn ngay Bosch GSB 550 Electrician này. Bởi đây là bộ khoan hãng Bosch đã nghiên cứu từ thực tế người dùng, công việc thực tế của các bạn để quyết định đến các chi tiết phụ kiện đi kèm.

Bosch GSB 550 Electrician - Bộ khoan dành cho thợ điện

Gần như mọi dụng cụ cần thiết cho công việc sửa chữa, lắp đặt điện bộ sản phẩm đều có, đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn tốt nhất. Đặc biệt ở GSB 550 Electrician, ngoài máy khoan động lực Bosch còn đi kèm rất nhiều phụ kiện để bạn sử dụng độc lập, đáp ứng yêu cầu của công việc sửa điện chuyên nghiệp.

Vì là dành cho thợ điện nên trong bộ khoan Bosch GSB 550 Electrician được đi kèm với một đồng hồ đo điện, bút thử điện, băng kéo cách điện…. sẽ tiện lợi và đảm bảo an toàn khi bạn làm việc với điện áp và các thiết bị điện.

Bộ sản phẩm hiện đang có giá tham khảo: 1.749.000₫, bảo hành 6 tháng.

Bosch GSB 550 XL – Bộ khoan đa năng nhất

Là bộ khoan Bosch có nhiều chi tiết nhất, được đi kèm 122 chi tiết cùng với khoan động lực có khả năng thay thế máy khoan kim loại, máy khoan bê tông. Bosch GSB 550 XL xứng đang là bộ khoan đa năng, khả năng làm việc và tương thích với mọi công việc.

Bosch GSB 550 XL - Bộ khoan đa năng nhất

Bosch GSB 550 XL lại thiên về các dụng cụ sử dụng độc lập hơn là các phụ kiện dùng với máy khoan chính. Từ cờ lê đến bộ khẩu đều được đi kèm trọn bộ, đa dạng kích thước, tiện lợi và hữu ích hơn. Mỗi phụ kiện đều được hãng Bosch tính toán sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng.

Bộ sản phẩm hiện đang có giá tham khảo: 1.658.000₫, bảo hành 6 tháng. 

Hy vọng với những đánh giá trên đây về 4 bộ máy khoan Bosch sẽ giúp bạn tìm được 1 gợi ý ưng ý. Nếu bạn còn thông tin hay thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 trực thuộc hãng Bosch, sở hữu đội ngũ tư vấn viên bán hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn có kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận hành máy.

Trả lời